HỢP ÂM ÂM THẦM BÊN EXEM HOAT DONG CUA MOT NGUOI TREN FACEBOOK

Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP chia ly sau 8 năm hẹn hò có lẽ là scandal rùm beng duy nhất của showbiz Việt phần đông ngày đầu năm. Trong những lúc phía "nhà gái" có hành động đoạn tuyệtgay gắt thì ca sỹ sơn tùng mtp lại lặng lẽday dứt hơn hết sức nhiều.

Bạn đang xem: Hợp âm âm thầm bên exem hoat dong cua mot nguoi tren facebook

*
Nghi án Thiều Bảo Trâm cùng Sơn Tùng chia ly vì fan thứ ba. (Ảnh: Vietgiaitri)

Sơn Tùng M-TP theo dõi nữ giới cũ bên trên Facebook

Những ngày qua, ca sỹ sơn tùng M-TP và kê cưng Hải Tú vẫn hứng chịu đựng búa rìu dư luận bởi vì "drama trà xanh" còn Thiều Bảo Trâm nhận thấy lời an ủi từ xã hội mạng. Cứ tưởng đôi bạn vàng của Vbiz đã hoàn thành tình trường đoản cú đây, mặc dù thế netizen phát hiện nay giọng ca Chúng ta của lúc này vẫn vẫn theo dõi bạn nữ tin đồn qua trang Facebook.

*
Sơn Tùng vẫn âm thầm theo dõi Thiều Bảo thoa qua Facebook. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, trang cá thể của sơn tùng chỉ follow 8 fanpage facebook ở mục nghệ sĩ. Trong đó, gồm 2 ca sĩ Việt là JustaTeevà Thiều Bảo Trâm. Cho tới lúc này, phái mạnh ca sĩ vẫn chưa quăng quật theo dõi người nữ giới cũ đang gắn bó bên mình gần một thập kỷ. Điều này cũng giúp những fan của Tùng - Trâm cảm giác được yên ủi phần nào.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Tài Khoản Vip Fpt Play, Hack Tài Khoản Vip Fpt Play

*
Người mến mộ tiếc nuối cho mối tình 8 năm của cặp đôi. (Ảnh: Facebook)

Cộng đồng mạng chế nhạo cợt ca sỹ sơn tùng "văn vở"

Trong buổi diễn giả tại sự khiếu nại ngày 23/1, ca sỹ sơn tùng mtp M-TP đã gồm đôi lời trọng điểm sự về tx thanh xuân và duyên phận, được cho là lời khuyên nhủ tới bạn gái cũ Thiều Bảo Trâm. Ngay sau đó, cộng đồng mạng phát hiện phụ nữ ca sĩ cội Thanh Hóa không hề nằm trong list theo dõi của khách hàng trai tin đồn.

*
Thiều Bảo Trâm cùng Sơn Tùng không còn theo dõi nhau bên trên Instagram. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngay phần intro, anh chàng đã nói: "Chúng ta của hiện nay tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành riêng cả thanh xuân cho em. Bọn họ dành cả thanh xuân lẫn nhau mà không thể nghĩ suy. Gặp gỡ nhau là duyên phận, cách nhau chừng cũng là duyên phận. Chẳng ai biết sau này sau này. Cho dù sau này còn có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng bọn họ đã dành tất cả điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất đến nhau. Yêu quý em".

*
Đoạn intro cảm động của sơn tùng phản chức năng khi được tung lên MXH. (Ảnh: Facebook)

Thế nhưng, nỗi lòng củagiọng ca 26tuổikhông nhận ra sự đồng cảm từ đám đông. Phần lớn cư dân mạng đều chỉ trích chàng trai quá "văn vở", "hay nói đạo lý", "lươn Thái Bình",...Thay bởi vì đọc diễn cảmmột tản văn thanh xuân, netizen cho rằng Sơn Tùng nên trả lời một cách ví dụ để giảm bớt áp lực mang lại 2 cô gái đang bị dân tình công kích.

HÌNH MẪU LÝ TƯỞNG CỦA SƠN TÙNG: TÓC NGẮN, CÁ TÍNH

Sau nghi ngờ vụ án chia tay Thiều Bảo Trâm, mọi phát ngôn trước đây của sơn tùng về tình yêu bất thần được netizen.Bất ngờ mẫu bạn gái lý tưởng của sơn Tùng cũng được đào lại, cô người vợ ấy tất cả phải Thiều Bảo xoa hay sẽ là ai khác?