KÍCH HOẠT NET FRAMEWORK 3.5 TRÊN WIN 8

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng và ứng dụng chạy trên máy tính xách tay yêu cầu net framework 3.5 trở nên, đối với hệ quản lý và điều hành Windows 7 thì việc cài đặt net framework 3.5 lại quá thuận lợi còn đối với Windows 8 và 8.1 thì nên cài thế nào đây, sau đây nội dung bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn các cách tải net framework 3.5 đến win 8 và 8.1

*

Hướng dẫn cài net framework 3.5 mang đến win 8 với 8.1

Bước 1: Mở Control Panel ( Xem bí quyết mở Control Panel trên Windows 8/8.1).

Bạn đang xem: Kích hoạt net framework 3.5 trên win 8

Bước 2: Cửa sổ Control Panel hiện nay ra, các bạn chọn Uninstall a program ( chăm chú chế độ View by Category nhé).

*

Bước 3: liên tiếp trong cửa sổ Programs & Features, các bạn click vào dòng Turn Windows feature on or off trong menu bên trái.

*

Bước 4: cửa sổ Windows Features mở ra, bạn click vào lựa chọn .Net Framework 3.5 ( includes .NET 2.0 & 3.0), tích vào 2 ô bên dưới xuất hiện trong tùy lựa chọn trong đó. Chọn xong, bạn nhấn nút OK.

Xem thêm:

*

Bước 5: lúc này, Windows sẽ kết nối mạng internet và download về đa số file quan trọng để mua đặt .Net Framework 3.5.

*

Bước 6: quá trình cài để Net Framework 3.5 bên trên windows 8/8.1 thành công. Bạn cài phần mềm hoặc trò chơi thử coi được chưa. Nếu không được thì chúng ta khởi động lại máy vi tính rồi test lại nhé.

*

Kết luận : Vậy là bạn đã cài đặt net framework 3.5 trở đề nghị cho win 8 và 8.1 thành công rồi đó, giờ bạn thử chạy các ứng dụng và ứng dụng xem đang chạy được chưa, nếu vẫn tồn tại yêu cầu thiết lập net framework 3.5 trở buộc phải thì chúng ta có thể reset lại laptop và tiến hành cài đặt và chạy các ứng dụng và ứng dụng đó lần nữa.

Nếu bạn có thắc mắc gì rất cần được giải đáp vui vẻ để lại comment để được hỗ trợ nhé. Để được bốn vấn các dịch vụ thuê lắp thêm chủ, Thuê vị trí đặt tủ rack, dịch vụ lưu trữ băng trường đoản cú tape offsite hãy contact tới khối hệ thống VDO Data của cửa hàng chúng tôi có địa chỉ cửa hàng bên dưới. Xin thực lòng cảm ơn!