Iphone đã active là gì

Các thiết bị đã qua sử dụng tuy chưa chắc chắn về chất lượng nhưng vẫn được nhiều người ưa chuộng, nhất là iPhone vì giá thành một thiết bị mới là khá cao. Thế nhưng người dùng iPhone vẫn băn khoăn về iPhone chưa active là gì cũng như phương thức để phân biệt khi mua hàng. Hôm nay Thanh Trang Mobile sẽ mang đến cho bạn bài viết phân tích về vấn đề này.

Bạn đang xem: Iphone đã active là gì


Khái niệm iPhone active và chưa active

Đến với bài viết này chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những khái niệm về thiết bị iOS cụ thể là iPhone. iPhone active và chưa active cũng tương tự như điện thoại mới và điện thoại đã qua sử dụng. với điều kiện cạnh tranh như hiện nay lợi nhuận luôn được các doanh nghiệp đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy vẫn có tồn tại một số thành phần lợi dụng người mua không cập nhật thông tin mà mà lừa gạt cung cấp sản phẩm kém chất lượng hàng đã qua sử dụng. 

*

Iphone chưa Active là gì

Trong thuật ngữ của công nghệ active được hiểu là là trạng thái hoạt động và có khả năng hoạt động của một thiết bị nào đó. vậy nên bạn có thể hiểu nôm na là iPhone active là máy đã được kích hoạt và đã sử dụng ngược lại máy thiết bị chưa active là chưa được kích hoạt trong tình trạng mới.

Thông thường khi mua tại store chất lượng thì điện thoại phải còn nguyên seal, mới nguyên, số series hộp trùng với thiết bị. Và tất nhiên, thiết bị phải chưa active.

Cách nhận biết iPhone đã active hay chưa

Các thiết bị hệ điều hành iOS nói chung, iPhone nói riêng đều được đặt cho một hệ số riêng biệt được gọi là imei. Bạn có thể sử dụng số này để biết được tình trạng của điện thoại đã active hay chưa.

Để xem dãy số IMEI này bạn có thể để mở hộp iphone và xem ở mặt sau của thiết bị.

Hoặc thực hiện cách sau để biết chính xác nhất. Vào Setting chọn General chọn tiếp mục About và kéo xuống dưới bạn sẽ thấy được thông tin số IMEI của thiết bị.

Đọc tiếp: Thay kính lưng Iphone X chất lượng, uy tín

Sau khi biết được số m hãy truy cập vào trang chủ của Apple chọn support lựa chọn tùy chọn check your service and support coverage. Tiếp đến hãy điền Diễm My của điện thoại máy và nhấn continue hoặc enter để tiến hành kiểm tra. lúc này thông tin của thiết bị sẽ được hiển thị nếu bạn thấy thông báo please activate your iPhone thì có nghĩa thiết bị này chưa bị active vẫn là sản phẩm mới.

Xem thêm: Liveshow Dân Ca Remix - Liên Khúc Dân Ca Bay (Remix)

Có nên mua iPhone đã active

Chất lượng iPhone đã active ra sao?

Việc có nên mua iPhone đã Active dựa vào chất lượng và giá thành của máy để quyết định. Vậy cần lựa chọn chất lượng của máy điện thoại iPhone đã Active như thế nào? Thực ra, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu như mua máy tại các địa chỉ uy tín bởi máy dù đã Active nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng bên trong. Thậm chí có nhiều cửa hàng còn có dịch vụ đảm bảo như bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 khi máy xuất hiện lỗi do nhà sản xuất.

Ưu điểm của thiết bị đã active

Khi mua iPhone đã Active tại các địa chỉ uy tín các bạn có thể nhận được chính sách bảo hành toàn cầu của Apple dù cho là mua hàng xách tay. Hơn nữa các dịch vụ hậu mãi tại đây vô cùng đa dạng và chuyên nghiệp. Họ sẽ giải quyết rất nhanh chóng khi thiết bị của bạn gặp vấn đề.

*

Một ưu điểm nữa khi mua iPhone đã Active đó là được lợi về giá. So với máy chưa Active thì máy đã Active Online có giá thành tốt hơn mà chất lượng thì vẫn khá tương đồng đối với máy mới 99%.

Nhược điểm

Vậy thì nhược điểm của máy iPhone đã Active là gì? Đó chính là máy sau khi Active có thể đã trải qua sử dụng, không còn là hàng mới nữa. Do đó, các bạn cần kiểm tra kỹ trước khi mua.

Nơi cung cấp iPhone active uy tín

Đến đây thì chắc rằng bạn đã có câu trả lời thỏa đáng về iPhone chưa active là gì rồi đúng không nào? Tiếp đến, chúng tôi cung cấp thông tin để bạn có thể mua được thiết bị đã active với giá tốt và chất lượng tốt. Hầu hết các trung tâm kinh doanh iPhone đều sẽ có bán thiết bị đã active. Tuy nhiên, nếu cứ chọn đại một nơi thì chưa chắc sẽ đảm bảo chất lượng, vì vốn dĩ thiết bị dạng này là loại đã qua sử dụng.

Hãy lựa chọn các địa chỉ uy tín, chất lượng được đánh giá cao bởi cộng đồng mạng hay bạn bè, người thân của bạn. Ngoài ra trước khi quyết định mua, nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy đi người biết “xem hàng” để không vớ phải điện thoại iPhone kém chất lượng.

Để mua được điện thoại chất lượng với giá thành rẻ, xin liên hệ ngay với Thanh Trang Mobile