Hướng dẫn cài ghost win 7

Trong quá trình sử dụng vật dụng tính, máy tính thường bị lỗi hệ điều hành, lỗi phần mềm, virus làm chậm máy tính hay hệ quản lý điều hành không chuyển động được… thời điểm đó đa phần bọn họ sẽ sở hữu lại win nhưng bọn họ có 1 cách thức khác tác dụng hơn nhiều đó là tạo và giải nén Ghost bằng phần mềm Onekey Ghost.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài ghost win 7


File Ghost là gì?

File Ghost là một trong file lưu lại lại tất cả các dữ liệu có trong 1 ổ đĩa khi file Ghost được tạo, việc bung tệp tin Ghost sẽ khôi phục lại tình trạng ổ đĩa đó trở lại trang thái giống với khi tệp tin Ghost được tạo. Bởi đó, thường thì sau khi máy tính xách tay được kích hoạt bản quyền với cài các phần mềm quan trọng người dùng sẽ khởi tạo file Ghost mang đến ổ đĩa chứa hệ điều hành ngay trong lúc đó, sau đây nếu trong quá trình dùng máy tính xách tay bị lỗi người tiêu dùng sẽ bung file Ghost kia ra để phục hồi hệ điều hành trở về trạng thái ban sơ như lúc tạo file Ghost. Ưu điểm khi chế tác và giải nén Ghost bởi Onekey Ghost: nhanh, tiện nghi và dễ thực hiện hơn so phới cần sử dụng đĩa CD hết sức nhiều. Video hướng dẫn sản xuất file Ghost và kiểm soát lỗi tệp tin Ghost:

Tạo file Ghost windows bởi OneKey Ghost

Bước 1: Download Onekey Ghost bắt đầu và vừa đủ nhất về sao đó giải nén ra 1 thư mục nằm tại 1 ổ đĩa khác với ổ đĩa C nhằm sau quy trình tạo hay bung file Ghost phần mềm vẫn tồn tại đi. Cách 2: click chuột phải vào file OneKeyGhost.exe lựa chọn Run as Administrator

Run as administrator cách 3: thiết lập cấu hình tạo tệp tin Ghost theo thứ tự:

Chọn Backup lựa chọn ổ đĩa cần chứa hệ điều hành và quản lý đang sử dụng, thông thường là ổ đĩa C. Chọn khu vực lưu trữ và tên tệp tin Ghost, phần mềm sẽ auto chọn nhưng chúng ta có thể tùy chỉnh theo ý ví như muốn. Chú ý không chọn nơi tàng trữ trùng với ổ đĩa C (ỗ đĩa được Ghost) kế tiếp chọn Yes. Và có một cửa sổ bắt đầu hiện nên chúng ta chọn Yes để máy tính khởi đụng lại và chế tạo file Ghost từ động.

Tạo tệp tin Ghost Cửa sổ mới cách 4: Đợi thứ khởi hễ lại và tự tạo ra file Ghost cho tới khi thấy thông tin Image Creation Completed Succsesfully hiển thị lên thì các bạn ấn Enter nhằm hoàn tất quy trình tạo file Ghost

Image Creation Completed Succsesfully

Kiểm tra lỗi file Ghost bởi Ghost64 với Ghost32

Thao tác này thường xuyên bị vứt qua, mặc dù nhiên đó là sai lầm lớn. Sau khoản thời gian tạo tệp tin Ghost chúng ta không biết dĩ nhiên file Ghost sản xuất thành có bị lỗi gì xuất xắc không, nếu không biến thành lỗi thì sau này chúng ta bung ghost bình thường nhưng nếu file Ghost bị lỗi thì gây mối đe dọa rất lớn, nó tạo cho việc bung file Ghost không thành công xuất sắc và lỗi cả Hệ quản lý và điều hành mà bạn đang sử dụng, gây lỗi Windows không vào được, kia liệt trả toàn.

Bước 1: Download Onekey Ghost bao gồm file Ghost64.exe cùng Ghost32.exe ( nếu như khách hàng đã tải về theo liên kết trên rồi thì ko cần download lại )

Bước 2: Mở file Ghost64 ví như máy các bạn dùng windows 64 bit với mở file Ghost32 ví như máy các bạn dùng Windows 32 bit. Ở đây mình dùng Ghost64 cùng với Ghost32 cũng tương tự. Ghost64 cách 3: cửa sổ Ghost64 hiển thị lên chúng ta nhấp chọn OK

Ghost 1 bước 4: lựa chọn theo đường dẫn Local -> Check -> Image File

Tùy chọn bước 5: Chọn đường dẫn tới tệp tin Ghost. Trên Look in chúng ta chọn tên ổ đĩa chứa File Ghost, phía dưới bạn chọn băng thông tới file Ghost và nhấp vào tệp tin Ghost (với trường hợp laptop mình cần mở thư mục thương hiệu GHOST mới thấy file Ghost mặt trong).

Tìm vị trí lưu file Ghost bước 6: 1 thông báo hiển thị nên chúng ta chọn Yes để quá trình kiểm tra lỗi file Ghost bắt đầu

Thông báo bước 7: Sau lúc phần mềm hoàn thành nếu các bạn thấy thông báo Image tệp tin passed integrity check hiện tại thị đề xuất thì file Ghost của doanh nghiệp không gồm lỗi ngược lại có lỗi cùng các bạn phải tạo tệp tin Ghost mới. Cuối cùng chúng ta chọn continue để xong xuôi quá trình kiểm soát lỗi file Ghost.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chèn Hình Nền Vào Powerpoint 2010 Nhanh, Chèn Hình Nền Vào Powerpoint Thật Đơn Giản

Bung tệp tin Ghost bằng phần mềm Onekey Ghost

Hai những bước đầu giống với khi chế tạo ra file Ghost.

Bước 1: Download Onekey Ghost new và vừa đủ nhất về sao kia giải nén ra 1 thư mục nằm tại 1 ổ đĩa không giống với ổ đĩa C để sau quy trình tạo hay bung file Ghost phần mềm không bị mất đi.

Bước 2: bấm vào phải vào file OneKeyGhost.exe lựa chọn Run as Administrator Run as administrator cách 3: thiết lập tạo tệp tin Ghost theo vật dụng tự:

lựa chọn Restore lựa chọn file Ghost trên trang bị tính. ứng dụng sẽ tự động tìm và hiển thị danh sách những file Ghost bao gồm trên máy tính xách tay của bạn. Lựa chọn ổ đĩa đựng hệ điều hành. Chọn Yes

Bung file Ghost cách 4: chọn Yes ở hành lang cửa số mới hiển thị đề nghị để khởi động lại máy vi tính và ban đầu bung tệp tin Ghost Thông báo bung ghost bước 5: máy tính sẽ tự động khởi đụng lại cùng bung Ghost, các bạn chỉ cần chờ đợi tới khi màn hình hiện thông báo Clone completed Successfully thì chúng ta chọn Restart Computer để chấm dứt quá trình giải nén Ghost và khởi cồn lại lắp thêm tính.

Hoàn thành bung file Ghost do vậy là chúng ta đã ngừng việc giải nén Ghost. Chúc chúng ta thực hiện thành công.