Hoa Du Ký Kênh 14

Tình cảm cơ mà Ngộ Không và Tam Tạng giành cho nhau đang ngày một trở nên rõ nét sau nụ hôn ganh tuông trước mặt tình ái đầu.

Bạn đang xem: Hoa du ký kênh 14


Khép lại tập 7 bởi nụ hôn sở hữu đầy sự ganh tuông của Son Oh Gong (Lee Seung Gi),Hoa Du Kýtập 8 lại tiếp tục khiến các người theo dõi “phát điên” vì chưng những cốt truyện mới trong mối quan hệ giữa Ngộ Không cùng Jin Sun mi (Oh Yeon Seo). Sau thời điểm hôn tê mê Tam Tạng, Son Oh Gong ra khỏi nhà Ma Vương, mặc dù nhiên khẩu ca của anh vẫn còn đó văng vẳng trong đầu Jin Sun Mi.


“Tuyệt đối ko được cười nói vui vẻ với hắn ta đấy! ko thấy vui thì cứ ra về mang lại nhanh” – Son Oh Gong sẽ ghé ngay cạnh tai Jin Sun ngươi và căn dặn cô vậy nên ngay sau nụ hôn “đánh dấu chủ quyền”. Mặc dù ngồi nói chuyện với Ma vương vãi (Cha Seung Won) cùng tình đầu Johnathan (Michael Lee), Jin Sun mi lại tơ tưởng đến những lời cơ mà Son Oh Gong nói. Cô call anh là “tên xấu xa” nhưng vẫn tủm tỉm cười cợt hạnh phúc.

Xem thêm: Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký - (2019) 26/50 (Tiếng Việt)


*

*

*

*

*

Về phía Son Oh Gong, anh cho chỗ của Tiên cô bé Ha (Sung Hyuk), ngồi ngơ ngẩn suy nghĩ. Thọ lâu, Tiên thiếu phụ Ha cùng P.K (Lee Hong Ki) lại thấy anh tự hôn vào tay bản thân rồi mỉm cười một mình. Quả đúng như lời chén bát Giới nói, Ngộ Không đã thành một tên dại biết yêu! trong cả khi P.K bảo rằng lòng người khó lường, Son Oh Gong vẫn mỉm cười tươi rói vày tự tin tưởng rằng Jin Sun Mi sẽ không phản bội mình.


Trong lúc đó, Ma vương vãi đã bước đầu để ý cho tới sự biến hóa của Jin Sun Mi. Cô liên tiếp nhớ về nụ hôn cùng với Son Oh Gong và cảm giác xấu hổ, hạnh phúc. Ma vương vãi cũng nhớ lại số đông lần Jin Sun Mi băn khoăn lo lắng cho Son Oh Gong, như không nhằm anh bước vào trái đất của cuốnphim, ý muốn cùng Ma vương vãi bắt vong hồn Akiko thật nhanh để trở về gặp mặt Son Oh Gong hay lúc cô cảm thấy bế tắc vì biết Son Oh Gong hy vọng mình biến đổi mất bằng phương pháp lợi dụng Ma Vương.


Tình yêugiữa Ngộ Không và Tam Tạng đang ngày một “đơm hoa kết trái”. Cố gắng nhưng, định mệnh bi tráng giữa họ hiện thời mới đích thực bắt đầu. Định mệnh ấy là gì? Đón xemHoa Du Kývào sản phẩm Bảy – chủ Nhật mặt hàng tuần bên trên đài tvN.


Previous article“Hoa Du Ký”: khán giả “rớt tim” lúc biết số phận được an bài của Ngộ Không và Tam Tạng
belyvn.com - Cổng tin tức và giao thương việt nam - Hàn Quốc, nơi cung cấp đầy đủ độc nhất thông tin, sự kiện Hàn Quốc