Hướng dẫn cách đo hướng nhà bằng la bàn trên điện thoại

Trong bài viết dưới đây, belyvn.com sẽ phân chia sẻ các bạn cách sử dụng la bàn trên điện thoại cảm ứng Samsung.


Ngày nay, một chiếc điện thoại thông minh hoàn toàn có thể tích thích hợp loạt đa tính năng thay thế phần nhiều vật dụng, mà lại trước đây chúng ta từng với lỉnh kỉnh bên mình, ví dụ như máy ảnh, đồng hồ đeo tay báo thức, đèn pin, sản phẩm ghi âm… vào đó, tác dụng xác định phương hướng bằng la bàn, là 1 phần mềm vô cùng hữu ích trên chiếc điện thoại của bạn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách đo hướng nhà bằng la bàn trên điện thoại

Giải ngố khả năng la bàn bên trên smartphone

*

Chúng ta đều biết rằng la bàn kim truyền thống vận động nhờ một phái nam châm bé dại để khẳng định đúnghướng đối với cực bắc nam của trái đất bằng phương pháp sử dụng từ bỏ tính.

Vậy la bàn bên trên smartphone vận động như cụ nào? thú vị thay, bạn dạng thân những dế yêu đều được nhà tiếp tế trang bị bộ cảm biến từ kế mang đến phép đưa tin về độ nghiêng và tin tức từ trường của Trái đất, dựa vào kết phù hợp với một bộ gia tốc bên phía trong điện thoại.

Tất nhiên, la bàn tiên tiến nhất trên điện thoại cảm ứng chưa thể cung ứng dữ liệu đúng mực như la bàn truyền thống, tuy nhiên nhờ sự nhân tiện dụng, nhỏ gọn cùng sẵn có, núm nên phần mềm la bàn trên điện thoại trở thành công cụ ‘chữa cháy’ giỏi vời.

Cách sử dụng phần mềm la bàn trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung

1. Dùng thiên tài la bàn gồm sẵn Samsung nhờ vẻ ngoài Edge Panel

Hầu hết, những mẫu Samsung cao cấp và đời new được trang bị kỹ năng Edge Panel, hay nói một cách khác màn hình cạnh để cho phép truy cập nhanh vào danh bạ thường liên hệ, những ứng dụng tuyệt truy cập, lịch, đèn pin, la bàn và những tính năng thuận lợi khác. Để nhảy la bàn trên điện thoại Samsung, chúng ta làm như sau:

Bước 1: lựa chọn Cài đặt =>Chọn Hiển thị => ChọnMàn hình cạnh=> lựa chọn Bảng cạnh.

Xem thêm: Lần Đầu, Kích Thước Đầy Đủ Của Cá Mập Thời Tiền Sử Còn Đáng Sợ Hơn Cả Megalodon

*

Bước 2: lựa chọn Công thế nhanh => lựa chọn La bàn.

*

2. Dùng thử phần mượt la bàn bên thứ bố trên năng lượng điện thoại

Trong trường hợp sản phẩm Samsung của công ty không gồm sẵn qui định Edge Panel hoặc những thiết bị apk khác ko trang bị ứng dụng la bàn, các chúng ta cũng có thể dùng thử vận dụng “La bàn bạn dạng đồ đúng chuẩn - La bàn phong thủy".

Nói sơ về La bàn phong thủy, đấy là ứng dụng vì một nhà cải cách và phát triển người vn phát triển, có giao diện thân mật và gần gũi và một số trong những tính năng gần gụi như xem la bàn phong thủy, phía nhà, thỏa mãn nhu cầu nhu cầu rất thực tiễn của tín đồ Việt.

Bước 1: chúng ta truy cập chợ vận dụng Play Store, tìm áp dụng La bàn tử vi phong thủy hoặc truy cập tại đây, để tải về và cài đặt đặt.

Bước 2: Mở ứng dụng lên, vận dụng sẽ gợi ý những nút nhấn cơ bạn dạng và gợi ý người dùng đề nghị hiệu chỉnh la bàn để hoàn toàn có thể đo hướng chính xác nhất.

*

Ngoài ra, các bạn có thể khám phá thêm những hào kiệt thú vị khác như la bàn phong thủy, la bàn phiên bản đồ, xem phía dẫn… một số tính năng vẫn yêu cầu kết nối 3G/4G/Wi-Fi và hiển thị truyền bá trong ứng dụng, mặc dù thế các công dụng này đều hoàn toàn miễn phí. Các bạn vẫn tất cả ủng hộ nhà sản xuất bằng phương pháp mua áp dụng nhé!

Trên đấy là các cách thực hiện la bàn trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung rất là đơn giản và hữu dụng mà bạn nên biết. Nếu như có thắc mắc gì hãy để lại bình luận bên dưới để belyvn.com cung cấp bạn nhé!