Lien Khuc Ca Co Hay Nhagiá Điện Thoại Samsung Mới Nhất

*
*
*
*
*
*
*

Bước 3: Truyền dữ liệu

Bắt đầu truyền dữ liệu và để Smart Switch lo phần còn lại. đồ vật Galaxy của các bạn sẽ sẵn sàng vận động trong nháy mắt.

Bạn đang xem: Lien khuc ca co hay nhagiá điện thoại samsung mới nhất


Chuyển trường đoản cú iPhone/iPad thanh lịch Galaxy

Bạn rất có thể di đưa ảnh, video, danh bạ, sự kiện lịch, chú thích và những tính năng khác từ iPhone hoặc máy tính bảng ipad sang Galaxy. Bạn thậm chí có thể mang dữ liệu của bản thân mình từ iCloud.


Bước 1: Kết nối

Kết nối smartphone Galaxy bắt đầu với lắp thêm cũ bằng cáp.Để chuyển dữ liệu, hãy xác thực Galaxy mới của bạn là thiết bị xứng đáng tin cậy. Khi thông tin "Trust This Computer?" (Tin tưởng máy vi tính này) mở ra trên iPhone hoặc iPad, hãy nhấn vào "Trust" (Tin tưởng).


*Sử dụng cáp Lightning-to-USB-C hoặc USB-C-to-USB-C tương thích hoặc bộ biến đổi để kết nối những thiết bị của bạn.


*Sử dụng cáp Lightning-to-USB-C hoặc USB-C-to-USB-C tương hợp hoặc bộ biến hóa để kết nối những thiết bị của bạn.


Bước 3: Nhập

Bắt đầu nhập cùng để Smart Switch thực hiện các bước cho bạn. Galaxy của bạn sẽ sẵn sàng hoạt động nhanh chóng.


Bước 4: Truyền thêm

Bỏ sót vài ba thứ? Nhấp vào “Get your iCloud data” (Lấy tài liệu iCloud của bạn) và tiếp nối đăng nhập vào thông tin tài khoản iCloud. Lựa chọn nội dung bạn muốn truyền và bấm vào “Import” (Nhập). Bạn cũng có thể tải các ứng dụng Android cân xứng với những ứng dụng ios của mình.

Xem thêm: Lưu Bị Quan Vũ Trương Phi


Chuyển lịch sử WhatsApp sangchiếc belyvn.com Galaxy mới của bạn

Lần đầu tiên trên bất kỳ thiết bị apk nào, bạn cũng có thể truyền các trò chuyện trên WhatsApp và ảnh trên máy iOS sang trọng belyvn.com Galaxy mới. Chỉ cách cáp USB C-Lightning, bạn có thể thoải mái thường xuyên lưu trữ trên nơi các bạn đã lưu giữ toàn bộ dữ liệu phòng chat được di chuyển bình yên và chuẩn bị để sử dụng.


Cách chuyển tài liệu WhatsApp sang belyvn.com Galaxy của bạn

Đơn giản bởi vì nó trực quan, chuyển dữ liệu WhatsApp của bạn chỉ cần hai bước. Đầu tiên, kết nối thiết bị iOS của chúng ta với belyvn.com Galaxy bắt đầu với Smart Switch bằng cáp USB-C Lightning, tiếp đến chỉ cần ban đầu nhập dữ liệu sau khi xác minh mã QR.


* Yêu mong phiên bản Smart Switch mới nhất trên điện thoại thông minh belyvn.com Galaxy với phiên bạn dạng WhatsApp mới nhất trên các thiết bị iOS.* gồm sẵn trên những thiết bị chạy quả táo 10.0 trở lên và game android 10 trở lên.* thực thi tới những thiết bị chạy app android 10 trở lên, bên cạnh Flip3/Fold3, mang đến năm 2021.* lịch sử vẻ vang chat WhatsApp chỉ có thể được di chuyển trước khi singin vào WhatsApp trên đồ vật mới. Nếu ai đó đăng nhập vào WhatsApp trước khi dịch chuyển hoặc trước khi SmartSwitch hoàn tất gửi dữ liệu, bạn sẽ không thể di chuyển ứng dụng.* cần có cáp USB-C đến Lightning.* chúng ta có thể tải xuống Smart Switch tiên tiến nhất từ “Galaxy Store” hoặc “Google Play Store”.


* Yêu cầu phiên bạn dạng Smart Switch mới nhất trên điện thoại thông minh thông minh belyvn.com Galaxy và phiên phiên bản WhatsApp mới nhất trên các thiết bị iOS.* tất cả sẵn trên những thiết bị chạy tiện ích ios 10.0 trở lên và app android 10 trở lên.* xúc tiến tới các thiết bị chạy app android 10 trở lên, kế bên Flip3/Fold3, đến năm 2021.* lịch sử vẻ vang chat WhatsApp chỉ rất có thể được di chuyển trước khi singin vào WhatsApp trên đồ vật mới. Trường hợp ai đó đăng nhập vào WhatsApp trước khi dịch rời hoặc trước lúc SmartSwitch trả tất gửi dữ liệu, bạn sẽ không thể dịch rời ứng dụng.* cần có cáp USB-C mang đến Lightning.* chúng ta có thể tải xuống Smart Switch mới nhất từ “Galaxy Store” hoặc “Google Play Store”.


Nhiều giải pháp hơn để di chuyển dữ liệu của bạn

Truyền, sao giữ hoặc phục hồi theo ngẫu nhiên cách nào tương xứng với bạn nhất. Kết nối thiết bị với vật dụng hoặc thực hiện tệp tin sao lưu lại từ bộ nhớ lưu trữ ngoài.


Yêu ước Kỹ thuật

Thiết bị của người tiêu dùng cần một vài ba thứ để làm việc với Smart Switch. Kiểm tra thông tin dưới đây để xem liệu bao gồm tương say đắm hay không.


information of Technical Requirements

Smart Switch mang lại Android

Smart Switch mang lại Windows

Smart Switch mang lại Mac

Thiết bị belyvn.com gồm hệ quản lý và điều hành Android phiên bạn dạng 4.3 trở lên

Hệ điều hành: Windows 7 trở lên

Phần mượt yêu cầu:Microsoft truyền thông Feature PackBạn rất có thể tải xuống từ những liên kết sau: dành riêng cho Windows 7 và 8 dành cho Windows 10

Hệ điều hành: Mac OS X 10.9 trở lên

Model được hỗ trợ MAC Phần cứng: Các model được kiến thiết sau năm 2013*