Hướng Dẫn Cài Đặt Python 3

#1. Giới thiệu về Python

Như chúng ta biết thì Python hiện nay đang là một trong số những ngữ điệu lập trình nói theo cách khác là “hot” tốt nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt python 3

Theo có mang trên Wikipedia thì Python là một ngôn ngữ lập trình sẵn thông dịch (interpreted), bậc cao (high-level) với đa mục đích (general-purpose programming language).

Cụ thể hơn nữa thì các bạn có thể tham khảo bên trên trang Wikipedia tại đây ! 

Vì sao Python lại hot? Vâng, có lẽ vì Python là ngôn ngữ gắn sát với các technology như trí tuệ nhân tạo (AI), với cũng một phần vì tính đơn giản, dễ sử dụng, dễ học và thư viện nhiều chủng loại của nó.

Ở trong nội dung bài viết này mình đang hướng dẫn các bạn cách setup Python bên trên hệ điều hành Window 10 để bạn cũng có thể bắt đầu học tập lập trình với điều khoản này nhé.

Xem thêm: Tổng Hợp Tên Zing Me Hay, Ấn Tượng, Độc Đáo, Hài Hước Nhất 2020

#2. Công việc cài để Python trên thiết bị tính

+ bước 1: Các bạn download file cài đặt tại trang chủ của Python theo băng thông sau:

https://www.python.org/downloads/

*
*
*
*
*
*
*
*
*


Note: kế bên ra, chúng ta cũng có thể lập trình Python bằng công ráng trực con đường tại địa chỉ này nhé.

https://www.programiz.com/python-programming/online-compiler/


#4. Kết Luận

Vậy là trong nội dung bài viết này tôi đã cùng các bạn cài đặt Python bên trên hệ quản lý điều hành Windows 10 một cách vô cùng thuận lợi rồi đó. Python là 1 ngôn ngữ lập trình sẵn với cú pháp đối kháng giản, dễ dàng học với các quá trình liên quan cho Python cũng không ít.

Học Python sẽ là một trong lựa lựa chọn thông minh trong thời kỳ mà technology AI, Machine Learning đang phát triển khỏe khoắn như hiện nay nay.

Hi vọng bài viết này sẽ có lợi với bạn, chúc các bạn thành công. Và hãy nhớ là ghé thăm Blog share Kiến Thức để đón đọc các nội dung bài viết tiếp theo của bản thân mình nhé