HƯỚNG DẪN TẢI FILE BẰNG IDM ), CÁCH ADD LINK VÀ LẤY LINK DOWNLOAD VÀO IDM

Đã khi nào bạn download 1 file nào đó với dung lượng lớn tới vài Gb bằng Internet Download Manager (IDM) và phải mất hàng giờ mới download xong chưa? Chờ đợi lâu là vậy nhưng trong khi đang mòn mỏi chờ đợi từng giây để cho nó download hoàn thành thì ôi thần linh ơi, tự nhiên nó dừng giữa chừng không download tiếp được, thất vọng hơn nữa là nó đã download được 99% thì dừng download. Lúc đó bạn loay hoay không biết phải làm sao? Chẳng lẽ lại bỏ đi download lại ư? Lỡ chẳng may download lại nó cũng dừng ở 99% thì sao? Vậy có cách nào khắc phục lỗi IDM ngưng download này không? Bài viết này Nguyễn Hùng sẽ giúp bạn sửa lỗi này bằng cách resume download (tiếp tục download) mà không phải mất thời gian down lại từ đâu.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Trần Trọng Hiếu


khi em past địa chỉ đó ra thì nó để như thế này : Tài khoản của Quý khách bị khóa do tham gia Getlink (Hành vi Getlink vi phạm nghiêm trọng các điều khoản và nội dung cấm thực hiện khi sử dụng dịch vụ Fshare.vn).Quý khách có thể xem chi tiết . Giờ phải làm sao huhuh :*(((((


Nếu dùng IDM đang download file trên google drive mà bị rớt mạng giữa chừng, nhưng không thể resume thông thường được thì làm thế nào để download tiếp nữa hả bạn?