Khang hy vi hành 4

Records of Kangxi"s Travel Incognito (2007)

Đang phát: Full 84/84 Thuyết Minh Thời lượng: 45 phút / tập Lượt xem: 206,781
*

Khang Hy Vi Hành (4 Phần) - Records of Kangxi"s Travel Incognito 2007 VietSub

Trong lịch sử hào hùng Thanh cung 13 Hoàng triều, triều đại Khang Hy được xem như là triều đại lặng bình nhất.

Bạn đang xem: Khang hy vi hành 4

Ngay cả triều Càn Long, vốn được ca ngợi là triều cực thịnh nhất của Mãn Thanh, cũng không tồn tại sự an bình như triều Khang Hy. Khang Hy là một trong những vị vua anh minh, vô cùng sáng suốt trong mặt đường lối trị nước và yêu quý dân chúng như con của mình. Ông hết sức trọng tuấn kiệt và võ học. Vì chưng quá đê mê võ học yêu cầu ông sưu tầm tương đối nhiều binh khí, từ bỏ đao, kiếm, thương…quý báu giang hồ. Với lòng tin thượng võ đề nghị giới giang hồ từ Bạch đạo đến Hắc đạo rất nhiều nể trọng ông. Nhưng ông cũng nổi tiếng là vị vua giàu có đa tình, đi đến đâu ông đa số lưu tình cảm của ông cho đó. So với những đời vua Mãn Thanh khác, dựa vào vào chính sách hòa hợp dân tộc bản địa mà Khang Hy rất lấy được lòng dân chúng. Ông thẳng thừng ra tay trừng trị đàn tham quan, ô lại, nhũng nhiễu làm hại dân lành. Cái dõi, tông tích của triều Minh vốn căm thù nhà Mãn, luôn luôn dấy binh chống lại, nhưng trước việc đối nhân xử nạm hợp tình, hợp lý của Khang Hy, gần như họ án binh bất động, ít có sự phòng đối.

Xem thêm:

Và bộ phim Khang Hy Vi Hành do china sản xuất vẫn phản ánh những vấn đề này một cách cực kỳ hấp dẫn, thu hút và sinh động. Mỗi câu chuyện là 1 vụ án không giống nhau, cùng với những trường hợp đầy kịch tính, éo le, phần lớn sự kiện, sự biến xảy ra dồn dập, đầy đủ màn màn biểu diễn Kungfu cùng với sự cung ứng của kỹ xảo điện hình ảnh thật rất đẹp mắt…Thông qua đó, phim làm nổi bật lên sự thông minh, đầy bản lĩnh của vua Khang Hy trong việc xử lý và xử trí tình huống, cũng giống như việc xử phân phát nghiêm minh lũ tham quan, ô lại, nhũng nhiễu làm hại dân lành. Mà lại điều cốt lỗi nhưng mà phim hướng tới, vẫn là cái TÌNH. Dòng tình đối với vận mệnh nước nhà. Cái tình so với dân chúng. Mẫu tình tình đối với những tín đồ mà bản thân yêu thương. Nhờ mẫu tình này nhưng mà mọi việc được giải quyết và xử lý và có tác dụng cho cuộc sống đời thường tốt đẹp mắt hơn.

*


Xem phim Khang Hy Vi Hành (4 Phần) 2007 Full 84/84 Thuyết Minh, phim Khang Hy Vi khô giòn (4 Phan) 2007 được thuyết minh, phụ đề giờ việt quality HD, phim Khang Hy Vi Hành (4 Phần) vietsub bản đẹp, trọn bộ, xem phim online Khang Hy Vi Hành (4 Phần) 2007 vietsub + thuyết minh, phim được vietsub bởi các subteam bilutv, phimbathu, phudeviet, phimmoi, hdonline, xuongphim, movie zingtv, fptplay, Netflix, KST kitesvn, phim88, tvhay, hdvietnam, dongphim, cliphub, phim14, phimmedia tv, motphim, phimnhanh... Thể loại phim: Võ Thuật - tìm Hiệp, lịch Sử update phụ đề Vietsub cấp tốc nhất, xem online nhanh nhất, gồm thể bao gồm thêm các bản Lồng tiếng, thuyết minh. Tải link fshare drive và download phim Khang Hy Vi Hành (4 Phần) vtv, htv, SCTV, GOTV HD new nhất. Diễn viên trong phim: Trương Quốc Lập, Đặng Tiệp, Triệu Lượng, giữ Miểu, Hầu Khôn. Mời chúng ta đón xem phim Khang Hy Vi Hành (4 Phần) Full 84/84 Thuyết Minh