Kệ siêu thị tại đồng nathien long bat bo 1996 tap 14

Vừa qua belyvn.com đã triển khai xong sản xuất cùng bàn giao dự án công trình kệ quảng cáo Thiên Long cho doanh nghiệp sử dụng để làm kệ triển lẵm tại hệ thống siêu thị, cửa ngõ hàng, bên sách bán lẻ trên toàn quốc. Với năng lực lưu trữ hàng hóa với con số lớn thích hợp với các sản phẩm văn phòng phẩm với tính thẩm mỹ và làm đẹp cao belyvn.com trở thành công ty đối tác sản xuất kệ độc nhất cho công ty Thiên Long.

Bạn đang xem: Kệ siêu thị tại đồng nathien long bat bo 1996 tap 14

Thiên Long search kiếm kệ quảng cáo chất lượng, giá chỉ tốt

*

Công ty Thiên Lòng từ rất lâu đã và đang dẫn đầu thị trường văn chống phẩm vào nước chiếm phần 55% thị phần của thị phần bút viết vào nước tới lúc này (theo report nghiên cứu vớt của AC Nielsen Việt Nam).

Thiên Long bao gồm khả năng sản xuất các khuôn mẫu áp dụng cho đồ vật ép nhựa sản xuất ra vỏ bút, viết với các thành phầm khác với chất lượng bậc nhất hiện ni trên trường cây bút viết. Chuyên môn kỹ thuật tạo thành khuôn của doanh nghiệp được đánh chi phí rẻ hơn so với các sản phẩm khuôn của Đài Loan, Trung Quốc.

Với việc thực hiện nguồn vật liệu trong nước, công nghệ máy móc hiện nay đại đồng hóa giúp chế tạo sự tuyên chiến đối đầu về ngân sách chi tiêu cho các sản phẩm bán tại Việt Nam dễ ợt tiếp cận được với nhiều đối tượng người dùng khách hàng hơn. Công ty Thiên Long có bốn dòng sản phẩm chính là: bút viết, phương pháp học tập, vẻ ngoài văn chống và biện pháp mỹ thuật.

*

Từ năm 2010 công ty tiến hành mở rộng vận động kinh doanh bởi việc thành lập và hoạt động các thương hiệu bé như Bizner, Colokit, Điểm 10, Flexoffice...Để quảng cáo, tiếp thị sản phẩm mới toanh Thiên Long tra cứu kiếm công ty sản xuất những mẫu kệ quảng cáo bài bản để tăng tính tiếp thị mang lại khách hàng.

Xem thêm: Cách Tạo App Và Up App Lên Ch Play Hiệu Quả, Cách Đưa Ứng Dụng Lên Ch Play

belyvn.com kệ chất lượng khác biệt trên thị trường

Sau thời hạn tìm kiếm các nhà cung cấp kệ truyền bá trong và quanh đó nước Thiên Long ra quyết định ký phù hợp đồng dự án công trình sản xuất kệ truyền bá với belyvn.com. belyvn.com là bên sản xuất cung cấp kệ quảng cáo, kệ cực kỳ thị, kệ trưng bày mặt hàng hóa hàng đầu hiện nay trên thị trường.

*

Kệ có chất lượng vượt trội với việc sản xuất bởi sắt thép thời thượng từ Hòa Phát, Hoa Sen. Áp dụng hệ thống máy móc tiến bộ nhập khẩu từ Châu Âunhư dây chuyền sản xuất cán chế tác hình, dây chuyền phun đánh tĩnh điện 2 lớp, dây chuyền sản xuất robot hàn trường đoản cú động. Các thành phầm kệ pr belyvn.com có công dụng lưu trữ trường đoản cú 30-50kg/ mâm tầng.

Mỗi chủng loại kệ quảng cáo mọi được cấp dưỡng theo yêu thương cầu của khách hàng từ màu sắc, kích thước, số lượng, mâm tầng, khả năng chịu tải, hệ thống bánh xe... Khách hàng có thể dùng kệ tiếp tục từ 10 -15 năm mà không bị xuống cấp hư hư trong quy trình sử dụng. Để tận dụng tiết kiệm ngân sách kệ khách hàng rất có thể tháo banner bên trên đầu kệ nhằm thay bằng một chủng loại mới.

Các bước belyvn.com hoàn thành xong kệ đến khách hàng

Các quý khách hàng mua kệ quảng cáo sẽ được hướng dẫn chi tiết và triển khai theo những bước:

B1: Lên thiết kế kệ truyền bá theo yêu cầu

B2: support lựa lựa chọn kệ cân xứng nhất với khách hàng

B3: thực hiện sản xuất kệ quảng cáo

B4: Vận chuyển, lắp đặt kệ mang lại khách hàng

B5: tư vấn cho quý khách hàng trong suốt quy trình sử dụng

Với việc sử dụng nguồn nguyên liệu unique và hệ thống máy móc, dây chuyền văn minh các thành phầm kệ lăng xê belyvn.com đạt chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng ISO: 2008.

Để nhận tứ vấn chi tiết về sản phẩm kệ pr hay đề xuất tìm hiểm về các thành phầm kệ cung ứng trưng bày vui lòng tương tác với công ty chúng tôi để nhận support miễn phí cấp tốc nhất. Trong khi belyvn.com cũng cung ứng các mẫu mã kệ fe v lỗ nhiều năng, kệ sắt giá rẻ,... Khách hàng hàng mong muốn hãy contact với belyvn.com nhằm được tứ vấn.

Liên hệ belyvn.com để được

Công ty Cổ phần tập đoàn lớn belyvn.com vn Việt Nam

Hà Nội: Tầng 8, Tòa đơn vị Đại Phát, Ngõ 82 Duy Tân, cầu Giấy, Hà Nội

Đà Nẵng: 42 Vũ Lăng, phường Hòa Phát, Q. Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng

TpHCM: Lô C27, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, làng Tân Phú Trung, thị trấn Củ Chi, TP.HCM


cửa hàng chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng share kinh nghiệm bán hàng tạp hóa với mở ẩm thực ăn uống mini. Mời các bạn tham gia hội đàm kinh nghiệm, đặt thắc mắc để được các chuyên viên của chúng tôi tư vấn miễn tổn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click nhằm tham gia group