Làm Lại Sim Mobifone Ở Đâu

Cách làm lại sim Mobifone bị mất, bị hỏng như thế nào? Thủ tục làm lại sim Mobifone chính chủ bị mất, bị hỏnglà gì? Tình trạng bị mất, bị hỏng sim Mobifone rất phổ biến hiện nay, do đó nhà mạng cũng hỗ trợ quý thuê bao cách làm lại sim Mobi bị mất hoặc sim Mobifone bị hỏng vô cùng đơn giản. Hơn thế nữa, quá trình làm lại sim bị mất Mobi cũng khá nhanh chóng diễn ra chỉ từ 5 – 10 phút.

Bạn đang xem: Làm lại sim mobifone ở đâu

Hiện nay, nhà mạng Mobifone chưa hỗ trợ làm lại sim Mobi tại nhà. Vì thế quý thuê bao vui lòng đi làm lại sim Mobifone tại cửa hàng giao dịch hoặc trung tâm giao dịch Mobifone gần nhất. Cước phí để làm sim bị mất của Mobifone hoặc bị hỏng khá rẻ chỉ với 25.000đ/sim. Hướng dẫn cách làm lại sim Mobifone nhanh chóng nhất sẽ gửi đến quý thuê bao ngay bên dưới.

*
Làm lại sim Mobifone bị mất, bị hỏng như thế nào?

Hướng dẫn cách làm lại sim Mobifone khi bị hư hỏng hoặc mất ở đâu

Địa điểm làm lại sim Mobifone: Các cửa hàng, trung tâm giao dịch của Mobifone trên toàn quốc.Chi phí làm lại sim Mobifone: 25.000đ/ thuê bao áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau.

1. Cách làm lại sim Mobifone chobao trả trước:

Khách hàng đến các cửa hàng, địa điểm giao dịch Mobifone trên toàn quốc để làm thủ tục khôi phục hoặc đổi sim Mobifone mới. Khi đi mang theo các giấy tờ sau:

Chứng minh nhân dân của chủ thuê bao, căn cước công dân bản gốc.Nếu không phải chủ thuê bao, người đi làm thay phải có giấy ủy quyền.Cung cấp thêm các thông tin như: liệt kê chính xác 5 số thuê bao thường xuyên liên lạc nhất trong thời gian gần đây, thời gian kích hoạt của thuê bao, giá trị thẻ nạp gần nhất,…tuỳ trường hợp mà nhân viên tại cửa hàng sẽ yêu cầu bạn.Nếu khách hàng không cung cấp đầy đủ các thông tin quý khách sẽ không thể làm lại sim được.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu, Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Nhất Về Tình Yêu

2. Cách làm lại sim Mobifone cho thuê bao trả sau:

Tương tự như đối với thuê bao trả trước, khách hàng cũng cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau và đến các điểm giao dịch Mobifone gần nhất để làm lại sim:

Mang theo giấy chứng minh nhân dân bản gốc và phải do chính chủ thuê bao đi làm lại.Nếu không phải chủ thuê bao, người đi làm thay phải có giấy ủy quyền của người đó.Trường hợp không phải là thuê bao chính chủ và cũng không có giấy ủy quyền, khách hàng phải mang theo sim cũ đến cho nhân viên kiểm tra.

Sau khi thực hiện đổi sim hoặc làm lại sim mới thành công bạn nên đăng ký cho thuê baoc của mình một gói 3G Mobifonehay gói cước 4G Mobi để thoải mái lướt nét cập nhật những tin tức hữu ích cũng như các thủ thuật hay hỗ trợ trong quá trình sử dụng.


Gói cướcGiá góiĐăng kýDung lượng tốc độ cao

Đăng ký qua tin nhắn

Chu kỳ/ngày
HD7070.000đĐăng ký3.8 GBSoạn MOHD70gửi 908430
HD9090.000đĐăng ký5.5 GBSoạn MOHD90 gửi908430
D9090.000đĐăng ký30GB (1GB/ngày)Áp dụng cho thuê bao đăng ký ngaySoạn MOD90gửi908430
C120120.000đĐăng ký120GB (4GB/ngày)Gọi nội mạng không giới hạn50 phút gọi ngoại mạngSoạn MOC120gửi908430

Hy vọng với bài hướng dẫn làm lại sim Mobifone bị mất, bị hư hỏng hoặc khoá sim sẽ giúp các thuê bao luôn giữ được liên lạc với sim số mình yêu thích nhé! Chi tiết quý khách hãy liên hệ số tổng đài Mobifone 9090 để nhận được thêm sự hỗ trợ.