IPHONE 6 LÊN IOS 11

Bạn ý muốn trải nghiệm hệ điều hành mới nhất của táo bị cắn dở nhưng lại phân vân cách update lên game ios 11 bên trên iPhone, máy tính bảng ipad của mình. Hãy đọc nội dung bài viết dưới đây của cửa hàng chúng tôi về cách update ios 11, kiên cố chắn bạn sẽ cập nhật được tức thì chỉ trong vòng 5 phút.

Bạn đang xem: Iphone 6 lên ios 11

Đúng như dự đoán, tại sự kiện đứng đầu WWDC 2017, táo apple đã bao gồm thức tung ra phiên phiên bản hệ điều hành quản lý IOS 11 tiên tiến nhất với nhiều cách tân vượt bậc.

Những điểm new trên phiên bản hệ quản lý IOS 11 rất có thể kể cho như tài năng dịch những ngôn ngữ tốt hơn bên trên Siri hay bản lĩnh nhận diện các giọng nói của tín đồ dùng, thực hiện định dạng hình hình ảnh mới bằng HEIF, tính năng đồng nhất tin nhắn thân iCloud và iMessage, quan trọng trên không còn đó bao gồm là nâng cấp hiệu quả năng lực đa nhiệm trên thiết bị.

Xem thêm: Tuyển Tập Hình Ảnh Trái Tim Đau Nhói, Tuyển Tập Hình Ảnh Trái Tim Tan Vỡ Buồn Khóc

*
*
*
*
*
*
*

Kết luận

Có một sự biến hóa khá lớn đề nghị nhắc đến đầu tiên trên tiện ích ios 11 đó chính là sự gửi sang vấn đề sử dụng môi trường 64-bit tinh khiết, thay cho môi trường thiên nhiên 32-bit như trước đó kia. Bởi vì vậy, sẽ có tương đối nhiều ứng dụng vẫn chưa được mã hóa trong môi trường thiên nhiên 64-bit này.

Do đó, quý khách hàng cần cân nhắc thật kĩ lưỡng trước lúc nâng cấp/ update lên hệ điều hành IOS 11.

Tất nhiên, Techcare – trung tâm bảo hành apple quả táo 11 phiên bạn dạng dùng demo này vẫn còn đó nhiều lỗi và hoạt động chưa thực thụ ổn định. Nhưng đó là một thời cơ tuyệt vời để fan dùng có thể trải nghiệm và reviews phiên bản hệ điều hành tiên tiến nhất của táo apple một cách cụ thể nhất.