Hóa Chất Kiểm Tra Vết Nứt

trình làng hóa chất bình chọn vết nứt côn trùng hàn

Chất lượng mối hàn nhập vai trò đưa ra quyết định tới độ bền cũngnhư quý giá của sản phẩm hàn. Đối với đầy đủ kết cấu gồm yêu cầu triển khai xong cao nhưhệ thống ống dẫn khí, dẫn dầu, hầu hết vết nứt trong mối hàn sẽ ảnh hưởng trực tiếptới chất lượng công trình, và trong tương đối nhiều trường hợp rất có thể gây nguy nan chongười sử dụng. Bởi vì đó, phần đông vết nứt nàycần được khắc phục và hạn chế hoặc loại trừ hoàn toàn.

Bộ kiểm tra vết nứt mọt hàn Megacheck Nabakem giúp fan sửdụng có thể kiểm tra và phát hiện sớm số đông khuyết tật của mọt hàn. Cỗ sản phẩmnày bao hàm 3 loại, được phân minh bởi 3 màu sắc khác nhau:

1/ hóa chất tẩy rửa mặt phẳng mối hàn Megacheck Cleaner 450 ml (chai màu sắc xanh)

2/ hóa chất thẩm thấu lốt nứt mối hàn Megacheck Penetrant 450ml(chai màu sắc đỏ)

3/ hóa chất hiện hình vệt nứt mọt hàn Megacheck Developer450 ml (chai màu trắng).

Bạn đang xem: Hóa chất kiểm tra vết nứt

*

Cách thực hiện bộ soát sổ vết nứt côn trùng hàn

Quy trình sử dụng bộ kiểm tra vết nứt mối hàn MegacheckNabakem gồm 5 bước:

I. Tiền cách xử trí

(Sử dụng hóa hóa học tẩy rửa mặt phẳng mối hàn Megacheck Cleaner)

Dùng chất hóa học tẩy rửa mặt phẳng mối hàn Megacheck Cleaner làm cho sạch bụibẩn, rỉ sét , hàm vị dầu dính trên mặt phẳng cần xử lý, giúp hóa chất thẩm thấucó thể xâm nhập giỏi hơn.

II. đột nhập

(Sử dụng hóa chất thẩm thấu MegacheckPenetrant)

Sau khi làm sạch bởi hóa chất tẩy rửa bề mặt Megacheck,dùng hóa chất thẩm thấu Megacheck Penetrant xịt đầy đủ lên bề mặt cần xử lý. Thời gian để chất hóa học thấm thấu đột nhập vào bên trong cáckhuyết tật côn trùng hàn là khoảng tầm 3-6 phút

III. Làm cho sạch

Lau sạch chất hóa học tẩm thấu vẫn tồn tại sót lại trên mặt phẳng kiểmtra , có thể dùng chất hấp phụ khác hoặc nước rửa trong trường hợp chất hóa học thẩmthấu hòa tan và làm sạch các đối tượng.

IV. Hiện hình

(Sử dụng hóa chất hiện hình lốt nứt côn trùng hàn Megacheck Developer)

Sau khi có tác dụng sạch hóachất thẩm thấu còn sót lại , sử dụng dung dịch Megachek Developer màu trắng xịt lên mốihàn vừa thực hiện, các khuyết tật côn trùng hàn rất có thể được phát hiện tại trong giai đoạnnày phụ thuộc sự đổi khác màu sắc đẹp trên lốt mối hàn.

Khi mặt phẳng khô , chất hóa học thẩm thấu màu đỏ trong khu vực lỗhổng được dung nạp và mở ra , giúp người tiêu dùng dễ dàng lưu lại vị trí vàhình dạng lỗ hổng .

Xem thêm: Hợp Âm Còn Yêu Nhau Hãy Về Với Nhau, Còn Yêu Nhau Hãy Về Với Nhau

V. Kiểm tra

Phân loại những vùng cóvệt màu đỏ dựa trên ngoài mặt và size của từng khu vực . Nếu các vùng màuđỏ không lộ diện sau khi áp dụng bộ hóa chất chất vấn vết nứt mối hànMegacheck Nabakem, mối hàn rất có thể được xem như là không tất cả khuyết tật.

Đặt download ngay lúc này tại belyvn.com hoặc tham khảo các loại thành phầm hóa chất bình chọn mối hànkhác.

- Showroom belyvn.com hồ nước Chí Minh: 602/43 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

- Showroom belyvn.com Hà Nội:Số 82 Ngõ 61 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội