KIỂM TRA GÓI CƯỚC SIM VIETTEL

*
*

dịch vụ thương mại di rượu cồn internet / vô tuyến Viettel++ thương mại & dịch vụ doanh nghiệp chiến thuật CNTT giải pháp Viễn Thông phương án IoT hỗ trợ khách sản phẩm

đánh giá gói cước data 4G Viettel là trong số những nhu cầu cần thiết giúp tín đồ dùng quản lý được thương mại & dịch vụ đã đk với công ty mạng.


20k.Có những gói cước Dcom 4G Viettel nào chỉ với mức giá 50.000 đồng/tháng sử dụng?21a.Muốn áp dụng 7GB/tháng thì nên đk gói cước Dcom 4G Viettel nào?21b.Với 100.000 đồng/tháng nên chọn gói cước nào trong những gói Dcom 4G Viettel

Chi tiết các cách bình chọn gói cước data 4G Viettel sẽ sử dụng

Hiện nay, khách hàng hàng có thể kiểm tra gói cước data 4G Viettel vẫn sử dụng dễ dàng và lập cập thông qua 4 cách: qua tin nhắn, USSD, áp dụng My Viettel và tổng đài Viettel. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong nội dung sau đây nhé.

Bạn đang xem: Kiểm tra gói cước sim viettel

Kiểm tra qua SMS

Kiểm tra gói cước data 4G Viettel qua SMS là bí quyết được không ít người lựa chọn hiện giờ vì tiến hành khá đối chọi giản, nhanh chóng. Bạn chỉ việc soạn tin nhắn theo cú pháp là “KTTK nhờ cất hộ 191”. Đặc biệt, cước phí gửi tin nhắn nhắn trọn vẹn được miễn phí.

Sau đó, tổng đài Viettel sẽ gửi tin nhắn nhắn phản hồi thông báo cụ thể về gói cước nhiều người đang sử dụng: thương hiệu gói cước, lưu lượng data còn lại, thời hạn sử dụng.

*

Kiểm tra gói cước 4G Viettel qua SMS

Kiểm tra qua USSD

Cách thứ hai giúp quý khách kiểm tra gói cước data 4G Viettel đó là qua cú pháp “*098#”. Đối với giải pháp này, người tiêu dùng hoàn toàn có thể thực hiện các làm việc trên keyboard mà không cần phải gửi đến tổng đài để tra cứu.

Xem thêm: Download Pokémon Go Apk For Android, Pokémon Go Cho Android


Từ bàn phím smartphone bấm *098# cùng nhấn Gọi→ chọn “Tiện ích” → lựa chọn “Kiểm tra, bỏ gói” → lựa chọn “Gói cước mobile Internet đang sử dụng” → chọn “Tra cứu vãn gói cước”. Thời gian này, khách hàng sẽ nhận ra thông báo chi tiết về gói cước data 4G Viettel mình đang sử dụng.


Kiểm tra qua ứng dụng My Viettel


Kiểm tra gói cước 4G Viettel qua vận dụng My Viettel cũng chính là cách được rất nhiều người vận dụng hiện nay. Đây là một ứng dụng online cơ mà nhà mạng cung ứng để người tiêu dùng có thể làm chủ tài khoản, làm chủ cước một biện pháp dễ dàng. Nếu như quý khách chưa có tài khoản My Viettel có thể tải phầm mềm và đk tại đây.

Mở ứng áp dụng My Viettel, ngay lập tức tại màn hình hiển thị trang công ty app, khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng phát hiện gói cước 4G Viettel đang dùng tương tự như lưu lượng còn sót lại và thời hạn thực hiện còn lại.


Kiểm tra qua tổng đài Viettel

Ngoài ra, người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể kiểm tra gói cước data 4G Viettel bằng phương pháp gọi năng lượng điện trực sau đó số tổng đài Viettel để được đội ngũ nhân viên cấp dưới tư vấn, chăm lo khách hàng hỗ trợ tốt nhất. Chỉ cần nhấc thiết bị lên call đến số 18008098 quý khách sẽ nắm rõ được các thông tin về gói cước 4G Viettel mà lại không mất cước mức giá cho cuộc gọi.