Kiểm tra dung lượng 3g viettel trả sau

Bạn sẽ sử dụng dịch vụ di cồn của Viettel, và gồm đăng ký các gói cước data để truy vấn internet với ưu đãi lượng data vận tốc cao hằng ngày có giới hạn, bạn không biết cách đánh giá lưu lượng 3G/4G Viettel còn lại như thế nào. Tại nội dung bài viết này belyvn.com vẫn hướng dẫn cho mình 5 bí quyết kiểm tra dung tích mạng Viettel phổ biến nhất hiện giờ một cách 1-1 giản.

Bạn đang xem: Kiểm tra dung lượng 3g viettel trả sau

*
Kiểm tra dung lượng 3G/4G Viettel

I/ 5 phương pháp kiểm tra dung lượng mạng Viettel 3G/4G

Có rất nhiều cách để kiểm tra dung tích data 3G/4G Viettel, tuy nhiên với 5 cách bên dưới đây là dễ triển khai và được không ít người áp dụng nhất hiện nay nay, hãy thuộc theo dõi tiếp ngôn từ và làm theo nhé, chỉ việc bỏ ra 30 giây là bạn sẽ biết tức thì lượng data còn lại của bản thân là bao nhiêu.

1. Chất vấn data Viettel bởi tin nhắn qua 191

191 là đầu số tổng đài tiếp nhận và làm phản hồi những thông tin về data Viettel, trong các số đó có cả vấn đề kiểm tra data Viettel còn lại, tin tức gói cước và ngày hết hạn.

*
Kiểm tra data Viettel bởi tin nhắn qua 191

Cách thực hiện

Trên điện thoại cảm ứng di động của bản thân mình bạn truy vấn vào phần tin nhắn và Quý khách chỉ cần soạn tin theo cú pháp KTTK gởi 191. Tổng đài Viettel đã gửi lại tin nhắn SMS thông báo dung tích data gói cước 3G/4G Viettel mà bạn đang sử dụng vừa đủ các thông tin như sau:

Lưu lượng data ưu đãi tốc độ cao còn lạiTên gói cước mà bạn đang sử dụngThời gian sử dụng

2. Kiểm tra dung tích Viettel bằng *098#

*098# là biện pháp kiểm tra nhanh tin tức khuyến mãi, dịch vụ, gói cước Viettel, các chương trình chiết khấu về data, ưu đãi gọi nội mạng Viettel mà bạn sẽ được hưởng, và rất có thể kiểm tra dung tích mạng Viettel, nhưng thao tác làm việc sẽ nhiều hơn so với các cách không giống một chút.

Cách thực hiện.

Bước 1: trên màn hình điện thoại thông minh bạn chọn mang đến phần gọi điện ấn *098# dấn tiếp phím gọi hoặc ok.

*
Kiểm tra dung lượng mạng Viettel qua 098

Bước 2: trên màn hình điện thoại thông minh của bạn sẽ hiển thị vừa đủ các thông đến thương mại dịch vụ của Viettel, bạn nhập phím 6 (tiện ích) với ấn vấn đáp Bạn liên tiếp nhập phím 3 (kiểm tra, diệt gói)

*
Bạn chọn phím 6 sau đó chọn tiếp phím 3

Bước 3:Bạn liên tiếp chọn tiếp phím số 2 (gói sản phẩm điện thoại Internet vẫn dùng) -> lựa chọn tiếp phím 2 (tra cứu vãn lưu lượng còn lại, ngày không còn hạn) là xong!

*
Bạn chọn phím 2, sau đó chọn tiếp phím 2 là thành công

Ngay sau triển khai theo những phím ấn điều hướng mà belyvn.com đã giải đáp ở trên thì các bạn sẽ nhìn thấy khá đầy đủ các thông tin về gói cước, data còn lại, dường như 191 sẽ còn gửi thêm một tin nhắn nữa về điện thoại thông minh của bạn.

Ngoài ra với chúng ta có thể kiểm tra được toàn bộ thông tin gói cước khác khi tiến hành qua *098#, rất nhanh lẹ và thuận tiện.

3. Kiểm soát 3G/4G Viettel trực tiếp trên Website

Trên điện thoại cảm ứng di động của bản thân bạn vào phần trình chăm sóc Internet, truy vấn vào trang web https://vietteltelecom.vn/dang-nhap triển khai đăng nhập bằng chính số điện thoại cảm ứng thông minh mà bạn phải kiểm tra thông qua mã OTP gởi về tin nhắn điện thoại.

Xem thêm: Thuyết Minh Trò Chơi Dân Gian Kéo Co Cơ Bản, Thuyết Minh Trò Chơi Kéo Co (7 Mẫu)

Sau khi đăng nhập thành công xuất sắc thì bạn sẽ nhìn thấy tổng thể thông tin gói cước Viettel mà bạn đang sử dụng, lưu lượng data vận tốc cao còn lại, thời hạn sử dụng được hiển thị trực tiếp trên màn hình.

