Kích Thước Ảnh Bìa Trên Facebook

Bạn có nghĩ rằng: Visual content đang dần giai cấp mạng xã hội? và Facebook cũng không nằm ngoài xu hướng đó, hình ảnh, video, gif – toàn bộ loại hình nội dung này thường rất phổ biến?

Đó là sự việc thật! bao gồm cả cách viết content của chúng ta có hay đến cỡ làm sao đi chăng nữa, một bức ảnh hay vẫn quý giá hơn ngàn câu chữ. Và thiệt may mắn, Facebook hỗ trợ đầy đủ tính năng để chúng ta cũng có thể thoải mái thể hiện xem xét và xúc cảm thông qua tập hình ảnh sắc nét.

Bạn đang xem: Kích thước ảnh bìa trên facebook

Tất nhiên, hầu hết ai biết tận dụng bản lĩnh này của Facebook sẽ thuận lợi hơn trong cuộc chiến Social Media. Tuy nhiên để đuổi kịp những thông tin cập nhật liên tục của Facebook về kích thước và format hình hình ảnh trên cả máy vi tính lẫn thông số kỹ thuật điện thoại không hẳn chuyện dễ dàng dàng.

Vì vậy, bây giờ tôi để giúp bạn tổng đúng theo tất tần tật nội dung hầu hết điều cần phải biết về kích thước hình ảnh bìa Facebook, trường đoản cú kích thước hình ảnh đại diện, size cover Facebook fanpage cho kích thước hình ảnh đăng Facebook nhiều kích cỡ trong bài viết này.

Cùng xem nào!

Ngoài ảnh đại diện, hình ảnh bìa, ảnh bài đăng, một fanpage cần phải biết kích cỡ số đông loại ảnh nào nữa nhỉ? lấy giấy cây bút ra cùng sẵn sàng note lại nhé, có rất nhiều con số để ghi chép đấy!

Kích thước avatar fanpage


*
Kích thước avatar fanpage facebook của Facebook

Ảnh đại diện thay mặt (hay avatar, profile…) không chỉ có xuất hiện trên trang profile máy tính xách tay hay điện thoại cảm ứng thông minh mà sinh sống khắp rất nhiều nơi: bài viết, bình luận, kết quả tìm tìm Facebook, messenger … Ảnh này thường là thumbnail nhỏ dại nên bạn phải cắt hình sao để cho phù hợp.

Kích thước ảnh đại diện fanpage thường là hình vuông 168px x 168px bên trên phiên phiên bản máy tính (desktop). Xem xét là dù bạn tải hình vuông vắn thì sau đó ảnh đại diện cũng trở thành được giảm theo khuôn tròn, dù cho là máy tính hay điện thoại cảm ứng di động. Vày vậy hãy để ý các cẩn thận để không xẩy ra cắt mất hình ảnh hay thông tin quan trọng đặc biệt trên hình.


*
Upload hình ảnh đại diện được giảm theo khuôn tròn.

Dù các bạn upload hình ảnh đại diện hình vuông vắn thì sau đó, nó cũng trở nên được cắt theo khuôn tròn. Facebook có thể lưu trữ phiên bạn dạng độ phân giải cao 320px x 320px.

Xem thêm: Chơi Game Mario Giải Cứu Công Chúa, Download Game Mario Giai Cuu Cong Chua

Nhưng lúc xuất hiện lân cận comment của bạn, hình profile sẽ sụt giảm còn 40px x 40px và được phóng lên 850px x 850px khi ai đó bấm vào xem ảnh đại diện của bạn. Quanh đó ra, độ sắc nét lớn nhất mà lại Facebook cho phép là 2048px x 2048px. Những số lượng này khá hóc búa nhỉ!

Nói kết luận bạn chỉ việc nhớ khi chỉnh kích thước avatar fanpage, hãy lựa chọn độ phân giải cao nhất là 2048 x 2048px để bảo đảm an toàn hiển thị hình chất lượng cao nhất trên máy tính.

Tiêu chuẩn chỉnh kích thước hình ảnh đại diện fanpage đề xuất nhớ:

Kích thước bự nhất: 2048px x 2048pxKích thước nhỏ dại nhất: 168px x 168pxTỷ lệ size hình: 1:1

Kích thước ảnh bìa fanpage facebook Facebook

Đối với các trang doanh nghiệp lớn thì ảnh bìa Facebook chính là nơi tuyệt vời và hoàn hảo nhất để quảng bá thương hiệu và kết nối với người sử dụng tiềm năng. Form size của hình ảnh bìa fanpage facebook Facebook hay là 820px x 312px.


*
Ảnh bìa Facebook là nơi hoàn hảo và tuyệt vời nhất để quảng bá thương hiệu

Tuy nhiên bạn vẫn hoàn toàn có thể tải hình ảnh bìa lên Facebook trên máy tính với kích cỡ lên đến 958px x 745px. Nếu muốn hình ảnh trên máy tính xách tay đạt chất lượng tốt nhất, click chuột hay zoom lên hình ảnh của các bạn vẫn rõ ràng thì hãy kiến thiết đạt con số này.

Kích thước ảnh bìa Facebook trang cá nhân thông thường là 851 x 315 px, cùng kích thước ảnh bìa fanpage cũ cũng tương tự.

Facebook cũng sẽ tự động resize hình hình ảnh khi yêu cầu để tương thích với những màn hình khác nhau trên những thiết bị như máy vi tính bàn, máy vi tính bảng hay điện thoại. Xung quanh ra, với ảnh bìa Facebook phiên phiên bản mới, các bạn không nên phải lo ngại sẽ bị những thông tin khác hay ảnh profile che mất văn bản và tin tức hình.

Tôi không khuyến khích dùng hình ảnh bìa của fanpage facebook như banner quảng cáo. Trái lại, bạn nên kiến thiết hình này như bộ mặt thương hiệu.

Hơn nữa hình ảnh bìa cần kích thước lớn đề xuất đừng cài đặt lên từ điện thoại cảm ứng nếu như tấm ảnh trên năng lượng điện thoại của bạn không bảo đảm an toàn có form size như sau:

Tiêu chuẩn kích thước hình ảnh bìa Facebook fanpage cần nhớ:

Kích thước béo nhất: chiều ngang 1958 x 745 px chiều caoKích thước nhỏ dại nhất: chiều ngang 820 x 312 px chiều caoTỷ lệ khung hình: 2.63:1

Kích thước hình ảnh bìa group Facebook


*
Kích thước hình ảnh bìa Facebook nhóm

Đối với hình ảnh bìa nhóm, Facebook không chỉ đơn giản tải ảnh đúng size hiển thị là xong. Chúng ta phải cắt hình và điều chỉnh chiều dọc ảnh bìa trong cơ thể cho phép. Còn tại sao vì sao Facebook yêu thương cầu vì thế thì tôi chịu.