Kích Thước Ảnh Bìa Fanpage 2021

Kích thước ảnh Facebook chính xác sẽ giúp cho bạn có hiển thị tốt hơn bên trên Facebook, nhờ vào đó giúp cho bạn tăng tỷ lệ đổi khác tốt hơn. Có tương đối nhiều cỡ ảnh tùy nằm trong vào phân loại ảnh đăng facebook như kích thước bài bác đăng facebook, kích thước cover facebook,…

Vậy hãy xem thêm ngay các kích cỡ hình ảnh đăng facebook cập nhập tiên tiến nhất 2021 trong bài viết dưới phía trên của ATP Holdings nhé!


Lợi ích khi kiến tạo kích thước hình ảnh đăng facebook & fanpage chuẩn

Kích thước hình ảnh đăng facebook, ảnh bìa fanpage, ảnh cover, avatar, Post, Ads,,… trọn vẹn khác nhau. Bởi đó, việc kiến thiết hình ảnh khi đăng lên Facebook chính xác kích thước để giúp đỡ mang lại những tác dụng như:

Hình ảnh hiển thị chuẩn chỉnh kích thước và trông bắt mắt hơnViệc về tối ưu visual marketing như vậy vẫn tăng tương tác với những người dùng

Ở nội dung bài viết này, mình đã cung cấp chi tiết kích thước chuẩn khi sử dụng hình ảnh để đăng bài lên Facebook Fanpage, Facebook cá nhân của bạn, trong group, tạo sự kiện hoặc sản xuất quảng cáo.

Bạn đang xem: Kích thước ảnh bìa fanpage 2021

*

Mình đang update nội dung bài viết này thường xuyên bất cứ bao giờ Facebook có update new về kích cỡ ảnh tiêu chuẩn chỉnh khi đăng bài. Bởi vì facebook rất hay cập nhật liên tục mà không tồn tại sự thông báo đến người tiêu dùng nên bạn có thể bookmark lại bài xích này nhằm tiện theo dõi và quan sát khi đề xuất nhé.


Dưới đó là danh sách kích thước ảnh Facebook năm 2021 đúng tiêu chuẩn, sẽ giúp đỡ bạn ít nhiều trong các bước kinh doanh online qua nền tảng mạng xã hội Facebook.

Kích thước ảnh bìa (Cover) Fanpage, trang cá thể Facebook

Ảnh bìa Facebook là ảnh nằm ngang, xuất hiện thêm ngay bên trên đầu trang cá thể hoặc fanpage facebook trên Facebook. Khi bước vào một trong những trang cá nhân hay fanpage của người nào đó là bạn sẽ nhìn thấy bọn chúng đầu tiên.

Kích thước hình ảnh bìa trang cá nhân: kích cỡ rơi vào lúc 851×315 pixels cho tới 2037×754 pixels.Tỷ lệ hình ảnh bìa trang cá nhân là 2,7:1.Kích thước hình ảnh bìa trang fanpage: kích thước rơi vào khoảng 820×312 pixels tới 1985×745 pixels.Tỷ lệ ảnh bìa của fanpage hơi khác một chút so với sống trang cá nhân, chính là 2,63:1.

*

Vì vậy, nếu như bạn đang thực hiện hình ảnh có kích thước nhỏ rộng 470 x 246 pixels, nó sẽ bị thu nhỏ dại lại và chuyển đổi định dạng xem trước (hình bên dưới)

*

Theo Facebook, để có một hưởng thụ xem trước lý tưởng, bài viết nên thực hiện hình ảnh có size 1200 x 627 pixels, đôi khi nó giúp ham nhiều lượng truy vấn hơn.


Dưới đây là các dạng kích thước ảnh Album Facebook khá độc đáo cho anh chị đăng Facebook cũng như chạy Ads (chắc là CTR tăng cao, giá rẻ). Gần như người có thể linh hoạt size nếu ko yêu cầu quá đúng đắn ghép ảnh. Chỉ cần nhớ 3 kích cỡ tiêu chuẩn: Vuông, Chữ nhật đứng, Chữ nhật nằm.


– tất cả Ảnh Vuông: Thì hình ảnh ablum sẽ số đông nhau hết

– Ảnh đầu Chữ nhật đứng: Thì hình ảnh ablum 1 hình ảnh to, hình ảnh còn lại nhỏ ở mặt phải

– Ảnh đầu Chữ nhật nằm: Thì hình ảnh ablum 1 ảnh to, hình ảnh còn lại ở tổn phí dưới


Kích kích cỡ một hình ảnh đăng lên loại thời gian

Ảnh trên dòng thời gian có rất nhiều kích thước khác biệt như: Chữ nhật dọc, chữ nhật ngang, vuông.

