Kiểm Tra Tốc Độ Tải Trang Web

Chúng ta điều biết rằng người tiêu dùng Internet bọn họ thiếu kiên trì khi đợi một website tải. Vị đó, hiệu suất và khả năng hiển thị của Website siêu quan trọng. Tốc độ của website không chỉ ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng. Nhưng nó còn có tác hễ trực sau đó SEO.

Bạn đang xem: Kiểm tra tốc độ tải trang web

Để giúp xây dựng website nhanh hơn, giới thiệu đến bạn các công thay giúp kiểm tra tốc độ Web một cách dễ dàng.

Mẹo: Hãy phối kết hợp một số pháp luật để kiểm tra tốc độ Website nhằm bạn đã có được bức tranh xuất sắc hơn về các vấn đề tốc độ Website.

Tất cả chế độ này đều hoàn toàn miễn phí, vậy vì sao bạn ko thử? ban đầu tìm vẻ ngoài đo phù hợp cho Website nào!

1. Page speed Online


*
Page tốc độ online, nguyên tắc phân tích công suất trang Web

Google’s Page tốc độ Online – là việc thích ứng dựa vào tiện ích mở rộng trình chăm chút Web Google Chrome. Tốc độ trang phân tích hiệu suất website theo cách thức hay độc nhất vô nhị về năng suất Web của Google (một bộ quy tắc để sở hữu hiệu suất về tối ưu giao diện tín đồ dùng).

Bạn rất có thể thu được rất nhiều thông tin từ chính sách Web tiện dụng này. Nó còn bao gồm báo cáo về các phương thức hay nhất dành cho thiết bị di động để có hiệu suất tối ưu.

2. Pingdom Tools

Công nắm này Test vận tốc Website trực đường miễn chi phí của Pingdom. Pingdom (một dịch vụ giám sát máy chủ, mạng cùng trang Web). Cung cấp cho mình một số report như phân tích thời gian mỗi đối tượng người tiêu dùng trang Web.

Ví dụ: hình ảnh, vẻ bên ngoài trang với thư viện JavaScript… yêu cầu tải xuống cùng điểm công suất cho hồ hết thứ như bộ lưu trữ đệm của trình duyệt. Một báo cáo hữu ích khác là đối chiếu trang báo tin : thời gian tải, size trang và những yêu cầu.

3. Free Website Performance test (BrowserMob)


*
Kiểm tra vận tốc trang website – không lấy phí Website Performance Test

Đây là cách thức dùng kiểm tra tốc độ Web và hiệu suất miễn phí của BrowserMob. Một công ty hỗ trợ dịch vụ giám sát và đo lường và chất vấn tải trang Web. Cung cấp cho chính mình rất nhiều tin tức về vận tốc Website như:

Thời gian thiết lập trung bình, tổng trọng lượng trang cùng số lượng đối tượng người dùng trang. Nó ping Web của chúng ta từ tư vị trí để bạn đã có được cái nhìn toàn cầu về hiệu suất website của mình.

4. Which Loads Faster


*
Công vắt mã nguồn mở Which loads faster

Faster phân chia hai website so với nhau về thời hạn tải. Bạn cũng có thể tìm hiểu xem Google gồm tải cấp tốc hơn Bing không bằng cách sử dụng phép tắc này. Faster là công cụ đơn giản và dễ dàng so sánh trang web của bạn vận động tốt xuất xắc kém hơn các trang web cạnh tranh. Biện pháp mã mối cung cấp mở này được tạo thành để tương tác tầm quan trọng.

5. WebPagetest


*
Công vậy kiểm tra tốc độ Website – WebPagetest

Công rứa trực tuyến tiện nghi này kiểm tra tốc độ Web của công ty trong các trình để ý thực (Chrome, Firefox..). Với cung cấp cho mình lựa chọn thực hiện kiểm tra từ 1 số vị trí trên khắp rứa giới. WebPagest có thiết lập nâng cao với các tùy chọn để tế bào phỏng vận tốc kết nối mạng internet phổ biến.

Ví dụ: DSL với quay số 56K, chặn quảng cáo để bạn có thể xem túi tiền hiệu suất của việc chạy quảng bá trên trang web của mình.

6. Website Page Analyzer


*
Web Page Analyzer – so sánh kiểm tra vận tốc trang Web

Trình phân tích dễ dàng này – có thể là một trong những công cụ lâu đời nhất hiện tất cả với phiên bạn dạng đầu tiên được phạt hành vào khoảng thời gian 2003. Cung cấp cho bạn dữ liệu về kích thước, ngôn từ và thời hạn tải trang web của bạn. Website Page Analyze cũng cung cấp cho bạn các khuyến nghị về gần như điều bạn cũng có thể cải thiện.

7. Keycdn


Công gắng để kiểm tra tốc độ Website miễn chi phí của Keycdn có thể chấp nhận được : Xem và test tốc độ Website đang vận động như nuốm nào ở những vị trí không giống nhau trên toàn cầu.

8. SiteSpeed


Công cụ này kiểm tra vận tốc Web dữ liệu có liên quan về thời gian hiển thị trang. Chẳng hạn như thời hạn tải xuống, số lượng kết nối được tiến hành và con số yêu mong thực hiện.

Nó cũng đều có một số tính năng bổ sung như test nghiệm ngay cả khi website có đảm bảo HTTP. Chỉ cần cung cung cấp mật khẩu cho trang và kĩ năng mô phỏng những loại liên kết Internet không giống nhau.

