IN TRANG WORD BỊ THU NHỎ

Thao tác phóng to/thu bé dại sẽ khiến cho bạn đọc nhanh và thuận tiện theo dõi các nội dung vào văn bản Word hơn. Với mọi tài liệu bao gồm 2, 3 trang thì chúng ta cũng có thể lựa chọn lựa cách thu gọn văn phiên bản Word để dễ dàng quan sát. Trường hợp tài liệu có tương đối nhiều trang thì bạn nên chọn thao tác phóng to lớn để dễ đọc hơn. Bí quyết phóng to, thu nhỏ tuổi văn bạn dạng trong Windows cũng rất đa dạng và có tương đối nhiều cách khác nhau. Hãy theo dõi bài viết sau để biết cách làm nhé nhé.

Bạn đang xem: In trang word bị thu nhỏ

1. Phóng to, thu nhỏ tuổi văn bạn dạng bằng điều khoản Zoom

Để thực hiện công cố kỉnh Zoom, đầu tiên chúng ta cần lựa chọn thẻ View trên thanh công cụ. Sau đó các bạn chọn hình tượng của mức sử dụng tại mục Zoom.

*

Lúc này, hộp thoại Zoom sẽ hiện ra. Chúng ta tiến hành chọn xác suất phóng to, thủ nhỏ dại ở mục Zoom to. Tại đây bao gồm sẵn 3 mốc cơ bản là 200%, 100% cùng 75%. Các chúng ta cũng có thể nhập tỷ lệ tùy ý vào mục Percent.

Hoặc các chúng ta cũng có thể phóng khổng lồ theo chiều ngang của trang tại các mục:

Page width: Phóng khổng lồ theo chiều ngang của trang soạn thảoText width: Phóng khổng lồ theo chiều ngang của chữWhole Page: xem cả trang soạn thảo

Sau khi lựa chọn được phần trăm thì các bạn cũng có thể xem trước kích cỡ chữ văn phiên bản của mình ở mục Preview.

Xem thêm: Phim Dạ Cổ Hoài Lang Full Hd

*

Hoặc các chúng ta cũng có thể thu bé dại trang văn phiên bản để xem cùng lúc nhiều trang tại mục Many pages. Các chúng ta cũng có thể chọn con số văn bản xem đồng thời tại mục này.

*

2. Phóng to, thu bé dại văn phiên bản bằng thanh thu phóng

Thanh thu phóng văn phiên bản nằm tại góc phía bên dưới bên phải screen soạn thảo văn bản. Tại trên đây các chúng ta cũng có thể dễ dàng phóng to, thu bé dại văn phiên bản của mình.

Để phóng to lớn văn bạn dạng thì các bạn cần kéo thanh thu phóng san mặt phải. Hoặc các chúng ta có thể nhấn loài chuột trái vào dấu cùng ở bên cần thanh thu phóng nhằm tăng phần trăm phóng lớn văn bản.Để thu nhỏ văn phiên bản thì chúng ta cần kéo thanh thu phóng san mặt trái. Hoặc các bạn cũng có thể nhấn loài chuột trái vào lốt trừ ở phía trái thanh thu phóng để giảm tỷ lệ văn bản.

*

3. Phóng to, thu nhỏ dại văn bản bằng bé lăn chuột

Đây là cách cơ bản để điều chỉnh form size văn bản. Chúng ta chỉ cần nhấn và giữ phím Ctrl rồi kéo con lăn của chuột. Vuốt lên trên tức là phóng lớn văn bản. Kéo xuống dưới có nghĩa là thu nhỏ dại văn bản.

Cách này không chỉ là sử dụng được trong Word mà còn hoàn toàn có thể sử dụng làm việc Excel, PDF, web…

Như vậy, bài viết trên sẽ hướng dẫn chúng ta những phương pháp phóng to, thu bé dại văn bạn dạng của mình. Hy vọng nội dung bài viết sẽ hữu dụng với các bạn trong quá trình làm việc. Chúc chúng ta thành công!