IPHONE VN/A CÓ TỐT KHÔNG

Khi mong muốn tìm tải iPhone chủ yếu hãng ở thị trường Việt Nam, bạn sẽ thấy mã sản phẩm là VN/A. Vậy thì VN/A là gì?


Các loại mã sản phẩm của iPhone

Với dòng sản phẩm iPhone trứ danh của Apple, bọn họ cần biết kí tự đầu tiên và 2 kí từ cuối cùng. Kí tự đầu tiên sẽ được phân một số loại như sau:

M: hàng thương mại trọn vẹn mới.N: Hàng dùng thử đổi mới bảo hành.F: hàng trôi bảo hành (Refurbished) hoặc còn nguyên bảo hành (CPO).3: hàng demo, chỉ được sản xuất để trưng bày.

Bạn đang xem: Iphone vn/a có tốt không

*

Ngoài kí tự đầu tiên ra, 2 kí tự sau cùng là biểu tượng của từng thị phần riêng nhưng iPhone được bày bán. Một chiếc iPhone bao gồm mã ME311LL/A thì đó là máy yêu quý mại giành cho thị ngôi trường Mỹ. Các thị trường được hãng apple phân nhiều loại như sau:

ZA: Singapore.ZP: Hong Kong.TA: Taiwan (Đài Loan).TH: Thái Lan.HK: Hàn Quốc.J: Nhật Bản.LL: Mỹ.EU: Châu Âu.F: Pháp.TU: Thổ Nhĩ Kỳ.C: Canada.B: Anh.T: Ý.XA: Úc (Australia).VN: Việt Nam.

Có nên chọn mua iPhone gồm mã VN/A trên FPT cửa hàng hay không?

Chất lượng của các thành phầm đến từ nhà hãng apple thì không phải bàn bao biện về mến hiệu, độ nổi tiếng tương tự như độ bền hoặc là mức độ chấp thuận mà bọn chúng mang lại cho những người sử dụng. Tuy nhiên, các bạn sẽ có thể yên trung ương hơn lúc mua iPhone tất cả mã VN/A trên FPT shop vì:

Tránh được triệu chứng hàng giả, mặt hàng nhái trôi nổi ko rõ mối cung cấp gốc.Bảo hành chủ yếu hãng 12 tháng.Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, con số phụ khiếu nại phong phú.Dễ dàng bảo hành ngay trên FPT shop mà không cần thiết phải gửi máy đi nước ngoài.

Xem thêm: Xem Phim Cua Lại Vợ Bầu Hd, Xem Phim Cua Lại Vợ Bầu Tập Full Vietsub

FPT siêu thị luôn hết mình ship hàng để người tiêu dùng luôn luôn luôn được hài lòng, hãy lép ngay FPT shop nếu bạn đang có ý định download một dòng iPhone VN/A nhé.


Danh sách sản phẩm
Danh sách sản phẩm
Danh sách sản phẩm

Câu hỏi hay gặp

📱 iPhone VN/A có giỏi không?

iPhone VN/A hay các mã khác gần như là các thiết bị vì chính táo bị cắn dở sản xuất, chỉ tất cả một ít khác biệt về phần cứng nhưng thôi. Bởi đó, iPhone VN/A cũng là sản phẩm chính thương hiệu mà fan dùng rất có thể trải nghiệm bình thường, ngay gần như không tồn tại sự khác biệt giữa những mã sản phẩm.

📱 nên chọn mua iPhone VN/A hay các mã thiết bị khác?

Mua iPhone chính hãng VN/A thì bạn sẽ có chế độ bảo hành và hậu mãi xuất sắc hơn. Bạn cũng có thể mang đến FPT shop hoặc các shop Apple ủy quyền nhằm bảo hành. Còn với nhữngmã máy nước ngoài khác sẽ có được giá hợp lý hơn, mặc dù quy trình bảo hành máy sẽ tương đối phức tạp.