Hướng Dẫn Tải File Bằng Idm ), Cách Add Link Và Lấy Link Download Vào Idm

Đã khi nào bạn download 1 file nào kia với dung tích lớn cho tới vài Gb bởi Internet download Manager (IDM) và đề xuất mất mặt hàng giờ bắt đầu download ngừng chưa? mong chờ lâu là vậy nhưng trong những lúc đang mòn mỏi mong chờ từng giây khiến cho nó download xong thì ôi thần linh ơi, tự nhiên nó ngừng giữa chừng không download tiếp được, bế tắc hơn nữa là nó đang download được 99% thì ngừng download. Lúc đó bạn loay hoay phân vân phải làm cho sao? có lẽ nào lại quăng quật đi tải về lại ư? Lỡ chẳng may download lại nó cũng dừng chân ở 99% thì sao? Vậy bao gồm cách nào hạn chế lỗi IDM ngưng download này không? bài viết này Nguyễn Hùng để giúp bạn sửa lỗi này bằng cách resume download (tiếp tục download) mà chưa phải mất thời hạn down lại tự đâu.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Trần Trọng Hiếu


khi em past địa chỉ đó ra thì nó để như thế này : thông tin tài khoản của quý khách hàng bị khóa bởi vì tham gia Getlink (Hành vi Getlink vi phạm luật nghiêm trọng các điều khoản và ngôn từ cấm thực hiện khi sử dụng thương mại dịch vụ Fshare.vn).Quý khách hoàn toàn có thể xem cụ thể . Giờ phải làm sao huhuh :*(((((


Nếu dùng IDM đang tải về file trên trang nhất google drive nhưng mà bị rớt mạng thân chừng, nhưng không thể resume thông thường được thì làm chũm nào để download tiếp nữa hả bạn?