Kiểm tra tài khoản vietcombank online

Hiện nay, việc sử dụng thẻ bank Vietcombank vẫn dần trở nên thịnh hành bởi những ứng dụng mà nó sẽ đem lại. Song, vẫn có rất nhiều khách hàng tới lúc này vẫn không biết tra cứu số thông tin tài khoản Vietcombank của mình như chũm nào. 

Bạn đang đề xuất gửi tin tức số thông tin tài khoản Vietcombank của mình cho những người quen để giao dịch nhưng không nhớ số tài khoản? Bạn phân vân phải tra cứu vãn số thông tin tài khoản Vietcombank như vậy nào. Nội dung bài viết hôm ni sẽ trình làng đến các bạn cách tra cứu vãn số thông tin tài khoản Vietcombank nhanh và đúng đắn nhất.

Bạn đang xem: Kiểm tra tài khoản vietcombank online


Nội dung bài viết


Số tài khoản bank Vietcombank là gì?

Giống tựa như những ngân mặt hàng khác, số tài khoản ngân hàng Vietcombank là dãy số dành riêng cho từng quý khách hàng được Vietcombank cung cấp cho khi đk mở thẻ. 

Giống như thẻ căn cước, mỗi người tiêu dùng sẽ có một trong những tài khoản không giống nhau. Số thông tin tài khoản này được dùng trong số giao dịch như: gửi tiền, nhận tiền, thanh toán những dịch vụ online.

Số thông tin tài khoản Vietcombank ghi làm việc đâu?

Cho cho nay, một số người sử dụng vẫn lầm lẫn rằng số tài khoản Vietcombank được coi là dòng chữ số nổi in ở thẻ ngân hàng. Thực chất, đây là số thẻ ATM có tính năng thanh toán khi bạn đặt hàng hàng Online hoặc triển khai giao dịch chứ không hẳn số thông tin tài khoản Vietcombank.

Sau khi được thông báo là thẻ bank đã được đăng ký thành công, người sử dụng đến chống giao dịch/chi nhánh bank Vietcombank để mang thẻ. Thời điểm đó, các bạn sẽ được nhân viên ngân hàng phát cho 1 cái phong bì đựng thẻ và giấy tờ liên quan tiền tới thẻ ngân hàng. Trong đó, bao gồm số tài khoản ngân hàng Vietcombank. 

Ngoài ra, khi giao dịch thanh toán tại cây ATM, bên trên hoá solo biên lai cũng biến thành có số tài khoản ngân hàng của bạn…

Tra cứu giúp số thông tin tài khoản Vietcombank tại bỏ ra nhánh/phòng giao dịch

Một trong số những cách tra cứu giúp số tài khoản Vietcombank đầu tiên shop chúng tôi muốn trả lời đến chúng ta đó là đến trực tiếp tại những chi nhánh/phòng giao dịch thanh toán gần nhất. Sau đó, các bạn xuất trình sách vở và giấy tờ tùy thân như CMND/Thẻ căn cước đã đk làm thẻ ngân hàng và yêu thương cầu nhân viên cấp dưới cấp số tài khoản cho mình. Mặc dù nhiên, với giải pháp này sẽ làm mất thời gian của khách hàng rất nhiều.

*
Tra cứu vãn số tài khoản Vietcombank tại phòng giao dịch

Cách kiểm tra số tài khoản Vietcombank ở cây ATM

Tra cứu vãn số tài khoản Vietcombank tại ATM cũng là một trong cách được nhiều khách hàng vận dụng hiện nay. Khách hàng chỉ cần thực hiện tại theo công việc dưới đây:

Bước 1: Lựa lựa chọn một cây ATM gần chúng ta nhấtBước 2: mang lại thẻ bank vào dòng khe của cây theo hướng mũi thương hiệu trên thẻBước 3: chắt lọc ngôn ngữ phù hợp với bạnBước 4: Nhập mã số pin cùng nhấn EnterBước 5: nhấn vào Truy vấn số dưBước 6: In số thông tin tài khoản trên hóa đơn của khách hàng và xong xuôi kiểm tra
*
Tra số thông tin tài khoản Vietcombank nghỉ ngơi cây ATM

Tra cứu giúp số thông tin tài khoản qua Tổng đài dịch vụ thương mại khách hàng

Một trong số những cách tra cứu vớt số tài khoản Vietcombank lập cập đó là gọi tới Tổng đài Vietcombank 1900545413. Chỉ cần cung cấp cho số CMND/Thẻ căn cước, tiếp đến bạn yêu thương cầu nhân viên cấp dưới tra cứu số tài khoản bank cho mình.

