Ngôn tình hoàn

*

Cô vợ Bỏ Trốn

Tác giả: tè ĐàoThể loại: Ngôn Tình , Sủng , Ngược Số chương: 32

vì vì phụ huynh chia tay cho nên vì thế Kiều Minh Hạ lại theo bà mẹ tái giá, ngày đầu tiên bước vào cửa ngõ thì cô đã đề xuất chịu khổ bởi tín đồ anh trai mới thù ghét cô. Bỏ ra tiết.


Bạn đang xem: Ngôn tình hoàn

*

Đại Minh Tinh cái gì Chứ? Siêu cấp Phúc Hắc Thì Có!!!

Tác giả: ギー (Gee)Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, NgượcSố chương: 21

câu chữ xoay quanh câu chuyện tình yêu chị em của nàng chính bình thường còn nam chính là một nam thần nổi tiếng được không ít người ngưỡng mộ, Cô lớn hơn anh 5 tuổi,nên so với anh cô chỉ là một trong bà cô phiền phức, một con cờ để anh lợi dụng. đưa ra tiết.


*

Sủng Phi Của Hắc Đế

Tác giả: GióThể loại: Ngôn Tình , Cổ Đại Số chương: 45

Qua mẩu truyện này chúng ta sẽ thấy được cảm tình của một bậc đế vương dành riêng cho nữ nhân cơ mà mình thân thương nhất. Chi tiết.


*

cuộc sống đời thường Sâu Gạo Của mối Sách Ở Thanh Triều

Tác giả: Thiên bạn dạng Anh Cảnh NghiêmThể loại: Ngôn Tình , Xuyên không , Điền Văn Số chương: 106

Thanh thuỷ văn, một phần hai là lỗi cấu, vì vậy nữ chính chưa phải là nhân vật bao gồm thật trong định kỳ sử, chỉ là tưởng tượng. Tứ Tứ vẫn là Tứ Tứ kia, sẽ không còn chuyên sủng một con gái nhân. Thiếu nữ chính vẫn là nữ chính, yêu thương nhất bản thân, sẽ không để một tín đồ nam nhân chống trở bầu trời của thiết yếu mình. Chi tiết.


*

cô dâu Thứ Bảy

Tác giả: cungthienyetThể loại: Ngôn Tình , Linh Dị Số chương: 101

Một câu chuyện yêu đương giữa tín đồ và ma. Lúc cô cố kỉnh chị mình gả đến hắn, chỉ vày hắn đã là bạn chết.Ngày 15/7 âm lịch...... đưa ra tiết.


*

chỉ việc Đủ nắng nóng Hoa đã Nở

Tác giả: Lục Nhược LinhThể loại: Ngôn Tình , Đô Thị , Truyện Teen Số chương: 105

cô bé ngước nhìn cánh mày râu trai với nói:- Anh à, anh gồm biết khi yêu thì điều gì làm tín đồ ta vui độc nhất không? đưa ra tiết.


*

Liêu Trai hiện tại Đại Truyền Kỳ

Tác giả: đái Hổ BivianThể loại: Ngôn Tình , Đô Thị , Huyền Huyễn Số chương: 59

Lời tựa: bao gồm một câu chuyện xảy ra cách đó đã nhiều thế kỉ. Đó là mẩu truyện tình đẹp,lãng mạn tuy thế đầy đau thương, trắc ẩn của nhì con tín đồ - trải qua bao kiếp luân hồi, trải qua bao biến hóa cố của thời đại, vạn đồ dùng đổi thay… đưa ra tiết.


*

Đại Thần, Em hy vọng Sinh 'Khỉ Con' mang đến Anh

Tác giả: Hàn Mạch MạchThể loại: Ngôn Tình , Sủng , hài hước Số chương: 76

khi Đường Viên cần sử dụng nick cùng mấy cô nàng đi càn quét Weibo của nam giới thần với ngôn từ "Đại thần, em muốn sinh "khỉ con" mang lại anh, thì cô chưa từng nghĩ mang lại một ngày cô đã thực sự sinh mang đến anh một đứa con. Bỏ ra tiết.


*

chỗ nào Hạ non

Tác giả: rứa Tây TướcThể loại: Ngôn Tình , Đô Thị Số chương: 28

Tịch Hi Thần, Giản An Kiệt, cuộc sống thường ngày sau hôn nhân của họ là những mẩu chuyện đầy màu sắc còn chưa kể. Là buổi sáng thức giấc, mở đôi mắt ra vẫn thấy tín đồ đó sinh hoạt bên, là khi đi làm về muộn thấy ngôi nhà đã sáng sủa đèn, tất cả bóng dáng êm ả đang đợi bỏ ra tiết.


*

yêu Sâu Nặng: Đế thiếu Âm âm thầm Cưng Chiều bà xã

Tác giả: Bạo Mễ HoaThể loại: Ngôn Tình, SủngSố chương: 1905

Lời câu hồn đầy dụ dỗ: “Gả mang đến tôi, tôi góp em đòi lại tất cả, khiến cho em được vui vẻ an nhàn!”. Cô bị thiết yếu những lời ấy mà quyết định kết hôn ngang nhiên biến chuyển thiếu phu nhân của Đế Quốc, kết quả cả ngày đều bị anh chèn lấn đủ điều. Chi tiết.


*

Thiên Hậu Toàn Năng

Tác giả: Băng Dữ Nịnh MôngThể loại: Ngôn Tình , Xuyên không , Sủng Số chương: 43

Những con gái nhi được cơ hội vào cung cấm đều mong ước nhận được sự sủng hạnh của bậc đế vương rất có thể bước lên ngôi vị mẫu mã nghi trần thế nhưng bỏ lên được ngôi vị đó cần trãi qua tương đối nhiều khó khăn, có thỉnh thoảng còn tấn công đổi cả mạng sống của mình. Bỏ ra tiết.


