Hướng Dẫn Chơi Game Âm Dương Sư

Để game play Âm Dương Sư – Garena đích thực không dễ. Nếu bạn muốn chơi tốt và táo tợn thì tốn tương đối nhiều thời gian. Chưa hẳn là mất công cầy level, làm nhiệm vụ mà là người chơi cần thời hạn để tìm hiểu về toàn bộ thức thần (hơn 100 Shikigami) trong game. Để nắm vững về kỹ năng, ưu nhược điểm nhân vật của bản thân và của người khác nữa để đi PvP, phát âm về các con boss khủng để đi map nữa. Chắc chắn rằng đây là một trong những game giải pháp phức tạp đòi hỏi game thủ phải bao gồm những kiến thức nhất định. Nhằm giúp sức người mới, đặc biệt là các Newbie, bản thân xin tổng hợp một số thông tin và những kinh nghiệm hữu ích trong nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi game âm dương sư


Advertisement

Nội dung chính

1 trả lời chơi Âm Dương Sư từ level 1-9

Hướng dẫn chơi Âm Dương Sư từ cấp độ 1-9

Tìm gọi sơ lược về giao diện, tính năng, các nhiệm vụ tân thủ cốt truyện, phó bản, thám hiểm… tin tức chung về các thức thần, skill, ngự hồn, ngự linh… triệu tập làm trách nhiệm để nhận những loại bùa lộ diện thức thần nhằm mục đích build riêng cho doanh nghiệp đội hình cơ bản. Bao gồm:

1 Damage chính1 Damage phụ1 kiềm chế (hoặc hồi máu, hoặc hồi quỷ hỏa, trong tương lai sẽ cần thêm buff tốc tiến công trong chuần 5 người). Nếu không tồn tại SR hoặc SSR làm sao thì tất cả gì dùng đó, sau này sẽ biến đổi lại sau.


Advertisement

Nhập mã trình làng bạn bè

Ở quy trình này bạn nên kiếm 1 bạn level cao nhằm xin “Mã Mời” của họ. Tiếp đến từ giao diện chính trong game -> vào mục bạn bè -> Click vào loại Chuông Gió BB (nằm làm việc phía trên, tay trái) -> Nhập đoạn mã giới thiệu kia vào. Để làm gì? Để khi bạn đạt:

Level 5: sẽ nhận buff +50% exp trong 72h, 1 khế cầu Daruma Xanh.Level 10: nhấn full bộ 6 địa chỉ ngự hồn Phá nuốm và Hỏa Linh 4 Sao trang bị mang đến dame bao gồm và Tọa. Hoặc đeo cho một con Food N cung ứng lửa đi map cũng tương đối ngon. Giúp bạn farm nhanh hơn rất tương đối nhiều đó. Táo tợn lên bắt gặp rõ rệt.Level 15: dấn tài liệu thức tỉnh trong 1 giờ phần lớn đặn mỗi ngày trong 2 tuần tiếp tục và 50 Sushi. Góp tăng xác suất phần thưởng rơi ra khi đi Lân kiếm nguyên liệu. Hợp tác và ký kết đôi mặt cùng gồm lợi. Khi bạn đạt lever 15 thì người cho bạn Mã Mời cũng dìm được một số quà tặng. Khi đạt lv đôi mươi trở lên, bạn cũng trở thành có mã mời riêng nhằm đem cho phần đông newbie mới ban đầu chơi.

Nên chi tiêu 10k hấp thụ thẻ thứ 1 để nhận 10 bùa xanh có thời cơ triệu hồi được SSR, hoặc rất có thể ra SR. Còn nếu không ngon thì hiến tế vào đền rồng thờ mang 100 Ngự Trát/1 con quá lời (200 Trát là đổi được 1 Ngự 6 Sao ngẫu nhiên do chúng ta tự chọn hoặc 1 bé Daruma trắng 4 Sao dùng để làm Up thứ thần lên 5 Hột. Đổi 2 bé 4 Sao, tức là bạn chỉ đề nghị Food thêm 2 con nữa, siêu nhanh). Khôn cùng tiếc.! Sự kiện này vẫn kết thúc. Thi thoảng đang mở lại.

