KIỂM TRA CƯỚC MOBI TRẢ SAU

Cách tra cứu vớt cước trả sau MobiFone như vậy nào? Đây là vấn đề được không ít khách hàng vẫn sử dụng thương mại & dịch vụ MobiFone niềm nở nhất hiện tại nay. Bình chọn cước giá thành giúp quý khách hàng nắm rõ được cụ thể tài khoản của mình. ứng dụng trong việc quản lý chi tiêu cho những tháng tiếp theo.

Bạn đang xem: Kiểm tra cước mobi trả sau

Tuy nhiên, thì không phải người nào cũng biết bí quyết thực hiện. Nhằm mục tiêu giải đáp vướng mắc của khách hàng hàng, belyvn.com sẽ reviews 4 biện pháp tra cứu cụ thể cước trả sau MobiFone có ngay kết quả nên đừng do dự thực hiện. Xem ngay chi tiết dưới và lựa chọn ngay cách dễ dàng và đơn giản nhất thao tác nhé!


*

Cách tra cứu cước trả sau MobiFone bạn nên biết


Hướng dẫn cách tra cứu giúp cước trả sau MobiFone hiệu quả

Dùng sim trả sau sợ tốt nhất là phát sinh cước phí đề xuất belyvn.com sẽ hướng dẫn chúng ta 4 biện pháp tra cước trả sau hoàn toàn miễn phí. Chúng ta có thể thực hiện tại qua USSD, qua tổng đài, qua lời nhắn hoặc online nhé!

1. Giải pháp kiểm tra cước trả sau MobiFone qua USSD

Một cách đơn giản dễ dàng nhất những thuê bao vẫn đang triển khai đó đó là thao tác USSD trên bàn phím để tra cước.

Tính năngCú phápCước phí
Kiểm tra tiền nợ cước hiện tại*112# gọiMiễn phí
Kiểm tra chi tiết cước của gói trả sau theo chu kỳ*112*1*chu kỳ cước# gọiMiễn phí
Xem cước cuộc gọi theo chu kỳ luân hồi cước*112*2*chu kỳ cước# gọiMiễn phí
Xem cước thương mại & dịch vụ GTGT trong chu kỳ cước*112*3*chu kỳ cước# gọiMiễn phí
Tra cứu chương trình bộ quà tặng kèm theo được hưởng theo chu kỳ luân hồi cước*112*4*chu kỳ cước# gọiMiễn phí

» Tham khảo: Các gói cước 4G của MobiFone ưu đãi dung tích khủng dành đầy đủ thuê bao

2. Phương pháp kiểm tra cước MobiFone trả sau bởi tin nhắn

Muốn biết sim của mình đang nợ cước bao nhiêu cũng giống như cước gây ra trả sau MobiFone thế nào hãy soạn ngay tin nhắn:

TC giữ hộ 9233

Cước giữ hộ tin: Hoàn toàn miễn phí.

Gửi lời nhắn thành công bạn sẽ nhận được tin nhắn bình luận từ hệ thống. Trong đó thông tin cước nợ trước cùng cước trợ thời tính của thuê bao bạn.

Cước nợ trước: là tiền cước tháng trước mà các bạn chưa thanh toán.Cước tạm bợ tính: là tiền cước tính đến thời điểm hiện tại trong tháng này.

3. Tra cứu vớt cước trả sau của MobiFone online

Nếu không muốn triển khai USSD hay soạn tin nhắn thao tác làm việc phức tạp chúng ta có thể kiểm tra cước MobiFone trả sau online.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Thời Gian Active Iphone, Kiểm Tra Thời Gian Active Iphone

Chỉ cần truy vấn website https://mobifone.vn đăng nhập tài khoản MobiFone Portol và làm theo hướng dẫn sẽ kiểm tra được cước mướn bao.

Bước 1: truy vấn mobifone.vn cùng đăng nhậpBước 2: lựa chọn My MobiFone ⇒ Chọn cụ thể cước ⇒ lựa chọn tra cứu

Lưu ý: giả dụ bạn chưa xuất hiện tài khoản MobiFone Portal thì bạn phải đk và đợi 24h sau bắt đầu kiểm tra được.

4. Giải pháp tra cứu giúp cước trả sau MobiFone qua tổng đài

Tổng đài hỗ trợ khách mặt hàng MobiFone luôn luôn sẵn sàng cung cấp 24/24 nên bạn cũng có thể gọi để được câu trả lời thắc mắc bất cứ lúc nào. Chất vấn cước trả sau MobiFone cũng là trong số những điều nhân viên rất có thể hỗ trợ.

Bạn có thể gọi đến những số dưới đây để được cung cấp kiểm tra cước

» Xem bỏ ra tiết: Danh sách các số tổng đài MobiFone cung cấp 24/24 liên lạc lúc cần

Cả 4 biện pháp kiểm tra cước trả sau MobiFone trên đầy đủ miễn tầm giá nên chúng ta hãy liên tiếp kiểm tra để thế rõ chi tiêu hiện trên của mướn bao nhé.

Ngoài ra, mỗi tháng MobiFone cũng triển khai những chương trình khuyến mãi dành dịch vụ cho thuê bao trả sau. Hãy thường xuyên xuyên cập nhật thông tin nhằm không bỏ dở các khuyến mãi này.

Khi biết được chi tiết cước trả sau của bản thân khách hàng đã tất cả thể yên tâm sử dụng điện thoại của mình, đăng ký 3G của MobiFone, nhạc hóng MobiFone…. Sử dụng tận thưởng tiện ích dịch vụ.

Trên phía trên là nội dung bài viết chia sẻ về cách tra cứu cụ thể cước trả sau của MobiFone. Ao ước rằng những thông tin hữu ích của này sẽ giúp đỡ bạn tất cả thêm nhiều kiến thức bổ ích. Chúc chúng ta thực hiện thành công!