Hình nền tiết kiệm pihuong dan choi igi 1

Windows 10 với khôn xiết nhiều cung cấp dành cho người chơi game, tuy nhiên lại đang gặp mặt phải sự thiếu tín nhiệm về tính năng mà nó mang lại.

Bạn đang xem: Hình nền tiết kiệm pihuong dan choi igi 1


Chúng ta đang từng nói về vấn đề "nhiều người nhận định rằng Windows 10 làm máy chậm rãi hơn nên ra quyết định ở lại Windows 7 để đùa game", và cụ thể không có vật chứng nào xác định được điều đó là sự thực, tất cả chỉ là tâm lý và xúc cảm của người dùng.

Nhưng làm thế nào để giải quyết và xử lý cái tư tưởng cố hữu rằng Windows bắt đầu hơn khiến cho trải nghiệm gameplay giảm đi? (chắc chắn là vì Windows 8 cùng 8.1 sẽ để lại tuyệt hảo không đẹp nhất trong mắt người dùng Windows 7) ko gì khác chúng ta cần chỉ dẫn được một list những điều cần được làm để giúp chơi trò chơi mượt hơn trên Windows 10.

Trong bài viết này, tôi đang liệt ra 5 cách làm vô cùng solo giản, giúp đổi mới Windows 10 phát triển thành hệ quản lý điều hành chơi game xuất sắc nhất.

1. Tắt ngay chiếc chế độ auto update hệ điều hành quản lý đi

Quả thực vấn đề Windows 10 liên tục update các bản build để nâng cấp tính năng cùng sửa lỗi rước lòng được không hề ít người dùng. Tuy vậy với ít nhiều người, nó đưa tới không ít rắc rối.


*

Bức hình ảnh động bên trên đây khiến cho bạn thấy được một trong những phần vấn đề. Vấn đề Windows 10 tự động nâng cấp cho và tiếp nối là khởi động lại thiết bị (theo tùy chỉnh thiết lập mặc định) chính là cơn ác mộng đối với bất cứ game thủ nào.

Nó khiến cho mạng của chúng ta bất ngở trở nên đủng đỉnh bởi quy trình tải về phiên bản patch mới, tới bài toán cài đặt, đảm bảo an toàn FPS trong game của bạn sẽ tụt mạnh. Và sau cùng, nhiều khả năng các bạn sẽ bị bạn thân report vị thoát game nửa chừng, gồm ai hiểu rằng rằng Windows 10 đã tự động restart để hoàn tất quá trình cài đặt, có khi nên 15 phút sau các bạn mới trở về được game.

Bởi vậy, nhớ rằng tắt tác dụng này sau khi thiết đặt Windows 10.

Start > Setting > Update và Security > Ở phần Windows Update chọn Advance Options > Choose how updates are installed > Notify lớn schedule restart.

Từ đây, các bạn sẽ có thể yên tâm trận đấu ko bị đứt quãng bởi một lí bởi vì "trơi ơi đất hỡi" nữa.

2. Thuận lợi giảm ping khi tập luyện game online

Thuật toán Nagle, một thứ không tồn tại quá nhiều tính năng với người dùng thông thường và cả game thủ, cơ mà nó đang kín đáo gây ra hiện tượng lạ lag khi chúng ta chơi trò chơi online.

Nếu bạn chạm mặt độ trễ, dù đường truyền mạng không tồn tại vấn đề gì, rất rất có thể cái thuật toán nói trên là nguyên nhân của đều chuyện, hãy tắt nó đi.

Đây là vấn đề không phải ai ai cũng biết, và câu hỏi xử lý nó cũng mất không hề ít công sức.

Xem thêm: Kim Ngọc Lương Duyên Trọn Bộ, Xem Phim Kim Ngọc Lương Duyên


*

B1: bạn phải mở vùng cấu hình thiết lập Regedit trên Windows

Mở Run (Windows R) > Gõ " regedit " > Enter

B2: tìm đến HKEY_LOCAL_MACHINESYSTEMCurrentControlSetServicesTcpipParametInterface

Tại đây, đã có một trong những thư mục con bao gồm nhiều số với chữ phức tạp. Xác minh đúng thư mục phải tìm, hãy làm theo bước sản phẩm công nghệ 3.