Xem thêm: Top 100+ Ảnh Vui Về Người Béo, 100+ Hình Ảnh Hài Hước Về Béo

*
Tra cứu vãn số thông tin tài khoản qua Tổng đài thương mại dịch vụ khách hàng

Cách soát sổ số tài khoản Vietcombank qua SMS

Trong trường đúng theo không mang theo thẻ bank và ko nhớ số tài khoản, các bạn chỉ buộc phải nhắn tin qua SMS là sẽ được cung ứng số thông tin tài khoản của mình.

Bước 1: Vào mục soạn tin nhắn bắt đầu trên điện thoại thông minh của bạnBước 2: soạn tin theo cú pháp ngân hàng ngoại thương GD Số_Tài_Khoản và gửi đến 6167
*
Tra số thông tin tài khoản Vietcombank qua SMS

Nếu đã đăng ký thương mại & dịch vụ SMS Banking VCB, ngân hàng Vietcombank đang cung cấp cục bộ thông tin về số thông tin tài khoản gửi đến điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. 

Lưu ý: Phí thương mại & dịch vụ truy vấn thông tin: 1.000 VNĐ (nhà mạng khác) cùng 1.500 VNĐ (Viettel, Vinaphone, Mobifone). Ngoại trừ ra, bạn có thể đăng ký dịch vụ thương mại tin nhắn chủ động để được nhận thông tin biến rượu cồn số dư hoặc các chi phí trong thông tin tài khoản với mức phí tổn là 11.000 VNĐ/tháng.

Tra cứu giúp số thông tin tài khoản Vietcombank qua ngân hàng ngoại thương vietcombank Digibank

Chắc hẳn đa số chúng ta thắc mắc không biết vcb Digibank là một trong những loại dịch vụ gì. Thực chất, ngân hàng ngoại thương Digibank là một trong những loại dịch vụ thay VCB-iB
nking của ngân hàng Vietcombank. Với phầm mềm này, fan dùng có thể trải nghiệm thẳng trên năng lượng điện thoại, laptop, máy tính xách tay bảng. 

*
Tra cứu vớt số thông tin tài khoản Vietcombank qua vietcombank Digibank

Chỉ với vài làm việc đăng ký Internet Banking Vietcombank là bạn đã có thể đăng nhập dịch vụ thương mại để tra cứu giúp số thông tin tài khoản của mình.

Bước 2: Nhập khá đầy đủ thông tin: tên đăng nhập, Mật khẩuBước 3: dìm nút “Đăng nhập” để truy vấn dịch vụ và xem thông tin số thông tin tài khoản trong đó

Nếu chưa đăng ký dịch vụ thương mại VCB Digibank, bạn có thể mang CMND hoặc thẻ căn cước ra quầy giao dịch của bank Vietcombank gần nhất để đăng ký.

Kiểm tra số thông tin tài khoản Vietcombank qua VCB-Mobile B
nking là dịch vụ smartphone di động được nhiều khách sản phẩm tin cần sử dụng hiện nay. Điều này chất nhận được khách hàng công ty thuê bao số điện thoại cảm ứng đăng cam kết VCB-SMS B
nking tại Vietcombank rất có thể thực hiện những giao dịch ứng dụng đã thiết lập đặt. Bạn chỉ việc điền thông tin đăng nhập, tiếp nối xem tin tức tài khoản đã thấy được số tài khoản của mình. 

Trên đó là tổng đúng theo cách tra cứu số tài khoản Vietcombank đơn giản dễ dàng nhất hiện nay nay. Hi vọng với nội dung bài viết này các bạn sẽ có thêm vào cho mình những kiến thức và kỹ năng về những dịch vụ của Vietcombank. Giả dụ có bất cứ thắc mắc nào, đừng quên contact với công ty chúng tôi nhé.