Xem thêm: Những Lời Nói Chia Tay Cảm Động Nhất 2020, Top 2 Bức Thư Tình Buồn, Cảm Động Hay Nhất

*

Sống chung Nhưng Không phổ biến Giường

Tác giả: Thư CáchThể loại: Ngôn TìnhSố chương: 42

nói cách khác rằng gia đình là chiếc rốn nuôi ta khôn to cũng là địa điểm cho bọn họ trở về lúc mệt mỏi.Hay mọi fan thường tốt nói ai có gia đình người đó sẽ có dược hạnh phúc hay như là một món rubi vô giá nhưng thượng đế ban tặng. đưa ra tiết.


*

19 Ngày

Tác giả: Quân ƯớcThể loại: Ngôn TìnhSố chương: 75

Mọi học sinh trong trường đông đảo biết răng vào khoảng thời gian đó học tập lớp 11, mọi bạn đều biết chung thiếu gia chơi bời lêu lổng lại sở hữu ngày bị thu phục. Không chỉ có vậy cơ mà anh cùng phụ nữ nhà bạn ta hứa hẹn sẽ cùng thi tới tp phía Nam. Chi tiết.


*

Nước Mắt vk Yêu

Tác giả: Vô DanhThể loại: Ngôn Tình, NgượcSố chương: 27

Cô cứ nghĩ cuộc sống đời thường hôn nhân của bản thân mình sẽ được hưởng hạnh phúc vậy mà trọn vẹn ngược lại, cô bị chính người chồng của cô đối xử tàn nhẫn.Còn bí quyết nào hung tàn hơn khi sau một hồi mây mưa, một sấp chi phí ném lên khuôn mặt ửng hồng của cô: "Đây là chi phí thưởng đến cô!". Chi tiết.


*

không nên Gả kinh Hôn: Tổng Giám Đốc Xin khiên chế

Tác giả: Thiển gọi HuyênThể loại: Ngôn TìnhSố chương: 1063

khởi đầu câu chuyện sai Gả ghê Hôn: Tổng Giám Đốc Xin kìm giữ của người sáng tác Thiển phát âm Huyên là vào thời điểm chồng trước đã làm phản cô, hắn ta mong mỏi ly hôn với cô nhưng không thích chịu giờ đồng hồ xấu mình phụ bạc đã lặp ra một chiến lược là đã tạo một "xì căng đan" mang lại cô, chi tiết.


*

Hòa Thượng phương diện Đỏ

Tác giả: đắm say NươngThể loại: Ngôn Tình , Đoản Văn , Cổ Đại , tìm Hiệp Số chương: 10

Chỉ là 1 câu chuyện yêu đương nhẹ nhàng thân một hòa thượng rượu thịt với tiểu tặc thanh nữ vô lại.Là đoản văn a đoản văn đoản văn rất ngắn a... Bỏ ra tiết.


*
Sủng bà xã Tận Trời: Phúc Hắc Tổng Tài cùng Cô Vợ trẻ con đọc online">

Sủng bà xã Tận Trời: Phúc Hắc Tổng Tài và Cô Vợ trẻ con

Tác giả: Tường Vy TrắngThể loại: Ngôn Tình , Sủng , cô gái Cường Số chương: 91

trong tình yêu thường xuyên trãi qua nhiều cung bậc của cảm xúc.Lúc mới yêu thì và ngọt ngào cũng là giai đoạn đẹp nhất trong tình yêu.Rồi khi cãi cọ nhau giận dỗi lại cảm thấy đau lòng. Bỏ ra tiết.


*

Cửu Gia Đừng có tác dụng Vậy

Tác giả: Cửu Lộ Phi HươngThể loại: Ngôn Tình , Cổ Đại Số chương: 89

Khi cô bé cảm thấy hàn khí quanh tín đồ dần tan đổi thay thì gió trong không trung đã ổn định lại.Vụn mộc đầy trời loạt soạt rải xuống, phụ nữ ngơ ngác chú ý lên nóc nhà trống không. Chi tiết.


*

thích hợp Đồng người thương (Người Tình thích hợp Đồng Của Tổng Giám Đốc bội nghĩa Tình)

Tác giả: Hải DiệpThể loại: Ngôn Tình, NgượcSố chương: 334

“Cô dường như không biết nên làm sao, vậy thì, khiến cho nó chôn cùng với cục cưng bị cô hại chết đi!” lời nói lạnh như băng, tiếng sấm nổ vang trời… chi tiết.


Web gọi truyện online tuyệt và update mới duy nhất - belyvn.com

Trang web giành cho những tín trang bị mê phát âm truyện online đêm khuya với các thể nhiều loại hot nhất bây giờ như là gọi truyện ngôn tình, đọc truyện ma, truyện tiên hiệp, kiếm hiệp. Tất cả được belyvn.com update thường xuyên từ những dịch đưa truyện chuyên nghiệp và đăng cài đặt hằng ngày.


Truyện Plus – Trang đọc truyện online, thường xuyên cập nhật những bộ truyện hay tốt nhất thuộc những thể loại đặc sắc như: truyện ngôn tình, truyện tiên hiệp, truyện tìm hiệp, truyện đam mỹ, light novel…

Ngôn tình hài Ngôn tình sắc Ngôn tình tuyệt Ngôn tình trả Ngôn tình ngược Ngôn tình sủng Đam mỹ h Truyện tìm hiệp giỏi Truyện tiên hiệp giỏi Truyện Full