Kamen Rider Ryuki Tập 33 Vietsub

Kamen Rider Ryuki(仮 面 ラ イ ダ ー 龍騎Kamen Raidā Ryūki, Masked Rider Ryuki)là một cỗ phimtruyền hìnhtokusatsu củaNhật Bản. Đây là bộ thứ 12 vào series Kamen Rider. Bộ phim truyện được xây cất ngày 3 tháng 2 năm 2002. Slogan của bộ phim là " những người không chiến đấu sẽ không sống sót! ".

Bạn đang xem: Kamen rider ryuki tập 33 vietsub

Năm 2009,bộ phimđược đưa thể thành phim truyền ảnh Mỹ Kamen Rider dragon Knight, phiên phiên bản chuyển thể thứ nhất của Series Kamen Rider tại Hoa Kỳ đề cập từMasked Rider của Sabannăm 1996.

Nôi dung phimKamen Rider Ryuki

Mười cha bộ thẻ được tạo ra cho mười cha Kamen Rider. Họ tạo thành một quả đât với quái vật là một trái đất bí ẩn,một quả đât song tuy vậy đối lập với trái đất thực nhưng chỉ tất cả Kamen Rider mới có thể tồn tại.Các Riders lấy sức mạnh của quái vật của họ nhằm đổi lấy sinh lực của không ít sinh vật mà người ta tiêu diệt. Sự xuất hiện thêm củaAdvent Cardsđã dẫn cho cuộc xung hốt nhiên giữa các Riders - trận đánh Rider.

Trong thành phố, những người dân vô tội bị bặt tăm và bị tóm gọn cóc một giải pháp bí ẩn.Trong quá trình khảo sát những vụ câu hỏi này, Shinji Kido - một thực tập sinh tại dịch vụ tin tức trực đường ORE Journal - phát hiện tại ra trong số những bộ thẻ tại một căn hộ bừa bộn.Anh ta mau chóng bị hút vào nhân loại bí ẩn, tò mò ra sự thật đáng sợ phía sau những vụ mất tích: mọi tín đồ thực sự bị các con thú vật của nắm giới bí ẩn nàykéo quađể bọn chúng ăn. Tại phía trên anh đượcRen Akiyama(Kamen Rider Knight) trợ giúp và bao gồm được sức mạnh từ quái vậtDragreder, trở thànhKamen Rider Ryuki.

Anh hy vọng dùng mức độ mạnh của chính mình để cứu những người dân vô tội và ngăn cản cuộc chiến giữa các Riders.

Các diễn viên trongKamen Rider Ryuki

Takamasa Suga

Takamasa Suga(須 賀 貴 匡Suga Takamasa)là một diễn viên Nhật Bản, tín đồ đã đóng góp vaiShinji Kido - Kamen Rider Ryuki trongKamen Rider RyukivàDark Shinji-Kamen Rider Ryuga trongKamen Rider Ryuki: Episode Final.Anh đã biểu hiện lại cả nhị vai trongKamen Rider Zi-OvàRider Time: Kamen Rider Ryuki.

Xem thêm:

Nhân vậtShinji Kido(城 戸 真 司Kido Shinji)là một thực tập sinh nhà báo thao tác choORE Journal. Anh vô tình lạc vào cuộc chiến giữa những Rider. Sau khi có được sức mạnh, anh biến Kamen Rider Ryuki,anh chiến đấu để phòng chặn những Rider giết cho nhau và bảo đảm mọi bạn khỏiQuái thứ trong thế giới bí ẩn.

*

Shinji Kido

Satoshi Matsuda

Satoshi Matsuda là diễn viên phụ trách vaiRen Akiyama-Kamen Rider KnighttrongKamen Rider Ryuki.

Ren Akiyama(秋山 蓮Akiyama Ren)là một trong những nhân vật chủ yếu củaKamen Rider Ryuki, người tham giaCuộc chiến Ridersvới tư biện pháp làKamen Rider Knightvì vị hôn thê vẫn hôn mêEri Ogawa

*

Kamen Rider Knight

Ayano Sugiyama

Ayano Sugiyama(杉山 彩 乃Sugiyama Ayano)là một thiếu phụ diễn viên Nhật Bản, côđóng vaiYui KanzakitrongKamen Rider Ryuki.

Yui Kanzakilà một nhân vật chính trongKamen Rider Ryuki.Cô là em gái củaShiro Kanzaki-người tạo nên Bộ thẻ thú vật và thể giới quái vật bí ẩn.Cô luôn luôn tìm kiếm cáchđể hạn chế lại anh trai bản thân trong trận đánh Rider.

*

Yui Kanzaki

Cùng những diễn viên khác!.

Chúc chúng ta xem phim hưng phấn tại belyvn.com.


kamen rider dị nhân anh hùng biến hình siêu nhân vật siêu nhân bao vệ trái khu đất Kamen Rider Ryuki Kamen Rider Knight siêu nhân kamen rider Ryuki siêu nhân vũ trụ dị nhân anh hùng kamen rider