HƯỚNG DẪN POKEMON WHITE HOÀN CHỈNH

Chào các bạn! :)Sau bao những ngày ngóng đợi, mong mỏi mỏi, phàn nàn bế tắc về Pokémon Black & White, sau cuối cũng vẫn tung ROM ra. Đúng là sớm rộng dự kiến, nhưng tài năng chơi được trên trả lập thì cũng đề nghị kiểm tra lại.Pokémon Black với Pokémon trắng được nghe biết như là 2 game thứ nhất được Nintendo tung ra, thuộc ren V. Với các thành công đi trước, xuyên thấu từ số đông ngày đầu tiên Pokémon xuất hiện thêm trên cố gắng giới, với các chiếc tên đang đi tới huyền thoại như Pikachu, Satoshi, Ash Ketchum... Thì sự xuất hiện thêm của gen V, ghi lại một bước tiến béo khác của Pokémon.Với Pokémon đen và Pokémon White, các bạn sẽ du hành trên vùng đất Unova, và với toàn bộ các Pokémon trong vùng đất này, toàn bô Pokémon lúc này trong National Dex đã được thổi lên thành 649 Pokémon. Đây là một trong điều khiến rất không ít người dân hứng khởi, tuy vậy không khỏi một trong những khác ko hài lòng, bởi vì những Pokémon new xuất hiện vừa mới đây có làm ra không được như muốn đợi. Dẫu vậy không sao! với tình yêu giành cho Pokémon, WE CAN HANDLE THAT!
*
*
*
*

Bạn đang xem: Hướng dẫn pokemon white hoàn chỉnh

Thôi, không ra mắt dài cái nữa! chúng ta download về nghịch ngày thôi!
*

*
GIẢ LẬP DeSmuME
*
GIẢ LẬP No$GBA KÈM No$Zoomer
*
Cách sử dụng:Mở ROM.Bấm F2, kích hoạt code Break AP
.Reset mang lập, chơi!
*
*
Mirror:

Xem thêm: Noel Ngày Bao Nhiêu, Còn Bao Nhiêu Ngày Nữa Đến Noel, Noel Ngày Mấy

Japanese version: http://forum.belyvn.com/showpost.php?p=16325510English version: http://forum.belyvn.com/showpost.php?p=17885234
Ừhm... đề nghị công thừa nhận một điều là vận tốc của DeSmuME không thể đối chiếu được với No$GBA, tuy nhiên được dòng là khỏi phải add cheat code này kia nhằm break code đủ đẳng cấp như bên No$GBA. Đặc biệt DeSmuME là một lựa chọn sáng suốt đến các mình thích dùng tác dụng save state!Ok, giờ tớ vẫn hướng dẫn các config nhằm đạt được vận tốc kha khá chút nhé! Nói thì vô kể nhưng hợp tác vào làm gồm chút xíu thôi!Vào thực đơn Config dể chỉnh lại những mục dưới đây nào!Mục 3d Setting:Chọn SoftRasterizer.Chọn Unrealistically High-Precision màu sắc Interpolation.Bỏ chọn Enable Egde Marking.Bỏ chọn Enable Fog. Mục Sound Setting (không đề xuất chỉnh nếu như muốn nghe âm thanh tốt, nhưng mà nếu chỉnh thì tốc độ sẽ rất hơn):Sửa thông số Buffer Size thành 5000.Phần Interpolation chọn None (fastest, sounds bad).Bỏ chọn phần Advanced SPU lô ghích (reboot trò chơi after changing). Mục Frame Skip:Chọn phần Auto-minimize skipping.Chọn Limit framerate.Phần số frameskip thì tùy bạn. Số càng lớn thì sẽ càng giật và vận tốc càng nhanh!PhầnDislay Method, chọn DirectDraw HW. Mục Emulation Setting: