Lời Bài Hát Dễ Thương Của Khởi My

Bài hát de thuong do ca sĩ Khoi My thuộc thể loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat de thuong - Khoi My ngay trên belyvn.com. Nghe bài hát Dễ Thương chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Lời bài hát dễ thương của khởi my

Ca khúc Dễ Thương do ca sĩ Khởi My thể hiện, thuộc thể loại Nhạc Trẻ. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát de thuong mp3, playlist/album, MV/Video de thuong miễn phí tại belyvn.com.
*
Lời bài hát

Xem thêm: Dragon Ball Z: Broly Siêu Saiyan Huyền Thoại, Bảy Viên Ngọc Rồng Z: Broly

*
Sao chép

Bài hát: Dễ Thương - Khởi MyNắng ban mai rọi vào phòng khi em ngủ sayTình cờ làm cho em thức dậyỒ mình đã quá đôi mươi rồiTóc non xoăn đầu bù rối nhưng em vẫn xinhMột mình soi gương em ngắm nhìnCảm thấy mình thật dễ thươngMàu trong đôi mắt em là một màu nắng nhẹ nhàngViết từng nhịp lăn tăn chạy đùa trên đôi má hồngCười duyên em chẳng vội gọn gàng đầu tócBước đi nhanh nhanh đến nơi hẹn cùng một vài đứa bạn thânGió miên man chợt đùa làm cho em tung tóc bay giữa trờiKhiến em ôi ngại ngùng vội ôm làn tóc rốiKhẽ nhanh nhanh thở dài em vội chạy đi đến nơi đã hẹnChính cơn mưa lao xao muốn đổ ngoài kiaTừ lâu em ước mơ về một ngày nắng dịu dàngCó người mang cho em một bao to những món quàVà trong ấy bước ra là chàng hoàng tử quá ư xinh traiĐứng bên cạnh và nhẹ nhàng hôn vào tayCó khi em giật mình nhận ra em lại ước mơ quá nhiều!Ước mơ chỉ một người yêu vô cùng hoàn mỹ.Em chỉ cần một người dẫn em đi ăn món ngon mỗi ngày.Em chỉ cần một người sẽ khiến em cười vui...My boy! You are all my dream.You are all my dream. I just say a beautiful dream!...Em chỉ cần một người dẫn em đi ăn món ngon mỗi ngày.Em chỉ cần một người sẽ khiến em cười vui...Em chẳng hay mọi người đi qua lại phải ngẩn ngơ ngắm nhìn!Ngắm sau lưng một người quá ... Dễ thương!..


Capo ngăn 4 - Tone chuẩnEditor: Thiên Bảo PhạmIntro: Am-Em-F-C-Am-Em-F-G-AmNắng ban mai rọi vào phòng khi em ngủ sayTình cờ làm cho em thức dậyÔ mình đã quá đôi mươi rồiTóc lan xuân đầu bù rối nhưng em vẫn xinhMột mình soi gương em ngắm nhìnCảm thấy mình thật dễ thương Màu trong đôi mắt em là một màu nắng nhẹ nhàngViết từng nhịp lăn tăn chạy đua trên đôi má hồngCười duyên em chải vội gọn gàng đầu tóc bước đi nhanh nhanhĐến nơi hẹn cùng một vài đứa bạn thân Gió miên man chợt ùa làm cho em tung tóc bay giữ trờiKhiến em ôi ngại ngùng vội ôm làn tóc rốiKhẽ nhanh nhanh thở dài em vội chạy đi đến nơi đã hẹnChính cơn mưa lao xao muốn đổ ngoài kia Từ lâu em ước mơ về một ngày nắng dịu dàngCó người mang cho em một bao to những món quàVà trong ấy bước ra là chàng hoàng tử quá ư xinh traiĐứng bên cạnh và nhẹ nhàng hôn vào tay Có khi em giật mình nhận ra em lại ước mơ quá nhiều!Ước mơ chỉ một người yêu vô cùng hoàn mỹEm chỉ cần một người dẫn em đi ăn món ngon mỗi ngàyEm chỉ cần một người sẽ khiến em cười vui...My boy!You are all my dream.You are all my dream.I just say a beautiful dream!... Em chỉ cần một người dẫn em đi ăn món ngon mỗi ngày.Em chỉ cần một người sẽ khiến em cười vui...Em chẳng hay mọi người đi qua lại phải ngẩn ngơ ngắm nhìn!Ngắm sau lưng một người quá ... Dễ thương!...