LÃI SUẤT TRẢ GÓP TÍNH NHƯ THẾ NÀO

Ngân hàng Hong Leong được nghe biết là ngân hàng cho vay mua trả góp với mức lãi suất vay vô thuộc hấp dẫn. Tuy vậy nhiều người vẫn tồn tại chưa rõ cách tính lãi suất trả góp ngân hàng khi vay mua ô tô hoặc mua nhà. Hãy cùng tò mò cách tính lãi suất vay ngân hàng trả góp của ngân hàng Hong Leong trong nội dung bài viết này.


1. Những phương thức tính lãi suất vay ngân hàng

Khi sử dụng thương mại & dịch vụ vay mua trả góp tại ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính, quý khách hàng sẽ buộc phải trả nợ cội và lãi khớp ứng theo các kỳ hạn. Trong đó, gồm 2 bề ngoài tính lãi cực kỳ phổ biến bây chừ là tính lãi vay dựa vào dư nợ nơi bắt đầu và tính lãi vay dựa trên dư nợ sút dần.

Bạn đang xem: Lãi suất trả góp tính như thế nào


*

Tính lãi mang đến vay mua trả góp dựa trên dư nợ gốc

Đây là bề ngoài tính lãi vay mượn căn phiên bản và hay được nhân viên hỗ trợ tư vấn để tín đồ vay dễ hình dung số tiền mà người ta cần phải trả ở những kỳ hạn. Đúng như tên gọi, lãi của vẻ ngoài này được xem trên số tiền nợ gốc ban sơ của tín đồ vay. Bởi vì thế, số chi phí lãi thanh toán giao dịch cho khoản vay sẽ không còn đổi nhìn trong suốt thời hạn vay.

Tính lãi mang đến vay trả góp dựa trên dư nợ bớt dần

Khác với cách tính lãi vay dựa trên dư nợ gốc, lãi vay dựa vào dư nợ sút dần được tính trên số tiền thực tiễn người vay còn nợ sau khi đã trừ đi phần nơi bắt đầu mà fan đi vay vẫn trả trước đó. Với cách tiến hành tính lãi này, fan đi vay rất có thể trả không còn nợ trong thời hạn ngắn nhất. Bởi đó, tính lãi vay dựa trên dư nợ giảm dần đã là xu hướng trong cách tính lãi suất trả góp, được nhiều ngân sản phẩm áp dụng.

Xem thêm: Mua Bán Thẻ Tập California Hà Nội, Chuyển Nhượng Thẻ Tập California Tại Hà Nội


Công thức tính lãi đến vay trả góp dựa bên trên dư nợ gốc

Lãi suất mon = lãi suất năm/12 tháng

Tiền lãi trả các tháng = Số nợ gốc x lãi suất vay tháng

Tổng số tiền nên trả hàng tháng = tiền gốc/12 mon + chi phí lãi trả hàng tháng

Công thức tính lãi mang lại vay trả dần dần dựa bên trên dư nợ sút dần

Hiện nay phương pháp tính lãi bởi vì SBV cơ chế là trên dư nợ giảm dần và thời gian thực tế duy trì dư nợ, và lãi suất tính theo ngày (365 ngày/năm):

Tiền gốc hàng tháng = Số tiền vay/Số mon vay

Tiền lãi = (Số dư thực tiễn × Số ngày duy trì thực tế × lãi suất vay tính lãi)/365


Kế thừa hơn 100 năm tởm nghiệm vào lĩnh vực tài chính ngân hàng, Hong Leong Việt phái mạnh cam kết luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ cùng với chất lượng tốt nhất. Với sản phẩm vay trả góp, ngân hàng Hong Leong mang đến 2 thành phầm nổi bật: vay mua nhà và vay sở hữu ô tô.

Vì sao nên chọn ngân hàng giải ngân cho vay trả góp bank Hong Leong?

cách tính lãi vay theo dư nợ bớt dần, từ kia giảm áp lực đè nén trả lãi theo thời gian. Lãi suất giải ngân cho vay trả góp hấp dẫn vô thuộc cạnh tranh. Thời hạn vay linh hoạt lên tới mức 5 năm so với ô tô với 25 năm đối với nhà. Đảm bảo bằng chính khu nhà ở hoặc ô tô đang mua. Cung cấp vay vốn lên tới mức 80% giá trị thẩm định và đánh giá của gia sản đảm bảo.
*

Lãi suất vay mượn của Hong Leong bank rất tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh và hấp dẫn.


Biểu lãi vay vay mua nhà và ô tô mới nhất 2020 của ngân hàng Hong Leong


Biểu lãi suất vay download nhà


Thời Hạn Lãi Suất cố gắng Định

Từ 400 triệu VNĐ
6 tháng 6.75%/năm
12 tháng

7.75%/năm

24 tháng 8.00%/năm

Lưu ý:

Lãi suất cố định là lãi vay được ấn định ở 1 mức rõ ràng trong phù hợp đồng vay vốn và không chịu đựng tác động của các biến động lãi suất thị trường.

Trên đấy là cách tính lãi suất vay bank trả góp theo 2 phương thức dựa trên dư nợ cội và dựa vào dư nợ sút dần. Để được support về giấy tờ thủ tục và lãi suất vay chi tiết, quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại tư vấn 1900633068.