Hình hình ảnh chữ nhật dọc

Nếu các bạn có 1 ảnh kích thước hình chữ nhật dọc thì Facebook sẽ tự động căn chỉnh hình ảnh đó về tối đa 230 x 325 pixels.

Tuy nhiên, mình luôn luôn chọn ảnh có kích cỡ lớn rộng (Nhưng đề xuất tỉ lệ với form size được hiển thị) để bảo vệ chất lượng hình ảnh được xuất sắc nhất

Vì vậy đối với ảnh chữ nhật dọc, chúng ta cũng có thể chọn kích thước là 763 x 1079 pixels

Ảnh có chữ nhật dọc vô cùng cân xứng cho chúng ta nào phân phối các sản phẩm như: fan mẫu, áo quần theo mix hoặc bất kể sản phẩm gì tất cả độ nhiều năm theo chiều dọc.

Mình đã chạy thử như hình dưới và đẹp vcl (vô thuộc luôn)

*

Hình ảnh chữ nhật ngang

Còn với hình ảnh chữ nhật ngang có form size được Facebook hiển thị là: 453 x 325 pixels

Nhưng như mình đã chia sẻ ở trên thì để lưu lại cho unique hình hình ảnh được tốt nhất có thể thì mình đã để kích thước cao rộng mức đề xuất, chứ bản thân không rước khớp với size hiển thị tiêu chuẩn.

Vì vậy, ở số đông hình hình ảnh chữ nhật ngang thì bản thân sẽ đưa ra quyết định chọn ảnh có kích thước 960 x 689 pixels.

Oke, giờ bản thân có tác dụng khá là đẹp sau thời điểm đăng thiết lập hình ảnh lên Facebook.

Xem thêm: Ý Nghĩa Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi, Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa Của Ngày 1/6

*

Hình hình ảnh vuông

Ở dạng hình ảnh này thì khá dễ rồi, mình luôn luôn chọn size 1080 x 1080 pixels cơ mà Facebook khuyến nghị khi upload hình ảnh hình vuông.

*

Kích thước ảnh cover mang đến trang Fanpage

Ảnh bìa này giao hàng cùng một mục đích cho yêu mến hiệu của bạn cũng như đến trang hồ sơ cá nhân của bạn, vày vậy vấn đề chọn kích thước phù hợp là điều bắt buộc.

Sử dụng nó nhằm thể hiện đậm chất ngầu thương hiệu của bạn, vì ảnh tiểu sử bên trên trang của người tiêu dùng thường là phiên bạn dạng có độ sắc nét cao của biểu trưng.

Kích thước buổi tối đa: 1958px x 745pxKích thước cover Facebook Page:Kích thước về tối thiểu: 820px x 312pxTỷ lệ: 2,63 : 1

Để có quality tốt nhất, hãy sử dụng tệp JPG RGB gồm kích thước nhỏ hơn 100 KB.

Kích thước Ảnh bìa/cover nhóm Facebook Group

Điều này là một trong những chút cạnh tranh khăn để làm cho vừa phải. Tuy vậy nó có thể làm được.

Về cơ bản, bạn nên tải lên một hình hình ảnh ngang có size 1640 x 922 pixel và tiếp đến điều chỉnh hình hình ảnh theo chiều dọc củ trong vùng rất có thể xem được.

Cần một chút ít khéo léo, nhưng bạn sẽ có được nó!

Tối đa: 1640px x 922pxKích thước ảnh cho Facebook Group:Tối thiểu: 820px x 461pxTỷ lệ co: 1,78 : 1

Kích thước hình ảnh Facebook Ads theo vẻ ngoài quảng cáo

Facebook Feed Ads

Mọi đơn vị quảng cáo facebook đã tranh giành không khí trên một mối cung cấp cấp tài liệu Facebook của bạn dùng. Đây là được coi là ‘bất hễ sản’ chính để lăng xê Facebook rất nổi bật thu bán chạy hàng.