Nhưng bản thân khuyên chúng ta nên đầu tư chi tiêu 0,99$ (Tức 22K) để mua gói thấp duy nhất 6 Hồn Ngọc (Thanh toán qua Google Play bởi thẻ ngân hàng Visa hoặc tiền năng lượng điện thoại). Bằng phương pháp này các bạn vẫn được nhận 10 bùa xanh. Hình như với 6 Hồn Ngọc, vào shop -> Túi xoàn -> mua Quà lịch lãm Tân Thủ: nhấn trực tiếp 3 khế cầu Daruma Xanh + 50k vàng. Không dừng lại ở đó trong 7 ngày tiếp theo, từng ngày bạn sẽ được nhận: 1 bùa xanh + 1 thái âm + 50 Sushi + buff +50% exp trong 24h. Vượt ngon đúng không ạ nào.!

Những sai lạc trong tiến trình này:

Ăn bừa những loại Daruma (gồm trắng, xanh, đen, đỏ). Vì đó là nguyên liệu rất cần thiết và đặc trưng trong việc tăng sức mạnh cho thức thần (gồm up sao cùng tăng skill) đề xuất nếu giá thành phạm thời điểm đầu, về sau sẽ rất mệt. Chú ý nên mang đến Daruma lên level cao rồi mới nạp năng lượng để được nhận được nhiều kinh nghiệm hơn. 1 con Daruma xanh lv.9 rất có thể up từ level 1 lên ngay cấp độ 20 trong khoảng một nốt nhạc.

Lỗi vật dụng 2 chúng ta hay gặp mặt phải đó là vội vã giác ngộ 1 thức thần cùng với lượng nguyên vật liệu được cho sẵn. Đơn giản bởi trong hệ thống có 1 nhiệm vụ yêu cầu fan chơi giác ngộ 1 thức thần bất kỳ để dấn phần thưởng. Nếu như không biết chúng ta sẽ tự động sử dụng. Về sau tìm được SR tốt SSR làm cho damage chính sẽ tương đối vất vả để kiếm đủ vật liệu trung cấp và cao cấp.

Lỗi thứ 3 là vào tức thì trong siêu thị để sở hữu ngự hồn 4 Sao, 5 Sao bởi vàng. Tại sao bởi thời khắc này khi chúng ta đi tiến công quái chỉ cảm nhận ngự 1 sao, 2 sao, 3 sao cực kỳ lởm. Yêu cầu vào siêu thị thấy ngự 4,5 tưởng là ngon. Nhưng lại câu trả lời là không nhé. Ở cấp cao hơn nữa bạn thâm nhập phó bạn dạng khiêu chiến Orochi (Đánh rắn) tầng cao sẽ sở hữu ngự cấp cho cao. Ngự 6 Sao sẽ biệt lập hơn hẳn các cấp còn lại. Tất cả khi sẽ lên level 41 thì cũng chỉ cài đặt ngự 6 Hột giả dụ thực sự quan trọng hoặc các bạn dư mang về tiền bạc. Bởi vì trong Onmyoji quà rất quan trọng dùng để thăng cung cấp hay up hột đến thức thần.

Hướng dẫn chơi Âm Dương Sư từ màn chơi 10-19

Khi đạt đến quy trình này quái bắt đầu mạnh và các thức thần của công ty cũng buộc phải lên theo, đặc biệt là damage chủ yếu chủ lực. Lên màn chơi không khiến cho thức thần dạn dĩ lên nhiều, mà bọn họ phải Tăng làm thế nào để cho chúng (Hay còn gọi là Up Hột đó). Để Up từ 2 Sao lên 3 Sao bọn họ cần 2 thức thần bất kỳ 2 Sao. Tự 3 Sao -> 4 Sao sẽ bắt buộc 3 nhỏ 3 Sao. Cứ thế. Với hầu hết thức thần cùng một số loại sẽ sử dụng để tăng Skill kỹ năng. Vì vậy hãy nuôi những bé N lên Max cấp độ để up nó lên rồi đem bọn chúng làm nguyên liệt up mang đến thức thần quan lại trọng. Bọn họ cần cực kỳ nhiều, rất rất nhiều con N để nâng cục bộ đội hình lên 5-6 Hột đó nha.

