Hướng Dẫn Trình Chiếu Powerpoint 2010

Powerpoint là phần mềm trình chiếu quen thuộc được sử dụng nhiều trong học tập, làm việc. Để hiểu rõ hơn về cách trình chiếu Powerpoint họ hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây nhé !

Khởi động Powerpoint

Powerpoint được tích hợp vào bộ thiết lập của Office của Microsoft. Để khởi động Powerpoint thì các bạn làm việc như: Start -> All Programs -> Microsoft Office -> Microsoft PowerPoint hoặc thực hiện thao tác nhanh như nhập từ khóa Microsoft PowerPointvào ô tìm kiếm của menuStartvà chọnMicrosoft PowerPoint(tùy theo phiên bản của PowerPoint mà các bạn chọn Office của phiên bản đó).

Bạn đang xem: Hướng dẫn trình chiếu powerpoint 2010

*
Trình chiếu powerpoint 2010, 2013, 2016 chuyên nghiệp - Ảnh 1" width="600" height="424" srcset="https://belyvn.com/huong-dan-trinh-chieu-powerpoint-2010/imager_1_32616_700.jpg 616w, https://img.belyvn.com.com.vn/2020/07/powerpoint-la-gi-1-500x353.jpg 500w" sizes="(max-width: 600px) 100vw, 600px" title=" Trình chiếu powerpoint 2010, 2013, 2016 chuyên nghiệp - Ảnh 1"> Powerpoint là gì?

Riêng với phiên bản của Powerpoint 2-13 các bạn khởi động giao diện đầu tiên sẽ thấy luôn giao diện mẫu để bạn có thể lựa chọn. Nếu như các bạn muốn trang trắng thì chọn ” Blank Presentation ” cùng lựa chọn những mẫu gồm sẵn để thực hiện bên trên giao diện bắt đầu của giao diện chính.


Cách trình chiếu Powerpoint 2010

Một số thủ thuật cần biết

Powerpoint 2010 là một vào những phần mềm để soạn thảo văn bản thuộc Microsoft Office 2010. Đây là một trong những công cụ thông minh với tiện lợi cho bài xích giảng, thuyết trình, báo cáo, trò chơi trở nên sinh động và linh hoạt hơn.

Hiện nay, Microsoft Powerpoint đã trở thành một sản phẩm khác thân thuộc và không thể thiếu vào bất kỳ một ai muốn sử dụng trong quy trình làm việc. Để có thể trình chiếu Powerpoint ko hề cực nhọc khăn. Bạn cần phải nắm được một số những thủ thuật dưới đây để bao gồm thể trình chiếu Powerpoint hiệu quả nhất. Về phần nội dung sẽ bao gồm:


Soạn thảo văn bản : Trong quy trình soạn thảo văn bản nếu bạn muốn nhìn thấy slide trình chiếu bạn cần click giữ phím ” Ctrl ” với lựa chọn ” Tool trình diễn ( nút thứ 3 từ trái qua phải). Sau đó bạn chọn một cơ thể trình chiếu nhỏ bên tay trái màn hình. Sau khoản thời gian bạn đã soạn thảo đủ trình chiếu bạn ấn tổ hợp ” Atl + Tab ” để di chuyển giữa 2 cửa sổ cùng cải tiếncáccải thiện.

Giấu slide: Để bao gồm thể thực hiện bạn cần lựa chọn slide cần ẩn sau đó lựa chọn Hide Slide trên tab slide show. Sau khoản thời gian đã tạo được slide ẩn bạn lựa chọn kiểu design với tính cùng tên của slide hiện ra với bạn sẽ dễ dàng đi đến phần quan trọng của slide. Slide ẩn sẽ gồm dấu () tại số thứ tự của Slide.

Xem thêm: Thầy Hậu Bắt Ma Có Thật Không Lối, Đột Nhập “Ngôi Nhà Trục Quỷ” Ở Tp

Tạo được liên kết trong Powerpoint: Đề mục, liên kết object vào một trong bất kỳ sau đó vào phần Tab Insert. Trong nhóm Links bạn lựa chọn Hyperlink, sau đó bạnchọnslide đểliên kếtđến.

Làm nổi bật được khi trình chiếu: Điền vào tab chuột “Transitions” ở phần mục “Timing” rồi chọn vào phần“After”. Việc của những bạn hiện tại là điền phần khoảng thời gian ngắn vào ô để sau khoảng thời gian này sẽ tự động trình chiếu slide chuyển động.

