Lên đồ jinx bá đạo

Jinx là 1 trong những xạ thủ khá toàn diện trong tựa trò chơi Liên Minh Huyền Thoại. Vừa có tương đối nhiều sát thương, vừa có tầm tấn công xa, lại có cả hiệu ứng làm cho chậm, hiệu ứng trói chân,… bao gồm chăng thiếu hụt sót độc nhất vô nhị của cô đàn bà chỉ là nhị “đĩa xôi” ko được đầy đặn đến lắm nhưng thôi. Sau đây, mời bạn đến với bài viết hướng dẫn cách đùa Jinx mùa 12 toàn tập tự A-Z, bảng ngọc Jinx với cách lên đồ dùng Jinx (2022) của bọn chúng tôi.

Bạn đang xem: Lên đồ jinx bá đạo

*


Cách cộng bảng ngọc Jinx mùa 12

*


*

*

*

*

Nếu chúng ta tự tin sẽ không còn bị kẻ thù chèn ép trong quá trình đi đường, chúng ta nên lựa lựa chọn Ngọc Siêu cấp cho Jinx là Nhịp Độ Chết fan (ở hệ chuẩn chỉnh Xác) để về tối ưu hóa được lượng gần kề thương tạo ra. Ngọc Siêu cung cấp này đích thực tuyệt vời so với Jinx bởi vì cô phụ nữ là mẫu tướng xạ thủ thuần bắn thường, có nghĩa là tốc độ tấn công càng cao thì cô nữ càng nhận thấy nhiều tiện ích từ nó trên tất cả bộ vật dụng của mình.

Cách thức hoạt động vui chơi của Nhịp Độ Chết fan là sau khi bạn gây gần kề thương lên tướng địch, thì 1,5 giây sau đó, các bạn nhận thêm 40 – 110% (dựa theo cung cấp độ) tốc độ đánh với vượt giới hạn vận tốc đánh của công ty được tăng thêm trong 3 giây. Tấn công tướng khi hiệu ứng đang vận động sẽ kéo dãn thời gian lên đến 6 giây. Việc tạo thêm tốc độ tiến công này hoàn toàn có thể giúp bạn cấu rỉa kẻ địch trong làn đường, đẩy đợt lính nhanh hơn, có tác dụng kết liễu kẻ thù tốt hơn, tạo ra được nhiều DPS (Damage per second) rộng trong combat,…v…v…

Còn 3 viên ngọc nhỏ dại bạn hãy chọn là:

Hiện Diện trí thông minh là rất tốt vì các bạn sẽ tận dụng được nó về tối đa! lúc gây gần kề thương lên kẻ địch, bạn sẽ được hồi năng lượng 1,2 – 8,8 (dựa trên cung cấp độ) tích điện mỗi giây vào 4 giây với cũng hồi phục 15% năng lượng tối nhiều khi làm gục tướng. Điều này tốt nhất có thể cho giai đoạn đi đường của doanh nghiệp vì các bạn sẽ sử dụng các đòn tấn công tự động tầm xa tiếp tục nhất hoàn toàn có thể để trao đổi chiêu bài nếu kẻ thù bị bắt, nhưng, Tráo Hàng! (Q) sinh hoạt dạng súng phóng lựu tiêu tốn tích điện kha hơi nên hiện diện Trí Tuệ để giúp giảm bớt vấn đề tích điện này.

Mặc mặc dù Huyền Thoại: vận tốc đánh tất cả vẻ xuất sắc với một mẫu xạ thủ như Jinx, mà lại tại thời điểm này, cô thanh nữ đã có nhiều tốc độ tấn công hơn mức rất có thể xử lý và lại thiếu kĩ năng sống sót, vì vậy, đã đến lúc Huyền Thoại: Hút tiết được xuất hiện. Nó cho chính mình 9% hút máu khi tích đủ cùng dồn, lượng hút tiết đó sẽ giúp đỡ giữ mang lại thanh ngày tiết bạn luôn luôn dồi dào.

Xem thêm: Top 10 Quốc Gia Có Dân Số Đông Nhất Thế Giới ? Trên Thế Giới Có Bao Nhiêu Người?

Phải tới khoảng tầm 95% trong toàn bộ các vị tướng mạo sẽ có rất nhiều máu về tối đa hơn Jinx, vì chưng đó, dễ hiểu là Đốn Hạ thường xuyên xuyền được fan chơi lựa chọn. Nó được cho phép bạn gây sát thương lên tướng tá tăng trường đoản cú 5% – 15% tùy ở trong vào lượng máu buổi tối đa của chúng. Nó chia phần trăm tuyến tính với những kẻ thù có lượng máu về tối đa nhiều hơn nữa bạn tự 10% – 100%. Điều này là tuyệt vời nhất cho Jinx vì chưng cô phái nữ không mua những trang bị HP hoặc rước chúng bởi bảng ngọc. Đốn Hạ là một trong “chất tăng tốc sát thương” miễn phí.

Tiếp theo, bên hệ ngọc phụ bạn nên lấy là Pháp Thuật cùng với 2 viên ngọc bé dại là:

Điểm yếu nhất của Jinx là tiến độ đi mặt đường đầu game của cô ấy nàng, bởi vì vậy, viên ngọc Vị Máu đang ở đây sẽ giúp đỡ cô chị em trụ vững hơn để vượt qua tiến trình đầu nặng nề khăn. Gây sát thương lên một địch thủ hồi cho bạn 18 – 35 huyết (dựa trên cung cấp độ) (+ 20% AD cộng thêm).

Thợ Săn Tham Lam rất có thể ví tựa như như mẫu máu. Nó cung ứng cho bạn hình thức hút máu toàn phần – tức là bạn hồi phục dựa theo bất kỳ thiệt sợ nào bạn gây ra cho dù đó là thông qua các đòn tiến công tự động, kỹ năng, tiếp giáp thương vật lý hoặc giáp thương phép thuật,… chúng ta cũng có thể nhận được về tối đa 6% hút máu toàn phần ngơi nghỉ 5 điểm cộng dồn và chúng ta nhận được một điểm cùng dồn cho mỗi tướng duy nhất các bạn hạ gục! cầm lại, nó vẫn giúp gia hạn khả năng sinh tồn của bạn.