KHÔI PHỤC THẺ NHỚ BỊ XÓA

Ở bài viết này, belyvn.com sẽ hướng dẫn độc giả cách khôi phục ảnh đã xóa bên trên thẻ nhớ.


Đã bao giờ bạn chạm chán phải bất tiện vì đã lỡ tay xóa nhầm một tệp tin trên thẻ nhớ chưa? tất cả một điều mà có lẽ rằng không phải người nào cũng biết kia là sau khi ta tiến hành xóa tài liệu trên thẻ nhớ, dữ liệu sẽ không còn hoàn toàn mất tích ngay chớp nhoáng mà nó vẫn còn đấy lưu lại trên thẻ. Nó chỉ bặt tăm khi bị dữ liệu khác chép đè lên cơ mà thôi.

Bạn đang xem: Khôi phục thẻ nhớ bị xóa

Nếu như các bạn có lỡ tay xóa nhầm mất dữ liệu nào đó trên thẻ lưu giữ thì câu hỏi đầu tiên bạn phải làm là lập tức tạm ngưng sử dụng thẻ nhớ để tránh việc ghi đè dữ liệu. Kế tiếp bạn cần sử dụng những công cụ cung cấp khôi phục dữ liệu thì kết quả có thể sẽ khả quan hơn các bạn nghĩ. Giữa những công cụ giúp khôi phục hình ảnh đã xóa bên trên thẻ nhớ khôn xiết tốt hiện giờ có thể nói đến là Stellar Phoenix Photo Recovery.

Khôi phục ảnh đã xóa bên trên thẻ nhớ bằng ứng dụng https://www.stellarinfo.com/digital-media-recovery.php

Stellar Phoenix Photo Recovery là phần mềm chuyên sử dụng hỗ trợ khôi phục dữ liệu bị người tiêu dùng xóa bên trên thẻ lưu giữ như âm thanh, hình hình ảnh với những định dạng không giống nhau. Điểm khá nổi bật của phần mềm này là có cung ứng khôi phục hình ảnh trong thẻ nhớ smartphone được tạo thành từ toàn bộ các chữ tín camera thịnh hành hiện nay.

Để thực hiện việc khôi phục ảnh đã xóa trên thẻ nhớ bằng phần mềm Stellar Phoenix Photo Recovery, chúng ta hãy triển khai theo các bước sau đây.

Bước 1: sau khi tải và thiết lập đầy đủ ứng dụng Phoenix Photo Recovery, chúng ta khởi chạy phần mềm, liên kết thẻ nhớ với lắp thêm tính của bản thân và chọn mục Recover Photos, Audio và Video.

*

Truy cập mục Recover Photos, Audio & Video

Bước 2: chọn phân vùng thẻ nhớ cần khôi phục dữ liệu và bấm Scan Now.

*

Chọn phân vùng thẻ nhớ buộc phải khôi phục dữ liệu và bấm Scan Now

Bước 3: Đánh vệt vào hạng mục phân loại dữ liệu cần khôi phục. Ở đây thứ ta cần khôi phục là hình hình ảnh nên bản thân sẽ lưu lại vào mục Photo và lựa chọn Scan Now.

*

Đánh lốt vào hạng mục phân loại dữ liệu cần phục hồi và bấm Scan Now

Bước 4: Sau khi kết thúc quá trình quét, danh sách các hình ảnh có thể khôi phục được sẽ xuất hiện. Bạn chỉ việc chọn đúng tên phần đa hình hình ảnh mình muốn phục sinh và bấm Recover. Tiếp đến nên lựa chọn vị trí lưu tài liệu được phục sinh là xong.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Game Anh Hàng Xóm Tinh Nghịch Về Máy, Neighbours From Hell

*

Chọn hình hình ảnh cần khôi phục

Khôi phục ảnh bị xóa trong thẻ nhớ smartphone bằng Disk Drill

Disk Drill đang là thứ bạn cần vì nó là 1 trong những chương trình được không hề ít người tin sử dụng suốt thời gian qua.

Khả năng phục sinh dữ liệu của Disk Drill là hơi cao. Không dừng lại ở đó nó còn miễn giá thành cho khắp cơ thể dùng Windows lẫn macOS. Trước hết, chúng ta cũng có thể tải Disk Drill về trang bị để setup tại đây: https://www.cleverfiles.com/disk-drill-win.html.

Các thao tác setup của Disk Drill cũng như các lịch trình khác nên bạn sẽ không chạm mặt chút trở ngại nào. Khi việc setup hoàn tất, chúng ta cũng có thể thực hiện các bước sau để bước đầu cứu dữ liệu thẻ nhớ bị format:

Bước 1:Cắm thẻ nhớ của doanh nghiệp vào vật dụng tính. Disk Drill đang nhận diện thẻ nhớ của người tiêu dùng ngay lập tức.

*

Bước 2:Giống như bao chương trình phục hồi dữ liệu khác, Disk Drill gồm 2 chính sách quét làQuick ScanhoặcDeep Scan. Với chế độQuick Scan, Disk Drill vẫn quét cấp tốc thẻ nhớ của khách hàng trong lúc Deep Scan sẽ chất nhận được Disk Drill quét sâu đến cục bộ không gian lưu trữ của thẻ nhớ.

*

Bước 3:Khi sẽ quét xong, các bạn hãy quan sát các dữ liệu mà lại Disk Drill quét được để đưa ra quyết định xem nên hồi sinh dữ liệu gì. Chúng ta có thể chọn 1 vài dữ liệu hoặc chọn phục sinh tất cả.

*

Bước 4:Hãy chọn thư mục tàng trữ dữ liệu được hồi phục của thẻ nhớ rồi bấm nútRecoverngay bên cạnh. Disk Drill sẽ bắt đầu phục hồi dữ liệu của khách hàng ngay lập tức.

*

Bước 5:Sau khi hồi phục xong, hãy truy vấn vào folder mà các bạn đã chỉ định lúc đầu và xem tài liệu được hồi sinh nguyên vẹn cho tới đâu.