Bên cạnh đó còn bao gồm như:Ngăn ngừa được quy trình chỉnh sửa tệp tin, chỉnh sửa nội dung, ko hiển thị màn ảnh đen lúc kết thúc slide trình chiếu cuối, Ấn định thời gian trình chiếu mang lại mỗi slide, chế độ trình chiếu Presenterview.

*
Trình chiếu powerpoint 2010, 2013, năm 2016 chuyên nghiệp - Ảnh 2" width="600" height="314" srcset="https://belyvn.com/huong-dan-trinh-chieu-powerpoint-2010/imager_2_32616_700.jpg 640w, https://img.belyvn.com.com.vn/2020/07/cach-trinh-chieu-power-point-2010-500x262.jpg 500w" sizes="(max-width: 600px) 100vw, 600px" title=" Trình chiếu powerpoint 2010, 2013, năm nhâm thìn chuyên nghiệp - Ảnh 2"> giải pháp trình chiếu Powerpoint 2010

Hướng dẫn phương pháp chạy slide trong Powerpoint 2010

Quy trình để thực hiện trình chiếu Powerpoint bao gồm những bước sau:

Bước 1: Mở file Powerpoint cần tạo hiệu ứng Bước 2: sau thời điểm đã chuẩn bị đầy đủ phần nội dung, bạn click đúp chuột vào trong khung texbox đó rồi chọn Tab Animation, add Animation, sau đó bạn rê chuột xuống phía dưới tìm kiếm phần More Motion Paths, click vào đó.
Bước 3: Một cửa sổ sẽ hiện ra bên phía trong khung và tất cả nhiều hiệu ứng trình chiếu để bạn tất cả thể lựa chọn. Bạn chọn kéo xuống hiệu ứng của Left.Bạn sẽ thấy màn hình xuất hiện ký hiệu dấu mũi tên màu đỏ với màu xanh. Bước 4: Bạn có thể điều chỉnh lại các hiệu ứng ở bên trên ở định dạng đường thẳng ( chữ xuất hiện chạy từ trái thanh lịch phải ). Bạn chọn bí quyết xuất hiện khác ở phần Animation bằng cách nhấp chuột vào ký kết hiệu mũi tên với chọn hình dạng mà lại bạn mong mỏi muốn ở Taioffice.com chọn hình dạng có đường cong. Bước 5: Sau khi dứt bạn ấn F5 để kiểm tra hiệu ứng, chữ đã chạy theo ý bạn mong mỏi muốn chưa. Nếu nhanh quá không đọc được kịp bạn chỉnh lại ở phần Timing.

Cách trình chiếu Powerpoint 2013

Để chạy trình chiếu Powerpoint thì laptop của bạn cần phải gồm phần mềm Powerpoint 2013 hoặc phiên bản cũ hơn như Powerpoint 2010 hoặc Powerpoint 2007. Và chuẩn bị một tệp tin văn bản Word tất cả chứa nội dung sẵn.

Bước 1: Mở phần mềm Powerpoint lên sau đó ấn vào mũi tên trỏ xuống mặt cạnh của New Slide. Bước 2: Tiếp tục nhấn vào Slides from Outline. Bước 3: Mở cửa sổ hiện tại với tìm đến tệp tin văn bản Word tất cả sẵn và ấn Insert. Bước 4: Tất cả mọi nội dung văn bản Word đã được chèn vào Slide trong Powerpoint.

Cách trình chiếu Powerpoint 2016

Khi nội dung được thiết kế hoàn thành trên Powerpoint 2016 có 2 phương pháp để bạn bao gồm thể trình chiếu cơ bản như sau:

Cách 1: Ấn biểu tượng hình dòng ly bên góc phải của Powerpoint 2016.

Cách 2: Sử dụng phím F5 bên trên bàn phím

thoát chế độ trình chiếu cùng trở về chế độ thiết kế của keyboard ESC Trình chiếu để chuyển qua slide tiếp đến phần mũi tên bên phải cùng ấn chuột Trở về slide trước đó ấn mũi tên qua trái.

Tham khảo – bí quyết chuyển CAD thanh lịch Word đơn giản, ko lỗi font

Hi vọng với những tin tức được phân tách sẻ hữu ích bên trên đây sẽ giúp các bạn bao gồm thêm những hiểu biết và kỹ năng văn phòng cơ bản khi sử dụng phần mềm Powerpoint cơ bản. Đừng quên cập nhật thêm những tin tức hữu ích để hỗ trợ bạn tốt vào công việc nhé!