B3: nhận chuột yêu cầu vào hình tượng mạng chọn "Open Network và Sharing Center"

- nhấp vào tên liên kết (Ethernet hoặc thương hiệu mạng Wi-fi) cạnh chữ Connections > nhấp vào Detail

- cửa sổ mới hiện nay ra, tìm tới "IPv4 Adress" và so sánh nó với add IP của DHCPServer của các thư mục kia, tìm mẫu tương ứng.

B4: tại Folder đúng mực bạn tra cứu được, chế tạo ra 2 giá trị mới:

Click loài chuột phải: New > DWORD (32-bit) Value. Tên của 2 quý giá này đã là TcpAckFrequency TCPNoDelay

Mở bọn chúng ra với điền quý hiếm 1 kế tiếp lưu lại.


*

Lúc này chúng ta đã tắt thành công xuất sắc thuật toán Nagle, thứ ảnh hưởng không nhỏ dại tới Ping khi tập luyện game. Vào trường hợp phương thức này gây nên lỗi hệ thống, bạn có thể làm ngược lại bằng cách đặt quý hiếm 0 vào value nói bên trên hoặc đơn giản dễ dàng là xóa bọn chúng đi.

3. Điều chỉnh hiệu ứng của hệ điều hành và quản lý giúp game play mượt hơn

Graphical User Interface (GUI) rất có thể hiểu là hình ảnh đồ họa bạn dùng. Trên Windows 10, GUI được nâng cấp rất những so với các phiên phiên bản trước đó, khiến cho nét hiện đại theo xu thế mới.

Nhưng cũng do lẽ này mà phần làm sao Windows 10 bị chê là lag lag hơn các hệ quản lý trước đây của Microsoft (Aero bên trên Windows 7 xa xưa cũng tốn tài nguyên hệ thống mà).


*

Nhưng xuất sắc hơn hết, các bạn nên kiểm soát và điều chỉnh lại khối hệ thống hiệu ứng sử dụng

Gõ từ khóa " performance" vào phần search kiếm khối hệ thống trên Windows 10 > chọn Adjust the appearance and performance of Windows > Adjust for best performance > Apply > giữ lại.

Chuyển lịch sự tab Advance và chất vấn giá tị vẫn được chọn ở "Programs" giỏi chưa.

4. Đừng tiết kiệm chi phí điện

Từ Windows 7 trở đi, Microsoft đã đầu tư khá nhiều cho năng lực tiết kiệm năng lượng của những thiết bị thực hiện hệ quản lý này, quan trọng là có thể chấp nhận được người dùng lựa lựa chọn chế độ hoạt động vui chơi của thiết bị để tiết kiệm điện.


*

Nhưng chắc hẳn ai từng dùng qua power nguồn Saver bên trên Windows cũng số đông biết nó khiến máy tính lờ lững tới nút nào. Bởi vậy, rất tốt là đừng có tiết kiệm ngân sách điện, thậm chí chuẩn bị chuyển quý phái "High Performance", phát huy về tối đa sức mạnh của linh phụ kiện trong hệ thống, dù năng lượng điện năng tiêu thụ của nó sẽ các hơn thông thường (mức Balanced).

Để biến đổi các chế độ, dìm Windows X > Control Panel > System and Security > power nguồn Options > High Performance.

5. Update driver phù hợp

Tới thời khắc này, ngay gần 1 năm sau thời điểm Windows 10 xác định được ra mắt, chắc chắn các thành phần nằm trong hệ thống của người tiêu dùng đều đã làm được nhà sản xuất upgrade cho một phiên bạn dạng Driver phù hợp, bởi vậy không tồn tại lý vị gì mà bạn không upgrade lên Driver bắt đầu nhất dành riêng cho Windows 10.

Chắc chắn với các điều khiển và tinh chỉnh nói trên, hiệu năng game play sẽ được cải thiện phần như thế nào và chúng ta cũng có thể yên trung khu hơn khi thiết lập Windows 10, ko còn lo ngại về việc hệ điều hành và quản lý này ngăn cản trải nghiệm game play của bạn.