4. Tra cứu dung lượng data Viettel bằng tiện ích My Viettel

Tra cứu dung tích Viettel qua My Viettel là giải pháp nhanh và đơn giản và dễ dàng nhất hiện nay nay, bạn sẽ không yêu cầu phải thao tác nhiều như qua *098# hoặc phải nhắn tin nhắn như 191

Cách thực hiện:

Trên điện thoại cảm ứng di động của bản thân mình bạn đăng nhập vào My Viettel thông qua số điện thoại thông minh và mã OTP gửi về. Trường hợp bạn chưa có ứng dụng My Viettel thì có thể tải về để thực hiện như sau:

Ngay sau khi chúng ta đăng nhập thành công xuất sắc thì tại giao diện chính của My Viettel sẽ hiển thị cho mình thông tin gói cước mà ai đang sử dụng, lưu giữ lượng 3G/4G Viettel còn lại, thời gian sử dụng, để xem cụ thể hơn thì chúng ta có thể nhấp vào như hình bên dưới nhé.

*
Tra cứu dung tích data Viettel bằng tiện ích My Viettel

5. Kiểm tra data Viettel bằng cách gọi tổng đài

Gọi tổng đài mạng Viettel luôn là phương án sau cuối mỗi khi bạn thực hiện nay một vụ việc gì đó mà không thành công, cùng việc check data cũng vậy, chúng ta có thể gọi trực tiếp 198 để check data còn lại, gói cước mà bạn đang sử dụng, tất cả đều trọn vẹn miễn phí.

Không yêu cầu bỏ qua: giải pháp chia sẻ data Viettel dịch vụ thuê mướn bao không giống sử dụng lập cập và đối chọi giản

Tham khảo thêm một số gói data Viettel Hot độc nhất vô nhị hiện nay

Gói cướcƯu đãi dataGiáThời gianĐăng ký
ECOD503GB tốc độ cao50k30 ngày964938777")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký
UMAX50N5GB / 1 mon ( hết 5GB miễn phí truy vấn internet vận tốc thường)50k30 ngày964938777")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký
V50C3GB vận tốc cao – Miễn phí hotline nội mạng dưới 10 phút, không quá 1000P 1 tháng50k30 ngày964938777")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký
V50K7GB tốc độ cao – Miễn phí các cuộc call nội mạng dưới trăng tròn phút50k30 ngày964938777")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký
ST120K60Gb data vận tốc cao (mỗi ngày cùng 2GB)120k30 ngày908502678")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký
V120120GB data – Miễn phí gọi nội mạng dưới 20 phút với 100 phút nước ngoài mạng120k30 ngày908502678")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký

I/ tại sao phải đánh giá lưu lượng sim 3G/4G Viettel

Kiểm tra dung lượng 3G/4G Viettel là hết sức quan trọng trong quy trình sử dụng, điều đó để giúp bạn thống trị được lưu lượng data còn lại của gói cước ai đang sử dụng và giới thiệu một kế hoạch áp dụng hợp lý, nhằm mục tiêu tiết kiệm data tránh việc chưa hết chu kỳ gói mà đã mất lưu lượng data sử dụng, dẫn đến thương mại dịch vụ bị cách biệt giữa chừng.

Bạn cần tải về 1 file tài liệu với dung lượng lớn trên mạng, nếu như khách hàng không kiểm tra dung tích data của mình còn lại bao nhiêu, file dữ liệu mà có dung lượng lớn hơn số data mà các bạn còn thì khi không download chấm dứt file thì data của người sử dụng đã hết, dẫn đến việc cực kỳ lãng giá thành khi file không tải xong mà tài liệu đã hết.

Hơn nữa việc kiểm tra dung lượng data Viettel hay xuyên sẽ giúp đỡ bạn biết được với những dịch vụ cơ mà bạn tiếp tục sử dụng thì mất từng nào dung lượng, từ đó các bạn sẽ có phương pháp dùng giỏi nhất.

III/ lưu ý khi khám nghiệm gói data Viettel vẫn sử dụng

Một số để ý trong quá trình kiểm tra gói cước data Viettel đang sử dụng mà bạn phải thực hiện.

Ngắt liên kết Internet trước lúc thực hiện bằng cách tắt dữ liệu di động, điều đó sẽ giúp đỡ hệ thống bình chọn được chuẩn chỉnh xác hơnTất cả những cách kiểm tra dữ liệu Viettel đều trọn vẹn miễn phí.Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra nhiều lần vào ngày, giới hạn max số lượng.

Tham khảo thêm 1 số bài viết cùng chủ đề:

IV/ Lời kết

Việc kiểm tra dung tích data Viettel là vô cùng cần thiết cho người dùng, điều đó để giúp đỡ bạn lên kế hoạch áp dụng một giải pháp khoa học, ko bị cách biệt dịch vụ thân chừng khi không hết chu kỳ luân hồi gói cước. Cùng với 5 cách mà belyvn.com đã hướng dẫn cho mình ở bên trên thì chắc chắn là 100% đang thành công, trường hợp cảm thấy nội dung bài viết này bổ ích hãy lưu lại hoặc share cho anh em người thân nhé.