Khi Thú Cưng Là Khủng Long

thành công điện hình ảnh mới ra mắt của xứ loài chuột túi - "My Pet Dinosaur" (Khi thú cưng Là to Long) - là câu chuyện vui nhộn và cảm hễ về tình chúng ta và gia đình.


Trong mùa hè đầy bom tấn "cháy nổ" hoành tráng, My Pet Dinosaur (Khi Thú Cưng Là Khủng Long) là một món ăn lạ miệng giành cho gia đình và trẻ em. Bộ phim tất cả cốt truyện không quá mới lạ nhưng với nhiều ý nghĩa.

Bạn đang xem: Khi thú cưng là khủng long

Thị trấn Brightwood thanh bình trở thành nơi xả chất thải hóa học của quân đội, khiến nhiều người dân mắc bệnh lạ cùng qua đời. Jake Emory (Jordan Dulieu) với Abbey Tansy (Annabel Wolfe) search được một mẫu vật trong quần thể rừng cùng quyết định thực hiện vài ba thí nghiệm. Nhì nhóc vô tình tạo ra một chú khủng long tên Magnus. Tốc độ lớn cấp tốc như thổi của Magnus khiến nhị đứa trẻ nặng nề lòng giữ túng bấn mật về sự tồn tại của chú. Song, đó không phải là rắc rối duy nhất của chúng khi những mẫu vật không giống cũng bắt đầu ra đời vô số khủng long cùng quân đội đã nhúng tay vào.

Nội dung ko nhiều tình tiết mới lạ"My Pet Dinosaur" bao gồm nội dung đơn giản nhưng gần gũi với giới trẻ


Nội dung của My Pet Dinosaur có phần tương tự nhiều bộ phim truyền hình của Úc nhưng giới trẻ Việt nam giới từng yêu mến cách đây hàng chục năm như Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng hay cô bé Đại Dương. Một team bạn nhỏ phải cùng mọi người trong nhà đoàn kết chống lại thế lực đen tối như thế nào đó. Trong suốt quy trình đấu tranh, giữa họ xảy ra nhiều mâu thuẫn để rồi lại thân thiết với nhau hơn. Với cốt truyện tương đối đơn giản, đạo diễn Matt Drummond đã thêm thắt các chi tiết một biện pháp hợp lý để tránh gây nên sự nhàm chán.

Nhịp phim vừa phải với các tình tiết nối tiếp nhau lớp lang. Với thời lượng 92 phút, tác phẩm không có tác dụng người coi mệt mỏi, ngột ngạt trong không gian đầy hiệu ứng, cảnh cháy nổ cùng cốt truyện dồn dập. Ngược lại, cả gia đình chỉ cần nhẹ nhàng tận hưởng sự đáng yêu trong tình bạn của Jake cùng chú khủng long Magnus cũng như xả bao tay với hành trình dài phiêu lưu kỳ thú của các bạn nhỏ.Nhóm bạn - hình ảnh quen thuộc thuộc trong số bộ phim truyền hình của Úc trước đây


Nhóm bạn của Jake vẫn theo công thức truyền thống quen thuộc thuộc gồm một cậu mọt sách, một cậu nhóc đậm chất ngầu và một "cây hài". Những câu thoại của nhóm nhân vật này tương đối hài hước với trẻ trung. Dường như đạo diễn đã bao gồm sự nghiên cứu kỹ lưỡng các phong trào đang tạo "sốt" của giới trẻ ngày nay và áp dụng một cách khôn khéo vào tác phẩm của bản thân như: livestream trên kênh youtube, những mẩu truyện hài trên mạng xã hội…

Tuy nhiên với kinh phí đầu tư khá thấp, bối cảnh cũng như tạo hình của những nhân vật trong My Pet Dinosaur không mấy đặc sắc. Nhân vật phản diện, đại tá Roderick, khá đơn giản cùng dễ đoán. Tác phẩm tới từ xứ sở chuột túi cũng không có cao trào khiến khán giả thật sự hồi hộp. Bù lại, chú khủng long Magnus bao gồm vẻ kế bên khá đáng yêu. Cho dù chưa thể so với Hollywood nhưng đây là một bước đột phá mang đến điện ảnh Úc. Phái mạnh khủng long với tính giải pháp của những chú "cún cưng" có tới cho người xem tích tắc giải trí thú vị.

Xem thêm: Nam Diễn Viên " Biệt Đội Đánh Thuê 3 Full Hd 1080, Biệt Đội Đánh Thuê 3

Câu chuyện nhiều ý nghĩaTạo hình của Magnus khá dễ thương và ấn tượng trong "My Pet Dinour"


Ngoài ý nghĩa giải trí, câu chuyện của My Pet Dinosaur cũng sở hữu nhiều bài học về tình cảm gia đình với bạn bè. Sau khi cha mất, Jake trở yêu cầu trầm lặng với dần xa lánh thế giới bên ngoài. Trong khi đó, người anh Mike Emory (Harrison Saunders) lại nổi loạn cùng thường xuyên làm cho những việc bị cấm đoán. Sự thờ ơ của người mẹ Jennifer (Beth Champion) khi quá bận rộn với công việc dần đẩy hai đứa trẻ ra xa hơn.

Hai đứa trẻ ít lúc nào tâm sự hay chia sẻ với cô về những khó khăn khăn xảy ra trong cuộc sống với dần bị cuốn theo những trò vui với bạn bè. Một oắt giới vô hình dung dần xuất hiện giữa các thành viên vào gia đình. Việc thiếu tế nhị khi đến với người đàn ông mới của bà mẹ trẻ trở thành "giọt nước tràn ly". Nếu không tồn tại sự xuất hiện của Magnus thì có lẽ, gia đình Emory đã tung vỡ.Tình bạn giữa Jake với Magnus là một chi tiết đáng để ý khác. Cậu đàn ông út nhà Emory gắn bó với chú khủng long ngay lập tức từ khi Magnus mới ra đời và luôn luôn yêu thương, chăm sóc nó. Ngay cả lúc Magnus trở cần khổng lồ cùng dữ tợn, Jake vẫn luôn bảo vệ người bạn của mình. Thậm chí, cậu rỡ ràng cùng các bạn đã đột nhập vào căn cứ quân đội để cứu chú khủng long khổng lồ.

Bộ phim như một lời khẳng định rằng: tình bạn thuần khiết không phân biệt tuổi tác, giới tính, màu da hay giống loài. Sự yêu thương thương cùng gắn kết vốn đủ để làm ra điều kì diệu. Những bạn trẻ giỏi ai đã từng mơ ước có một người bạn là sinh vật huyền diệu sẽ quan sát thấy thiết yếu mình vào câu chuyện của Jake cùng Magnus.Nhìn chung, My Pet Dinosaur (Khi Thú Cưng Là Khủng Long) là một tác phẩm vừa phải, giành riêng cho gia đình và các bạn nhỏ vào dịp hè 2017 này.