Kết nối wifi cho tivi sony bravia

Có nhiều khi bạn ko biết làm sao để sử dụng các ứng dụng vui chơi trên tivi Sony. Núm bạn đã hiểu phương pháp kết nối WiFi mang lại Tivi Sony chưa? Để belyvn.com giúp cho bạn làm điều này.

Bạn đang xem: Kết nối wifi cho tivi sony bravia


Tivi Sony luôn là trong số những dòng Tivi số 1 hiện nay với rất rất được quan tâm trên thị trường. Gắng nhưng sau khi mua về thì bạn đã hiểu cách thức kết nối WiFi vào lắp thêm để thực hiện kho giải trí kếch xù trên kia chưa? Trong bài viết này, belyvn.com sẽ hướng dẫn chúng ta những cách kết nối WiFi cho Tivi Sony dễ thực hiện nhất, hợp tác vào việc ngay thôi nào.


Những mẫu mã Tivi Sony rất có thể kết nối WiFi

Nếu muốn mày mò về cách liên kết WiFi đến Tivi Sony thì thứ 1 bạn cần phải biết rằng không phải toàn bộ các mẫu Tivi của Sony đều có thể kết nối mạng WiFi. Vậy phần lớn mẫu tivi Sony nào hoàn toàn có thể kết nối được WiFi. Bọn chúng mình đã liệt kê một vài mẫu thịnh hành để bạn xem thêm nhé:

Tất cả chiếc Tivi Sony được giới thiệu đi kèm theo với hệ quản lý điều hành Android TV.Những mẫu mã Smart TV của Sony bao gồm trên thị trường.Những mẫu mã Internet tivi LED Sony 32 Inch KDL-32W600D VN3.

*

Tivi LED Sony 32 inch KDL-32W610E.

*

Internet truyền họa Sony 49 inch Full HD – model KDL-49W750E VN3.

*

Cách kết nối WiFi cho Tivi Sony khi new mua

Đây là một trong những cách kết nối WiFi mang đến Tivi Sony thịnh hành nhất lúc bọn họ mới được thiết lập về. Tivi bây giờ vẫn chưa ghi nhớ bất kỳ mật khẩu WiFi như thế nào được lưu trong máy cả. Chúng ta chỉ cần thực hiện cách kết nối WIFi mang lại Tivi Sony theo các bước như sau:

Mở TV lần đầu, thiết bị vẫn yêu cầu bạn thực hiện một số thiết lập ban sơ và trong những số đó có bước kết nối với WiFi.Chọn nút Scan (Quét).Chọn tên máy WiFi bạn có nhu cầu kết nối.Làm theo hướng dẫn trên màn hình.

*

Cách liên kết WiFi mang đến Tivi Sony bằng phương pháp nhập mật khẩu kết nối

Sau khi tiến hành được cách kết nối WiFi cho Tivi Sony bằng cách chọn vào được WiFi mà bạn ước ao muốn, hãy có tác dụng theo các bước sau để đăng nhập thành công xuất sắc vào mạng nhé:

Nhấn vào nút Menu cài đặt trong bộ điều khiển và tinh chỉnh Tivi Sony. Với đi tới setup kết nối mạng.Chọn Wireless (WiFi).Chọn nút Scan (Quét).Chọn tên trang bị WiFi bạn có nhu cầu kết nối.Nhập Password (Mật khẩu) của WiFi bạn muốn kết nối bằng keyboard ảo. Nhập đúng đắn mật khẩu, chú ý cách viết các kí từ bỏ in hoa, ký tự thường, khoảng trắng, số hoặc ký kết hiệu sệt biệt…Làm theo chỉ dẫn trên screen để hoàn tất tùy chỉnh cấu hình kết nối mạng.

Xem thêm: Máy Tính Không Lên Nguồn Phải Làm Sao, Máy Tính Không Lên Nguồn

Cách liên kết WiFi cho Tivi Sony bằng WPS

Ngoài những cách thức trên, WPS cũng là trong số những cách kết nối WiFi cho Tivi Sony phổ biến mà bạn cũng có thể áp dụng cho dòng Tivi của mình. Cùng với 4 giao tác đơn giản dễ dàng như sau, các bạn sẽ dễ dàng singin vào WiFi:

Chọn WPS (Push Button) là chức năng giúp kết nối mạng WiFi nhà bằng phương pháp nhấn vào nút WPS bên trên Router WiFi công ty bạn.Chọn Start (Bắt đầu) và canh cho TV kết nối với WPS của cục phát WiFi trong nhà.Trong vòng hai phút, nhận nút WPS trên bộ phát WiFi (WiFi router).Sau khi liên kết thành công, nên lựa chọn OK.

*


Cách kết nối WiFi mang lại Tivi Sony bởi mã sạc pin WPS

Xem trên cỗ định tuyến (router) WiFi nhà bạn có ngẫu nhiên nhãn tin tức nào ko hoặc kiểm soát tại tờ hướng dẫn áp dụng bộ định đường WiFi của khách hàng để biết cụ thể về mã pin WPS được cung ứng cho thiết bị.Trên thực đơn TV, nhấn vào nút Menu trên bộ tinh chỉnh Tivi và chọn Thiết lập liên kết mạng > Wireless (WiFi) chọn mã WPS (PIN).Nhập mã pin trên cỗ định tuyến hoặc số pin hiển thị trên screen TV vào vào giao diện bộ định tuyến (router interface).Làm theo phía dẫn trên screen để hoàn tất thiết lập.

*

Có cách liên kết WiFi mang đến Tivi Sony đời cũ không?

Câu vấn đáp là có, vì sẽ có một thiết bị khiến cho bạn làm được chuyện này. Đó đó là Android TV Box, thứ để giúp đỡ chiếc truyền ảnh Sony đời cũ rất có thể kết nối WiFi để giao hàng cho các vận động giải trí như xem phim, nghe nhạc hay sử dụng YouTube một cách mềm mịn hơn.

Một số mẫu android TV Box chúng ta có thể mua với sử dụng tốt tại thị trường việt nam như FPT Play Box hoặc mi TV Box là phần lớn lựa chọn thông dụng được rất nhiều người tin dùng.

*

Bạn chỉ việc cắm game android TV Box vào WiFi, tiếp đến cho nó kết nối vào WiFi công ty bạn, và cầm là nó sẽ hoạt động ngay chớp nhoáng trên Tivi. Rất dễ dàng và đơn giản phải ko nào.

Vậy là chúng ta đã hiểu rằng những cách kết nối WiFi mang đến Tivi Sony dễ dàng và đơn giản và dễ thực hiện nhất rồi đấy. Nếu như thấy bài viết hay, hãy lượt thích và share để mọi người cùng biết đến cũng như cho belyvn.com thêm hễ lực ra thêm các bài viết khác nhé.