Có sẵn ngơi nghỉ cả định dạng hình hình ảnh hoặc video, những một số loại quảng cáo này sẽ xuất hiện trên cả thiết bị di động cầm tay và laptop để bàn. Bắt đầu nào:

Kích thước hình hình ảnh được đề xuất: 1200 x 628 pixel.Chiều rộng và độ cao tối thiểu: 600 pixel.Tỷ lệ khung người được đề xuất là từ 9:16 cho 16: 9, nhưng bổ thành 1,91: 1 với cùng 1 liên kết.Các format hình hình ảnh được khuyến nghị là JPG với PNG.Hình hình ảnh có văn bản 20% trở lên có thể làm tăng cơ hội giao hàng thất bại.Văn bản: 125 ký kết tự.Tiêu đề: 25 ký tự.Mô tả liên kết: 30 ký kết tự.

Nguồn cấp tài liệu quảng cáo video:

Đề xuất để download lên đoạn clip độ phân giải tối đa có thể.Kích thước về tối thiểu 600 x 315 (1.9:1 landscape) hoặc 600 x 600 (vuông).Tỷ lệ cơ thể được đề xuất là tự 9:16 mang đến 16:9 (Ngang: 16:9, Hình vuông: 1:1, Dọc: 4:5 hoặc 2:3 với chân dung đầy đủ: 9:16).Các định dạng clip được đề xuất là .MP4 cùng .MOV.Kích thước tệp video tối nhiều là 4GB.Thời lượng clip tối nhiều là 240 phút.Tiêu đề: 25 ký tự.Mô tả liên kết: 30 ký kết tự.

Facebook Carousel Ads

Quảng cáo băng chuyền Facebook là trong số những định dạng pr facebook tuyệt đối hoàn hảo để trình làng thương hiệu của người sử dụng bằng nhiều hình hình ảnh hoặc video.

Đối với những nhà cung cấp lẻ, thật tuyệt vời khi hình ảnh quảng cáo hiển thị những màu sắc, size và những thông tin cụ thể quan trọng khác nhằm thuyết phục bạn mua. Định dạng này còn có sẵn cho tất cả video với hình hình ảnh cho toàn bộ các vị trí quảng cáo của Carousel.

Ngoài ra, quảng bá băng chuyền Facebook có trên 6 một số loại khác nhau:

Nguồn cấp tài liệu Facebook (Hình ảnh và Video)Cột quảng cáo bên buộc phải trang FacebookBài viết ngay tắp lự trên FacebookThị trường FacebookMạng khán giả Facebook bản địa, biểu ngữ và quảng cáo xen kẽHộp thư mang lại của Messenger

May mắn thay, chỉ bao gồm một vài khác hoàn toàn giữa mỗi các loại quảng cáo vào Carousel mang đến quảng cáo hình ảnh và video. Xem thông số kỹ thuật kỹ thuật tại đây:

Nguyên tắc và form size hình hình ảnh quảng cáo của băng chuyền

Kích thước hình ảnh được đề xuất: ít nhất 1080 x 1080 pixel.Chiều rộng và chiều cao tối thiểu 600 pixel (tối thiểu 254 x 133 px cho lăng xê băng chuyền mái ấm gia đình Messenger).Tối thiểu 2 thẻ và buổi tối đa 10 thẻ cho từng quảng cáo Carousel.Tỷ lệ được khuyến nghị là 1: 1.Kích thước hình hình ảnh tối đa 30MB.Các format hình hình ảnh được khuyến nghị là JPG với PNG.Hình ảnh có văn phiên bản 20% trở lên có thể gây thảm bại trong việc chuyển thiết lập quảng cáo.

Thông số nghệ thuật quảng cáo băng chuyền solo giản:

Độ phân giải được khuyến nghị là buổi tối thiểu 1080 x 1080.Tối thiểu 2 thẻ và tối đa 10 thẻ cho từng quảng cáo Carousel.Các định dạng video clip được đề xuất là .MP4 và .MOV.Kích thước tệp video tối đa là 4GB.Thời lượng video là 240 phút.Hình thu nhỏ dại video bao gồm văn bạn dạng 20% trở lên rất có thể gây chiến bại trong bài toán chuyển sở hữu quảng cáo.

Giới hạn cam kết tự quảng bá băng chuyền

Văn bản: 125 ký tự.Tiêu đề: 40 ký kết tự.Mô tả liên kết: trăng tròn ký từ bỏ (tùy lựa chọn trên nội dung bài viết tức thời).

Trên đó là những kích thước ảnh đăng facebook chuẩn nhất, cập nhập mới nhất 2021 dành riêng cho bạn. Chúc bạn có được những bức hình thật ưng ý.