IPHONE 4 BỊ SẬP NGUỒN LIÊN TỤC

iPhone là trong những dòng smartphone đang được thực hiện nhiều tuyệt nhất ở thị trường Việt Nam. Vị đó những lỗi liên quan đến iPhone chẳng hạn như iPhone bị sập nguồn vô cùng được quan lại tâm. Hãy thuộc Nguyễn Kim mày mò nguyên nhân và bí quyết xử lý iPhone bị sập mối cung cấp “cực” đơn giản dễ dàng và hiệu quả qua bài viết sau nhé!.

Bạn đang xem: Iphone 4 bị sập nguồn liên tục


Nguyên nhân khiến cho iPhone bị sập nguồn

*

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng iPhone bị sập nguồn bất ngờ hay tiếp tục nhưng thường gặp gỡ nhất là:

Màn hình iPhone bị hỏng: iPhone bị sập nguồn đột ngột dù vẫn tồn tại pin, màn hình hiển thị tối black và cần sử dụng mọi cách để khởi rượu cồn nguồn nhưng rất nhiều thất bại.

Các giải pháp xử lý iPhone bị sập mối cung cấp liên tục dễ dàng và đơn giản và hiệu quả

Nếu như iPhone bị sập nguồn bởi trục trặc hệ thống, ứng dụng mà chưa hẳn do hư lỗi thì chúng ta có thể áp dụng các cách xử trí sau:

1. Thực hiện “Hard reset” 

Để tiến hành “Hard Reset” để xử lý iPhone bị sập nguồn, mở không lên thì bạn thực hiện như sau:

*

*

*

2. Update phiên phiên bản firmware bắt đầu nhất

Để sửa lỗi iPhone bị sập nguồn bạn cũng có thể update phiên bạn dạng firmware tiên tiến nhất cho iPhone. Quá trình thực hiện như sau: Vào Settings (Cài đặt) -> General (Cài để chung) -> Software Update (Cập nhật phần mềm) -> Install (Cài đặt) là lệnh update sẽ được thực hiện.

*

3. Pin pin mang lại iPhone lúc sập nguồn bỗng nhiên ngột

Khi iPhone bị sập nguồn bất ngờ do đang cạn không bẩn pin thì việc “hard reset” cũng trở nên không đạt kết quả được. Vày đó, việc bạn phải làm là sạc pin pin mang lại iPhone trong tầm 1 giờ để điện thoại cảm ứng thông minh tự khởi rượu cồn lại nhé!.

Nếu như sau 1 giờ nhưng mà iPhone vẫn không hoạt động thì hãy khám nghiệm lại củ/ dây sạc cáp xem gồm bị thanh nhàn hay lỗi hỏng giỏi không? Hoặc đơn giản nhất là search một bộ sạc khác nhằm thử hấp thụ pin lại đến iPhone nhé!

*

4. Xả cạn sạc pin rồi hấp thụ sạc pin lại

Để cách xử lý iPhone bị sập nguồn công dụng thì chúng ta có thể xả cạn sạc rồi hấp thụ sạc đầy lại đến iPhone để khám nghiệm xem điện thoại có bị lỗi hay rơi ra gì giỏi không.

*

5. “Restore” iPhone bởi iTunes

Đây là cách sau cuối để giúp sửa lỗi iPhone bị sập nguồn nếu các cách bên trên không hiệu quả. Để “restore” iPhone bởi iTunes thì bạn tiến hành như sau:

Bước 1. Đầu tiên, yêu cầu tắt tác dụng Tìm iPhone trước khi tiến hành “Restore” bằng cách vào Settings -> nhấn vào hình tượng Apple ID -> iCloud -> Trượt xuống mục Find My iPhone, gạt nút bên phải kê tắt màu xanh lá cây là xong.

*

*

Bước 3. Mở iTunes lên và chọn vào biểu tượng điện thoại để nhấn diện iPhone.

Xem thêm: Xem Phim Biệt Đội Thép Tập 44

*

Bước 4. sau thời điểm iTunes đã nhận diện được iPhone thì tiến hành sao lưu dữ liệu iPhone qua iTunes bằng cách: chọn vị trí sao giữ ở iCloud hoặc This Computer -> Chọn Back up Now -> Bấm OK là xong.

*

Bước 5. sau khi sao lưu dữ liệu hoàn thành, bạn liên tiếp bấm Restore iPhone -> bấm OK để tiến hành lệnh restore iPhone nhé!.

*

Sau khi quy trình restore kết thúc, iPhone của các bạn sẽ được quay về trạng thái như lúc mới tậu về. Và từ bây giờ iTunes sẽ đưa ra thông báo hỏi rằng bạn cũng muốn khôi phục bạn dạng sao dữ liệu đã lưu trước đó hay là không để bạn có thể khôi phục tài liệu cũ bên trên iPhone.

Một số câu hỏi thường gặp


Vào Settings (Cài đặt) -> General (Cài đặt chung) -> Reset (Đặt lại) -> lựa chọn Reset All Settings (Đặt lại toàn bộ cài đặt). Nhân kiệt này sẽ giúp khôi phục lại các thiết lập thuở đầu trong Settings tuy vậy không làm xóa mất dữ liệu trên iPhone.