Lịch Thi Đấu Bóng Đá Nam Sea Games 31 Hôm Nay Mấy Giờ Đá

Đúng hóa học hội làng, chỉ ít ngày trước lúc môn soccer nam SEA Games 30 khởi tranh, BTC nước chủ nhà Philippines đang đổi kế hoạch thi đấu, khiến cho U22 việt nam và những đội bóng tham gia phải thay đổi lại kế hoạch.

Bạn đang xem: Lịch thi đấu bóng đá nam sea games 31 hôm nay mấy giờ đá

Theo đó, thay bởi tổ chức các trận đấu trước tiên của bảng B môn đá bóng nam vào trong ngày 26/11 như chiến lược ban đầu, BTC SEA Games sẽ đẩy mau chóng lên 1 ngày, vào trong ngày 25/11.

*

Như vậy, thầy trò HLV Park Hang Seo rất có thể sẽ phải dịch rời sang Philippines sớm rộng dự kiến để có thời gian sẵn sàng cho trận mở màn.

Việc đề nghị đá nhanh chóng 1 ngày, cũng khiến cho lịch thi đấu trận tiếp theo của U22 việt nam thay đổi, nhưng rất may là thầy trò HLV Park Hang Seo tất cả tới 3 ngày nghỉ ngơi trước khi gặp gỡ Lào vào trong ngày 28/11. Những trận tiếp theo ở bảng B chạm chán Indonesia (1/12), Singapore (3/12) và xứ sở nụ cười thái lan (5/12) vẫn duy trì nguyên.

Theo lịch thi đấu môn soccer nam SEA Games 30, vòng bán kết sẽ ra mắt vào ngày 7/12, trận tranh hạng ba và trận thông thường kết sẽ diễn ra vào ngày 10/12, rất nhiều trên sảnh Rizal Memorial.

*

Trong khi đó, nhóm tuyển nữ việt nam sẽ gặp mặt nữ đất nước thái lan ngay trận ra quân ngơi nghỉ bảng B môn láng đá nàng SEA Games 30 vào khoảng 16h00 ngày 26/11. Tiếp đến 3 ngày, nhóm tuyển nữ vn sẽ gặp mặt nữ Indonesia trong trận còn sót lại ở bảng B, cũng vào khoảng 16h00 trên sảnh Binan.

Xem thêm:

*

Các môn soccer nam-nữ ngơi nghỉ SEA Games 30 đều ra mắt trên sảnh cỏ nhân tạo. Hiện nay tại, nhóm nữ việt nam đã thanh lịch Nhật bạn dạng tập huấn, trong khi đội U22 việt nam vẫn chưa đồng ý chốt danh sách.

*

HLV Park Hang Seo sẽ yêu cầu loại một số trong những cầu thủ để bổ sung những tuyển thủ đang tranh tài ở đội tuyển Việt Nam, ngoài ra là 2 mong thủ trên 22 tuổi.

*

Cổ cồn viên nước nhà đồng hành thuộc đội tuyển nước ta "Chiến không còn Mình!"

Với mọi tín hiệu lành mạnh và tích cực qua các đánh giá hết sức ao ước đợi trường đoản cú phía siêng gia, đấy là niềm vui so với các cổ động viên cuồng nhiệt của nước nhà.

Không khí khích lệ bóng đá ấm dần lên từng phút theo mỗi tin thắng trận của nhóm tuyển Việt Nam, các tín đồ bóng đá quốc gia với các màn bão trẻ trung và tràn đầy năng lượng trong nước tương tự như sự sôi sục trên khán đài là liều dung dịch tinh thần cực tốt cho nhóm tuyển Việt Nam.

"Hãy sẵn sàng cho bản thân và bạn bè hành trang rất đầy đủ để ủng hộ nhóm tuyển quốc gia hết mình với hết lòng trong những trận đấu tiếp đây với những cái áo sắc đỏ sao kim cương thật đẹp.

In áo bóng đá đội tuyển việt nam theo yêu thương cầu"

Hy vọng trong số trận đấu sắp tới đội tuyển việt nam sẽ có những pha thi đấu ấn tượng, đem lại vinh quang trộn nước nhà

Đồng hành cùng belyvn.com - nhà sản xuất đồ thể thao online uy tín, chất lượng, và mau lẹ để update tình hình thi đấu, sát cánh cùng những cầu thủ nước nhà.