Dùng những nguyên liệu cho sẵn từ đầu game nhằm Thức thức giấc thức thần công ty lực. Không có SSR như thế nào thì hoàn toàn có thể sử dụng Cò – Cô Hoạch Điểu Ubume được Garena tặng ngay miễn chi phí khi thâm nhập sự khiếu nại (sau khi vẽ 18 bùa) cũng tương đối mạnh và được nhiều game thủ sử dụng. Nếu như lỡ sử dụng trước đó mất rồi thì cần liên tục tham gia phó bạn dạng để kiếm mang đến đủ. Nhớ gia nhập tổ nhóm để những người dân mạnh rộng kéo mình, đánh cấp tốc hơn, tiến công được tầng phía trên cao hơn và chỉ còn tốn 4 Sushi thay vì chưng đi 1 mình sẽ mất 6 Sushi.

Đi phó bản ngự hồn nhằm kiếm đủ hầu như bộ hay được dùng như: chiêu tài Miêu (Thứ 3), Châm người vợ (Thứ 5), Hỏa Linh (Thứ 7 và chủ nhật).

Những sai lạc trong tiến trình này:

Chỉ áp dụng những thức thần chủ yếu trong quy củ khi đi đánh quái nhưng quên không sở hữu theo các con N, nhớ với theo cả Daruma nữa.

Xem thêm:

Khi gia nhập tổ đội làm nhiệm vụ cùng những người dân có level cao hơn, to gan lớn mật hơn bản thân thì đề nghị để chế độ sử dụng skill 1 tấn công thường (Bật/Tắt skill bằng phương pháp ấn vào chữ Công/Thuật lúc ở vào map). Kiêng việc áp dụng hết quỷ hỏa của team. Nếu bao gồm Tọa Phu Đồng Tử thì nên cần mang ra tham chiến.

Cách chơi Âm Dương Sư từ cấp độ 20-29

Ưu tiên kiếm đủ bộ ngự hồn 6 sao có dòng chính và cái phụ phù hợp. Lấy ví dụ như ngự đến Cò Ubume là Châm bạn nữ ưu tiên xác suất bạo kích. Chỉ upgrade cho ngự 6 Sao thôi nhé. Giả dụ thừa thì upgrade cho Ngự Linh. Tránh việc phí phạm tăng cho đầy đủ ngự 4 hoặc 5.

Tập trung Up Hột cho Đam thiết yếu lên 5 Sao, số đông thành viên khác trong đội hình 3-4 Sao.

Cố rứa tìm cùng thức tỉnh giấc 1 bé Sơn Thố dùng cho câu hỏi đi Rắn cấp 6 trở lên sẽ phải đến vận tốc đi trước để xúc tiến cách chơi.

Cách đùa Âm Dương Sư từ level 30-39

Đi các Rắn để kiếm ngự hồn tăng cấp cho bộ ngự 6 sao của team. Cách up cấp giống như như up thức thần.

Up hột các thức thần trong nhóm lên tối thiểu 4 Sao để rất có thể leo phó bản ngự tầng 8.

Chuẩn bị chuần đủ mức độ phá Cổng Âm Giới. Đề xuất build team: sơn Thố/Liêm Dứu kéo tốc – Sò Tiêu Đồ nối dây – Tọa Phu Đồng Tử buff mana – Đào Lùn/Hoa Điểu/Huệ Bỉ Thọ/Nhật Hòa Phường bơm huyết và liền kề Thương nhà lực. Nên phối kết hợp với đồng đội để tận dụng tối đa sức khỏe tập thể.

Sai lầm phải tránh:

Không đề nghị ép cấp. Việc lên level giúp bạn có tương đối nhiều kinh nghiệm rộng khi farm quái sinh hoạt máp cao và một trong những lợi cụ khác.

Không nên chơi một mình đơn phương độc mã. Cơ mà kết phù hợp với 2-3 người trong nhóm, vào hội, vào bang sẽ giúp đỡ đỡ nhau.

Chơi game Onmyoji từ màn chơi 40-60

Cầy cầy cùng cầy nhằm Up thức thần chủ yếu lên Hột sau cuối thứ 6.

Cuối thuộc là triển khai Up Hột mang lại toàn quy củ lên 5, lên 6.

Lúc này chắc chúng ta đã là ĐẠI THẦN Cao Thủ hết rồi với trình độ chuyên môn hơn mình. Phải xin được dừng bài xích hướng dẫn trên đây.!

(Bài viết được xem thêm từ Tiêu Nguyên đại thần Group Onmyoji – Âm Dương Sư vps Đài Loan và từ kênh Youtube của chúng ta Hidari Huynh. Giả dụ thấy hữu ích hãy ủng hộ bản thân và các bạn ấy nha!)