KIỂM TRA HÓA ĐƠN NƯỚC

Tra cứu hóa đối chọi tiền nước hiện giờ đã trở nên đơn giản hơn tương đối nhiều nhờ sự phát triển của công nghệ và mạng Internet, chúng ta cũng có thể tra cứu vãn hóa solo tiền nước trực tuyến mà không cần phải đợi hóa đơn giấy. Trong nội dung bài viết hôm nay, belyvn.com xin share đến bạn cách tra cứu vãn hóa đơn tiền nước solo giản, nhanh chóng và đúng đắn nhất nhé!


Cách tra cứu vớt hóa solo tiền nước bên trên websiteCách tra cứu hóa đối chọi tiền nước bằng vận dụng trên năng lượng điện thoại

Hiện nay, tại các thành phố mập như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… phần đông đã và đang tiến hành áp dụng hình thức tra cứu giúp hóa đối chọi tiền nước trực đường (online). Mỗi thành phố, thức giấc thành và những khu vực đều có những công ty, đơn vị cấp nước riêng. Để tra cứu vãn hóa đối kháng tiền nước online, bạn cũng có thể tra cứu vớt trực tiếp bên trên website của công ty, đơn vị chức năng cấp nước tương ứng. Hoặc chúng ta có thể tra cứu vãn hóa đối kháng tiền nước online bằng những ứng dụng thanh toán trực tuyến, ví điện tử như VinID, MoMo, VTC Pay, Airpay… bí quyết tra cứu giúp hóa đối kháng tiền nước về cơ phiên bản là giống nhau, bạn chỉ cần nhớ thương hiệu công ty, đơn vị cấp nước mà mái ấm gia đình mình đang sử dụng là được. Để bạn dễ hình dung hơn, sau đây, belyvn.com đã hướng dẫn bạn 2 bí quyết tra cứu hóa đối chọi tiền nước trên website của những công ty cung cấp nước với trên những ứng dụng thanh toán giao dịch điện tử nhé!

Cách tra cứu giúp hóa đối chọi tiền nước trên website

Các bước tiến hành tra cứu vãn hóa đối kháng tiền nước bên trên website

Bước 3: đồ họa đăng nhập đã hiện ra, các bạn hãy đăng nhập thông tin tài khoản mà đã đăng ký với công ty.

Bạn đang xem: Kiểm tra hóa đơn nước

Bước 4: sau khoản thời gian đăng nhập thành công, bạn nên chọn lựa thời gian mà bạn muốn tra cứu hóa đơn tiền nước tại ô Kỳ cùng Năm, sau đó, bạn nhấn Tìm kiếm để thấy kết quả. Khi tác dụng hiện ra, bạn cũng có thể xem các mục như Xem thông báo, Xem hóa đơn hoặc Tải hóa đơn nếu như bạn cần. Các mục này chỉ xuất hiện khi chúng ta đã xong việc đóng góp hóa 1-1 tiền nước.

Xem thêm: One Piece: Cuộc Phiêu Lưu Đến Vùng Đất Neverlandia!, Đảo Hải Tặc


Danh sách một vài công ty, đơn vị chức năng cấp nước sạch hiện nay nay

Dưới đấy là danh sách những công ty, đơn vị chức năng cấp nước sạch hiện nay tại Hà Nội, tp.hcm và trên ba khu vực Bắc, Trung, Nam. Các bạn tham khảo nhé!

Tại Hà Nội

Tại thành phố Hồ Chí Minh

Công ty cổ phần cấp nước Bến ThànhCông ty cổ phần cấp nước Phú Hòa TânCông ty cổ phần hạ tầng nước thành phố sài thành (Củ đưa ra - Saigon Water)Công ty cổ phần cấp nước Chợ LớnCông ty cp cấp quốc gia BèCông ty cổ phần cấp nước Thủ ĐứcCông ty cp cấp nước Gia ĐịnhCông ty cổ phần cấp nước Tân HòaXí nghiệp cấp nước ngơi nghỉ nông thôn thành phố Hồ Chí Minh

Tại quanh vùng miền Bắc

Tại quanh vùng miền Trung

Công ty cổ phần cấp nước thừa Thiên HuếCông ty cổ phần cấp nước Đắk LắkCông ty cp cấp nước Đà NẵngCông ty cổ phần nước sạch sẽ Quảng TrịCông ty cổ phần cấp thoát nước Bình ThuậnCông ty cp cấp thải nước Gia LaiCông ty cổ phần cấp thải nước Lâm Đồng

Tại khoanh vùng miền Nam


Cách tra cứu vớt hóa đối chọi tiền nước bằng áp dụng trên năng lượng điện thoại

Sau đây, belyvn.com đã hướng dẫn chúng ta cách tra cứu vãn và giao dịch thanh toán hóa đơn tiền nước với vận dụng VinID. Các bạn tham khảo nhé!

Bước 1: bạn tải và thiết đặt ứng dụng VinID trên năng lượng điện thoại. Ứng dụng VinID cung cấp cho các điện thoại thông minh chạy hệ quản lý iOS hoặc Android.

Bước 3: sau khi đăng nhập thành công, chúng ta vào mục Ví của tôi để triển khai liên kết với tài khoản bank và tuân theo hướng dẫn rồi nhận Đã hiểu để hoàn tất.

Trên đây là những cách tra cứu hóa solo tiền nước 1-1 giản, nhanh lẹ và đúng chuẩn nhất mà belyvn.com muốn share đến bạn. Hy vọng, những tin tức vừa rồi là hữu ích so với bạn. Cảm ơn chúng ta đã thân mật theo dõi bài xích viết!

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ gia dụng cho gia đình như sản phẩm lọc nước, sản phẩm hút bụi, thiết bị lau chùi và vệ sinh thông minh… thì hãy truy cập website belyvn.com để đặt hàng ngay hoặc bạn cũng có thể đặt cài đặt trực tiếp các thành phầm này tại: