HƯỚNG DẪN THU ÂM BẰNG CUBASE 5

Cubase 5 là trong số những phần mềm thu âm với mix nhạc danh tiếng trên cố gắng giới. Đây là phần mềm chuyên nghiệp sử dụng trong những phòng thu âm sở hữu lại unique tuyệt vời cho bản thu. Nếu khách hàng đã là dân bài bản thì câu hỏi sử dụng phần mềm này không thực sự khó khăn. Tuy nhiên, với những ngườ mới bắt đầu thì việc tìm hiểu và sử dụng phần mềm khá vất vả nếu không tồn tại một hướng dẫn vắt thể. Chính vì vậy, mà lại trong topic này Lâm phát Studio khuyên bảo thu âm bởi cubase 5 chi tiết nhất 2021.

Bạn đang xem: Hướng dẫn thu âm bằng cubase 5

Hướng dẫn thu âm bởi cubase 5 cụ thể nhất 2021

Phần mượt thu âm Cubase 5 rất có thể kết hợp với hàng ngàn Plugin chỉnh sửa âm nhạc từ bên ngoài. Nhằm giúp tín đồ sử dụng có thể xữ lý âm thanh vocal, nhạc cụ,… một cách đúng mực và tuyệt đối nhất.

Trước khi lấn sân vào hướng dẫn thu âm bằng cubase 5 thì các bạn nên thiết lập phần mềm. Bên trên Internet có không ít nguồn cung ứng phần mượt Cubase 5. Mặc dù nhiên, cũng xuất hiện không ít website phân chia sẽ với phần mềm bị lây nhiễm virus nặng, dẫn đến sự việc làm mất tài liệu trên chiếc máy tính của bọn họ và ăn cắp chúng. Chính vì vậy, bạn có thể tham khảo và thiết lập theo trả lời của Lâm phạt Studio tại: hướng dẫn mua cubase 5 – ứng dụng thu âm rất chất

Hướng dẫn thu âm bởi cubase 5 cụ thể nhất 2021!

Bước 1: Click đúp con chuột vào biểu tưởng trên màn hình Dekstop nhằm khởi đụng Cubase 5 lên. Và kết nối các thiết bị thu âm như: sound cardmic thu âm (nếu có).

Bước 2: Khi mở Cubase 5 lên sẽ mở ra cửa sổ Cubase mở cửa Document Options, bọn họ chọn New Profect. Sau đó Chọn new project. Cuối cùng bấm Ok để chọn thư mục nhằm lưu cùng tiếp tục OK để vào đồ họa phần mềm.

Xem thêm: Ji Chang Wook Và Kim Ji-Won Chương Trình Truyền Hình, Cô Nàng Xinh Đẹp Kim Ji

Bước 3: bấm chuột phải vào phần chưa những track thu âm lựa chọn Add audio track.

*
Hướng dẫn thu âm bằng cubase 5 chi tiết nhất 2021

Bước 4: liên tiếp bước trên chúng ta tạo ra 2 track, 1 track stereo và 1 track mono. Tượng trưng cho 1 track cất nhạc beat cùng 1 track vocal thu âm.

*
Hướng dẫn thu âm bởi cubase 5 chi tiết nhất 2021

Bước 5: Tiến hành cấu hình thiết lập đường âm nhạc như hình sau (Tùy theo bộ thiết bị của doanh nghiệp mà chọn đường âm nhạc cho phù hợp) Click vào Tab Devices --> Device setup

*
Hướng dẫn thu âm bằng cubase 5 chi tiết nhất 2021

Bước 6: Tiếp tục set đường music vào và ra của phần mềm. Click vào tab Devices chọn VST Connections

*

*

*

Bước 7: Chúng ta thực hiện chèn nhạc Beat vào phần mềm. Tại Tab tệp tin chọn Import --> audio file… và triển khai tìm đến file nhạc yêu cầu thu âm.

*
Hướng dẫn thu âm bởi cubase 5 cụ thể nhất 2021

Bước 8: Đây cũng là cách cuối cùng, bạn chỉ việc chọn track mono cùng click vào icon vết tròn đỏ nhằm tiến hành thu âm giọng hát của mình.