9. K6


Công cụ năng suất và cài trực tuyến miễn tổn phí của K6. Cung ứng nhiều tài liệu về khả năng xử lý lưu lượng truy vấn trang web của bạn. Công cụ reviews hiệu suất website này có tác dụng hiển thị dữ liệu được vẽ biểu đồ gia dụng như thời gian tải của bạn dùng.

Nó được mô phỏng sử dụng máy ảo auto và những yêu ước mỗi giây. Để xem sever Web của người sử dụng bền tới mức nào với nó rất có thể xử lý những yêu cầu website nhanh như vậy nào.

10. OctaGate SiteTimer


OctaGate Site Timer là một trong những công ráng dùng kiểm tra tốc độ Web trực đường khá đối kháng giản. Bạn cắm URL mà bạn có nhu cầu kiểm tra và cho lượt nó. Nó đang xuất ra một biểu thiết bị có toàn bộ các đối tượng có chứa tin tức như thời gian bắt đầu tải xuống.

Thời gian kết thúc và thời lượng cho mỗi phiên. Lý lẽ này hữu ích cho việc mau lẹ phát hiện các đối tượng người sử dụng trang mua chậm. Chúng ta có thể tối ưu hóa bọn chúng nhằm nâng cao tốc độ trang Web.

Xem thêm: Doraemon: Tân Chú Khủng Long Lạc Loài, Nobita Và Chú Khủng Long Lạc Loài

Công thay này rất bao gồm lợi, vì chưng nó phát hiện tại nhanh những vấn đề bên trên web như cản ngăn web khiến web load chậm. Vì vậy nên tối ưu nhằm tăng vận tốc website.

Các hiện tượng kiểm tra tốc độ Website khác

1. Web Site Performance chạy thử (Dynatrace ~ không lấy phí trial)

Công cụ thể hiện thời hạn thực hiển thị thông tin những nguyên tố như thời hạn tra cứu giúp DNS và thời hạn kết nối của trang Web.


2. Webslug

Tương từ như Which Loads Faster? cơ chế đề cập ngơi nghỉ trên, Webslug vẫn test vận tốc Website và đối chiếu hiệu suất của nhì trang Web.


3. Uptrends

Công thế Uptrends cung ứng dữ liệu cơ bản về vận tốc Website, nhưng kể từ 35 địa chỉ khác nhau.


4. GTmetrix

Đây là 1 trong những kiểm tra vận tốc Web, chế độ trực tuyến áp dụng YSlow và PageSpeed. Nó ​​đánh giá công suất giao diện người dùng của trang Web, cung cấp cho mình thông tin dễ hiểu.


5. Speed thử nghiệm (WebToolHub)

Công thế trực tuyến đường khá cơ phiên bản cung cấp tài liệu như size trang. Cùng thời hạn tải, tốc độ tải xuống và tốc độ trung bình làm việc dạng bảng.


6. Rigor

Công cụ test tốc độ của trang web này đã quét trang web và tích lũy dữ liệu liên quan đến hiệu suất Web. Bạn được yêu cầu cung cấp và xác minh add email của bản thân mình để chạy thử nghiệm.


7. Site speed Checker

Một hiện tượng kiểm tra vận tốc Web cho bạn chạy thể nghiệm trên 10 URL cùng một lúc.


8. Miễn phí Website Speed chạy thử (Self SEO)

Công cố gắng kiểm tra vận tốc Web 1-1 giản cho mình tùy lựa chọn nhập về tối đa 10 URL nhằm chạy đánh giá đồng thời.


*
Self SEO kiểm tra tốc độ trangđơn giản,tùy chọn buổi tối đa 10 URL chạy đồng thời.

9. Geekflare


*
Công cụ kiểm tra tốc độ Website miễn tổn phí – Geekflare

Là một dụng cụ để kiểm tra tốc độ Website miễn phí. Nó cho phép bạn kiểm soát như : thời gian tải, thời gian đến byte trang bị nhất, size trang và phân tích ngôn từ của bạn. Nó cũng cung cấp nhiều bài test vận tốc Web để lựa chọn. Và sao để cho nó biến hóa một phép tắc tuyệt vời!

10. Sucuri LoadTimeTester

Sucuri lưu ý mất bao lâu để check tốc độ Website khá đầy đủ một trang trên Web của bạn. Nó solo giản, miễn phí và dễ dàng sử dụng.


Các phép tắc trên đây hồ hết là những hình thức kiểm tra tốc độ Web cải thiện Website xuất sắc hơn.Tất cả đông đảo là miễn phí lại khôn xiết hiệu quả, vậy lý do lại không thử?

Kết luận

Các công cụ dùng để làm kiểm tra vận tốc Web rất có thể là một chiến thuật giúp bạn nâng cao trải nghiệm người dùng và buổi tối ưu trong SEO. Chúng ta cũng có thể sử dụng những công nắm miễn giá thành này để khám nghiệm Website.Tuy nhiên, hãy lựa chọn một công nỗ lực nào thực sự tương xứng với Website của người sử dụng nhé!

Chúc chúng ta thành công!


Mình là Vincent vày (Đỗ Anh Việt), hiện tại đang là CEO & Co-Founder của GTV SEO. Trong blog của mình chia sẻ các kiến thức và kỹ năng về SEO - Inbound marketing - Khởi nghiệp - tối ưu biến đổi trên website, đúc rút từ rộng 5 năm xây đắp Agency, thực hiện cho nhiều lĩnh vực - công ty từ đồ sộ start-up cho tới tập đoàn. Ngoài share trên blog, tôi cũng quay khá nhiều đoạn clip hằng tuần bên trên youtube để share các chủ đề tương tự. Hi vọng sẽ giúp đỡ ích cho chính mình đọc.


*