Hướng dẫn sử dụng my viettel

Hiện nay các nhà mạng béo tại nước ta như: Viettel, Mobifone, Vinaphone... đều cải tiến và phát triển riêng một ứng dùng chăm lo khách hàng nhằm tra cứu những thông tin thuê bao cũng tương tự thực hiện tại các làm việc như: tra cứu tài khoản, nạp tiền, tò mò thông tin cùng đăng ký/hủy những dịch vụ GTGT...Chẳng hạn áp dụng My Mobifone, My VNPT của Vinaphone và mũi nhọn tiên phong trong xu thế này đó là Viettel với ứng dụng My Viettel.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng my viettel


*

*

Ngoài ra ứng dụng Viettel còn chất nhận được bạn nạp tiền vào tài khoản thông qua thẻ cào thông qua ứng dụng ViettelPay, BankPlus hoặc ATM nội địa... Cùng đương nhiên chúng ta cũng có thể nạp thẻ với kiểm tra lịch sử nạp thẻ cào ngay lập tức trên vận dụng MyViettel tự đó hiểu rằng mức túi tiền của mình.
*

Đa tài khoản

Thật ứng dụng là áp dụng My Viettel cung cấp tính năng đa tài khoản, nếu khách hàng hòa mạng nhiều dịch vụ trên thuộc 1 chứng minh nhân dân thì chúng ta cũng có thể linh hoạt thay đổi qua những tài khoản khác biệt để luôn tiện tra cứu giúp mà không nhất thiết phải đăng nhập những lần.
Cách làm việc dịch vụ này các bạn đều có thể thực hiện nay ngay trên ứng dụng My Viettel bằng cách truy cập vào thực đơn Viettel++ để thực hiện.

Gọi đoạn clip hỗ trợ, chát với nhân viên Viettel

Khi người dùng đăng kí gói 4G kỹ năng này đang tích hợp trong tab “CSKH” của vận dụng My Viettel, người dùng sẽ được kết nối với những nhân viên cấp dưới vô cùng dễ thương để được hỗ trợ về mạng 4G. Đặc biệt là người dùng sẽ được sử dụng hào kiệt này trọn vẹn miễn phí.Hoặc đơn giản dễ dàng hơn chúng ta có thể chat thẳng với nhân viên giải đáp quý khách trên My Viettel một cách 1-1 giản.
Bạn cũng có thể “Đặt kế hoạch hẹn CSKH call lại”, khi hệ thống báo để lịch hẹn thành công, nhân viên cấp dưới tổng đài sẽ tương tác lại người dùng trong vòng 24h để hỗ trợ cho bạn.Ngoài ra vận dụng My Viettel còn rất tương đối nhiều tính năng khác như: lưu giữ trữ, đồng hóa danh bạ, nhắn tin thông tin khi đổi năng lượng điện thoại, đổi sim số... Và nếu bạn đang cần sử dụng thuê bao ở trong nhà mạng Viettel thì nên tải vận dụng này về áp dụng ngay vì chưng hiện tại những nhà mạng đã tinh giảm việc đăng ký những gói cước dịch vụ bằng cú pháp nạm vào sẽ là sử dụng những ứng dụng như thế này.

Xem thêm: Xem Phim Khi Đàn Chim Trở Về Tập 2 Full, Khi Đàn Chim Trở Về 3: Diễn Viên Việt Anh


Tất cả các thuê bao Viettel đều có thể tải và thiết lập ứng dụng My Viettel về điện thoại để sử dụng và bây giờ ứng dụng này đã xuất hiện trên 2 kho ứng dụng Google Play bên trên (Android) hoặc phầm mềm Store (iOS) bạn cũng có thể tải về theo mặt đường dẫn dưới đây.Sau lúc tải ứng dụng về bạn triển khai mở lên nhé cùng nếu đó là lần trước tiên bạn sử dụng thì các bạn sẽ chưa tài giỏi khoản mật khẩu nên các bạn sẽ tiến hành đăng ký mới còn nếu bạn đã có tài khoản trước đó rồi thì đăng nhập luôn.Bước 1:
Bạn bấm vào mục Đăng ký kết để triển khai tạo thông tin tài khoản đăng nhập vào ứng dụng My Viettel nhé tiếp đến bạn nhập số smartphone đang sử dụng của công ty vào.SĐT yêu cầu là số của phòng mạng Viettel nhé nếu bạn dùng nhà mạng mobile khác thì buộc phải dùng ứng dụng trong phòng mạng đó.
Ở đây nếu như khách hàng đang sử dụng thuê di động cầm tay thì chọn loại thông tin tài khoản là Di động, nếu bạn dùng Dcom, FTTH, NextTV, truyền ảnh số... Thì chọn vào dịch vụ thương mại tương ứng nhé rồi bấm Tiếp tục
.Bước 2: Điền khá đầy đủ thông tin chúng ta bấm Tiếp tục, hôm nay một mã xác minh sẽ tiến hành gửi về SĐT bạn vừa nhập ở trên bạ tiến hành copy mã xác minh này cùng nhập vào màn hình hiển thị hiện tại sống ô Nhập mã xác thực nhé.
Tiếp theo ngơi nghỉ mục nhập 4 số cuối giấy tờ thì bạn nhập 4 số cuối của CMND chính chủ của sim của bạn.Nếu chúng ta là sim chính chủ xác thực bởi thẻ căn cước thì nhập 4 số cuối của thẻ căn cước nhé. Sau thời điểm điền thông tin xong bạn bấm vào Đăng ký để trả tất quy trình đăng ký tài khoản My Viettel cùng ngay kế tiếp ứng dụng tự động hóa đăng nhập vào ứng dụng My Viettel.
Mình đọc đánh giá trên mấy hội nhóm thấy chúng ta dùng Viettel++ thừa trời, mình cũng muốn thử tất cả phải đk qua My Viettel không phần đông người?.
Chương trình thưởng tài xế BAEMIN Pleiku, Đà Lạt, Hội An, Huế, Nha Trang, Vinh, Thanh Hoá, Hạ Long, Hải Phòng, Thái Nguyên

Về bọn chúng tôi