Hoắc Kiến Hoa Tiểu Sử

Hoắc kiến Hoa là phái mạnh diễn viên nổi tiếng của Cbiz. Anh được nghe biết qua nhiều bộ phim truyền hình Trung Quốc. Ngoại trừ ra, cuộc hôn nhân gia đình của anh cùng Lâm trung tâm Như cũng rất được quan trọng điểm nhiều. Vậy Diễn viên Hoắc kiến Hoa là ai? Hãy cùng belyvn.com khám phá trong nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Hoắc kiến hoa tiểu sử


Hoắc con kiến Hoa (sinh ngày 26 mon 12 năm 1979) là một trong những nam diễn viên, ca sĩ người Đài Loan. Lừng danh qua vai diễn Hoằng kế hoạch Càn Long nhà vua trong tập phim Như Ý truyện năm 2018. Wikipedia

*

Tóm tắt đái sử, thông tin lý kế hoạch của Hoắc kiến Hoa

Bạn tất cả biết Ca sĩ Billie Tsuki là ai? nàng tân binh MYSTIC tải fancam triệu view

*

Hoắc loài kiến Hoa ra đời trong một gia đình cán cỗ công chức tại Đài Loan. Xuất thân trong mái ấm gia đình có truyền thống lâu đời về quy định nên anh cảm nhận sự giáo dục và đào tạo vô cùng nghiêm khắc từ thân phụ mình. Vốn hoàn toàn có thể lực yếu nên gia đình cho anh học Taekwondo để cải thiện sức khỏe.

Năm 10 tuổi, phụ huynh anh ly hôn, Hoắc con kiến Hoa sinh sống cùng mẹ và dần dần trở đề xuất khép kín hơn. Anh yêu thích ca hát từ nhỏ dại vì gắng đến năm 15 tuổi anh ban đầu học hát.

Hành trình sự nghiệp của nam giới diễn viên Hoắc loài kiến Hoa

Hoắc loài kiến Hoa bao gồm thức bước đi vào giới vui chơi giải trí với vai chính đầu tiên trong phim “Hái sao” vào thời điểm năm 2002. Anh si mê mọi bạn bởi khuôn mặt điển trai cùng khả năng diễn xuất đỉnh cao.

Đến năm 2003, anh vào vai phái mạnh phụ tầm thường Hiểu cương trong bộ phim “Chuyện tình biển Xanh”. Sự thành công của bộ phim truyện đã mang lại cho anh những vai diễn cùng kịch bản. Anh phá kỷ lục khi gia nhập diễn xuất 7 phim truyền ảnh trong một năm.

*

Cũng trong những năm 2003, anh kiến thiết album đầu tiên – Start dẫu vậy không được như mong muốn muốn khiến anh nhất thời gác sự nghiệp âm nhạc tập trung vào sự nghiệp diễn xuất.

Xem thêm: Ngân Hàng Quân Đội Tiếng Anh, Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Quân Đội (Mb Bank)


Hoắc con kiến Hoa đi kiếm con đường phát triển sự nghiệp

Năm 2004, Hoắc kiến Hoa đến Đại Lục – trung quốc để trở nên tân tiến sự nghiệp đóng góp phim. Năm 2009, tập phim “Tiên tìm kỳ Hiệp 3” đã chuyển sự nghiệp của anh ấy và dàn diễn viên trong Tiên 3 (Hồ Ca, Dương Mịch, Đường Yên, Lưu Thi Thi) lên thành diễn viên hạng A vào giới Cbiz.


*

Đến năm 2014, anh trình làng khán giả với bộ phim truyền hình “Kim Ngọc Lương Duyên”. Bộ phim truyện cũng đem lại cho anh giải thưởng Nam diễn viên được mếm mộ nhất khoanh vùng Cảng Đài và đôi bạn màn ảnh ngọt ngào nhất cùng với Đường Yên.

Năm 2015, Hoắc loài kiến Hoa tham gia bộ phim truyện Hoa Thiên Cốt cùng với Triệu Lệ Dĩnh. Bộ phim truyện đã thành công vang dội không những ở china đại lục nhiều hơn mang tiếng tăm anh vượt bậc Châu Lục.

Vào năm 2018, Hoắc con kiến Hoa gây ấn tượng với fan hâm mộ khi vào vai Hoằng kế hoạch Càn Long Hoàng Đế trong bộ phim truyện Hoa ngữ đình đám “Hậu cung như ý truyện”. Năm 2019, anh cùng Dương Mịch tham gia bộ phim truyện Trúc mộng tình duyên.

*

Giải thưởng của Hoắc kiến Hoa

Nam diễn viên được chăm chú nhất của năm của Sina năm 2006Nam diễn viên được ưa thích nhất của mạng Sohu năm 2011Sohu TV Drama mạng internet Voting, phim truyền hình bao gồm sức sinh sống nhấtThe 16th Shanghai TV Festival, phim truyền họa được ưa chuộng nhất

*

Danh sách phim điện ảnh Hoắc loài kiến Hoa tham gia

Làm tóc năm 2004Hiệp Ước Hoán Thân năm 2009Siêu Thời Không cứu vãn Binh năm 2011Tuần Trăng Mật thuộc Tình Địch năm 2015Sự thiệt Cấm khu vực năm 2016Đếm Ngược Trí Mạng

*

Đời tứ của phái mạnh diễn viên Hoắc kiến Hoa

Từ khi công khai yêu nhau cho đến lúc cưới cặp đôi bạn trẻ Hoắc con kiến Hoa với Lâm vai trung phong Như thường xuyên vướng tin đồn. Hoắc kiến Hoa vướng scandal ngoại tình qua tối với em họ Lâm tâm Như, nhiều trang mạng báo tin cặp đôi sẽ ly hôn. Cho dù đã những lần liên tiếng thanh minh, phân tích và lý giải nhưng những tin đồn thổi vẫn cứ núm bủa vây cuộc sống thường ngày của họ.