Kinh doanh bán thời giatrai tim mua dong don ho

Diễn viên hài nổi tiếng Hoài Linh đang vấp phải phản ứng dữ dội của dư luận sau khi lộ tin giữ số tiền người hâm mộ gửi ủng hộ bà con miền Trung trị giá hơn 14 tỷ đồng suốt sáu tháng qua.


Bạn đang xem: Kinh doanh bán thời giatrai tim mua dong don ho

Lý do được Hoài Linh đưa ra là định đi trao trước Tết 2021 nhưng 'dịch bùng' nên phải hoãn. Sau đó định đi từ 10-17/5 nhưng lại 'dịch bùng', nên phải hoãn tiếp.


"Tôi là người của công chúng, cần phải làm gương, không thể tập trung đông người… Mọi người hãy tin vào sự minh bạch của tôi.''


"Tôi sẽ thực hiện sứ mệnh này và có các chứng từ, giấy xác nhận của địa phương nơi đoàn từ thiện của tôi đến trao.''


"Bởi lẽ, khi tiến hành đi trao số tiền này, tôi đều phải thông qua chính quyền địa phương và có sự xác nhận của địa phương khi tiếp nhận số tiền giúp đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả sau thiên tai…", Hoài Linh nói trong clip gửi một số cơ quan truyền thông Việt Nam.


Giải thích của danh hài dường như không thuyết phục được người hâm mộ. Nhiều ý kiến trái chiều, chủ yếu là chỉ trích, đã bùng lên trên các diễn dàn mạng xã hội.*

Tài khoản tên Mua Thu Trai Tim viết: "Cảm ơn chú đã hướng về Miền trung ruột thịt. Và cả nước ta đặt niềm tin vào chú rất lớn. Chúc chú manh khỏe gặp nhiều may mắn, luôn luôn thành công trong sự nghiệp của mình. Người có trái tim thánh thiện của cả nhân loại!"


Tài khoản Duyên Duyên đáp lại Mùa Thu Trái Tim: "Rồi đến bây giờ người dân miền Trung đã có ai nhận được đồng nào chưa?"


Xem thêm: Lời Bài Hát Lạnh Từ Trong Tim, Lời Bài Hát: Lạnh Từ Trong Tim

Tài khoản Gia Gia: "Trái tim thì ai cũng có nhưng có một sự thật nghiệt ngã là đứng trước lợi ích tuyệt đối như vậy thì đố thằng nào không động tâm đấy. Nếu cho tôi một tỉ để bán danh dự thì chắc chắn tôi không bán đâu nhưng mà 14 tỉ là tôi bán luôn ấy... Hay là đợi đến mùa lũ năm nay phát một thể (Tiền lãi của 14 tỉ đó đến nay cũng không hề nhỏ đâu)."


Đặng Trọng Tình: "Chung tay góp khi đồng bao nguy cấp, cần thiết ngay lúc đấy để khắc phục khó khăn... Nếu bận không kham được thì đừng lên tiếng quyên góp.. Ăn rồi thì mới im như thóc thế."


"Chưa công khai là chưa sử dụng. Có thể vì công việc bận chứ muốn ăn chặn thì đã sao kê abc để lừa mấy đứa bây rồi. Sao cứ thấy sồn sồn vậy sau này ai dám đứng ra gọi từ thiện… Để dư luận dịu xuống rồi sẽ có câu trả lời thôi. Bây giờ lên tiếng cũng có ai lọt lỗ tai đâu."


"Sau đợt gọi ủng hộ miền Trung xong là một loạt biến cố xảy ra. Người thân mất rồi đến anh em chí cốt là chú Chí Tài mất. Công việc kinh doanh trầm hương, v.v.. Nói chung là giờ cứ chờ câu trả lời chứ đoán mò cũng không ích lợi gì. Ai tin thì tin. Ai ủng hộ thì ủng hộ. Mình vẫn giữ quan điểm tin. Vậy thôi."


*
Nguồn hình ảnh, Getty Images


*
Nguồn hình ảnh, Getty Images


Lucas Tran đáp: "Lyl Tây, bạn nói chán thật... thế Thuỷ Tiên không bận gia đình, bận chồng con, bận ca hát mà người ta còn lội nước tới tận nơi trao tiền cho bà con. Lúc đó nhà cửa mất, hoa màu vật nuôi chết mới cần tiền để tái thiết cuộc sống. Giờ miền Trung nóng đến 40C đã được nhận một đồng nào của Hoài Linh chưa?


Nhật Huy: "Chắc chú mua đất hết rồi. Sáu tháng trôi qua nay đọc báo mới nhớ, chú thiệt tài tình, thiệt biết cách làm giàu đúng lúc."


Facebook Hoàng Hải Vân: "Cứu trợ khẩn cấp, nhưng ảnh nhận tiền nửa năm mà không mang đi phân phối. Ảnh không hề nghĩ người đói có chờ đến nửa năm mới được ăn không? Người màn trời chiếu đất có chờ được đến nửa năm mới có chỗ ở không? Người không có sinh kế có chờ đến nửa năm mới đươc sinh sống không? Người bệnh tật có chờ đến nửa năm mới được chữa bệnh không?"


Nhiều người so sánh Hoài Linh với ca sỹ Thủy Tiên. Cũng 'dịch bùng' nhưng Thủy Tiên đã kịp cho xây gần xong 10 nhà chống lũ cho bà con ở Hà Tĩnh và mới đây đã công khai hình ảnh trên Facebook cá nhân.