CÁCH LẤY LẠI TÀI KHOẢN GARENA MỚI NHẤT NĂM 2022

Tài khoản Garena có thể sử dung để đăng nhập vào những tựa trò chơi được nhiều chơi nhất Việt nam giới hiện ni như: liên minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, FIFA Online 4, free Fire… Cũng như trong mỗi tài khoản chắc hẳn bạn đều sở hữu những trang phục tuyệt đẹp tốt những đội hình cực khủng nhưng mà bạn đã phải bỏ ra trả tương đối nhiều trong quy trình chơi.

Bạn đang xem: Cách lấy lại tài khoản garena mới nhất năm 2022

Tuy nhiên đã quá thọ bạn đã ko đăng nhập vào tài khoản Garena của mình, cùng dẫn đến quên mật khẩu tài khoản? Hoặc thậm chí là ko nhớ cả thương hiệu đăng nhập. May mắn vắt là bọn họ có thể lấy lại toàn bộ thông tin tên đăng nhập, mật khẩu Garena bằng nhiều biện pháp như sử dụng số điện thoại, email, giỏi ngay cả sử dụng CMND trong quy trình thiết lập bảo mật tài khoản Garena.


Nội dung chính:


Hướng dẫn phương pháp lấy lại mật khẩu Garena khi quên bằng số điện thoại


Một vào những phương pháp lấy lại mật khẩu Garena nhanh nhất đó là sử dụng thông tin số điện thoại nhưng bạn đã đăng cam kết trước đó. Hướng dẫn cụ thể như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ Garena tại địa chỉ: https://www.garena.vn/


Bước 2: Sau đó, nhấn vào nút “Tài khoản” phía bên trên thanh menu để đi đến trang quản lý tài khoản Garena.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 9: quá trình lấy lại mật khẩu chỉ bằng số điện thoại đã thành công.

Xem thêm: Sóng Gió Bạch Gia - Phim Lục Thế Tử Tập 25 Vietsub + Thuyết Minh

Cách lấy lại toàn bộ tin tức tên đăng nhập, mật khẩu tài khoản Garena bằng CMND

Đây là cách chắc chắn mà bạn gồm thể thực hiện được để lấy lại tài khoản Garena, nếu bạn đã cấp dưỡng số CMND mang lại tài khoản của mình thì việc bạn cần làm chính là đi đến trụ sở Garena gần nhất. Tiếp đó, bạn hãy nhờ họ phục hồi lại toàn bộ tin tức tài khoản của mình bằng phương pháp sử dụng CMND cơ mà bạn mang theo để họ gồm thể đối chiếu với lấy lại tài khoản Garena giúp bạn.

Trụ sở Garena Việt Nam: Tòa bên Vietnam Esports, 15 Trương Định, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.Trụ sở Garena Hà Nội: Tầng 29, Tháp Tây, Tòa công ty Lotte Center Hanoi, 54 Liễu Giai, p. Cống Vị, Q. Bố Đình, Hà Nội.

Qua bài xích viết này, belyvn.com đã hướng dẫn những bạn những giải pháp lấy lại tài khoản Garena lúc quên mật khẩu đơn giản và hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công.