Hình Nền Tai Thỏ Iphone

Trong bài viết ngày hôm nay, mình vẫn hướng dẫn chúng ta đọc phương pháp để biến ảnh nền tai thỏ buồn rầu trên iPhone X, Xs, 11 thành phần lớn tai mèo, tai gấu độc đáo và lạ mắt hơn rất nhiều.

Bạn đang xem: Hình nền tai thỏ iphone

Chiếc notch “tai thỏ” đang trở thành một “đặc sản” không thể thiếu trên các thế hệ iPhone mới hiện nay như iPhone X, Xs và 11. Tuy nhiên nếu bạn đã quá ngán ngán vì chưng ngày nào thì cũng phải bắt gặp đôi tai thỏ này thì ngày hôm nay, mình đang hướng dẫn các bạn cách đổi khác chúng thành các đôi tải gấu hoặc tai mèo rất là dễ thương.

Cách biến hóa tai thỏ bên trên iPhone thành tai mèo, tai gấu cực đối kháng giản

Về mặt lý thuyết thì công cụ này dễ dàng là chỉ làm đổi khác những bức ảnh nền của người sử dụng với phần cạnh trên bởi các chi tiết và hoa văn khác, bao hàm khoảng 10 mẫu không giống nhau như tai gấu, tai mèo, trái tim,…nhằm sửa chữa cho phần tai thỏ khoác định trên dế yêu Táo của bạn. Phương pháp này tương thích để sử dụng cho các thế hệ iPhone X, Xr, Xs, Xs Max, 11, 11 Pro và 11 Pro Max.

Các bước thực hiện cũng khá đơn giản, chỉ việc bạn đọc làm theo đúng công việc dưới đấy là được.

Xem thêm: Six Pack In 30 Days To Six, How Is The App “6 Pack Abs” In 30 Days

Bước 1: trước tiên thì bạn đọc hãy truy cập vào phương pháp này theo đường links sau:

Bước 2: hãy chọn kiểu họa tiết hoa văn mà bạn thích nhất. Tai gấu, tai mèo,…

*

Bước 3: chọn một tấm hình mà bạn dự tính để triển khai hình nền trong thư viện ảnh của bạn.

*

Bước 4: Ấn vào nút Tạo ảnh nhằm công cụ bắt đầu thực hiện làm ảnh.

Bước 5: sau thời điểm hoàn thành, bạn cũng có thể nhấn vào nút Tải ảnh về để lưu hình ảnh hoặc giữ 3 giây vào hình ảnh để mua về cũng được.

*

Kết

Vậy là chỉ cách 5 bước đơn giản dễ dàng là các bạn đọc đã chiếm lĩnh một tấm nền game cực dễ thương và đáng yêu và phá cách dành riêng cho chiếc iPhone của bản thân mình rồi. Nếu như thấy bài viết hay với hữu ích, nhớ rằng để lại phản hồi dưới phần phản hồi của nội dung bài viết và đừng quên theo dõi Hoàng Hà sản phẩm điện thoại để cập nhật các tin tức công nghệ mới duy nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những lịch trình và khuyến mãi sớm nhất

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà di động để cập nhật những tin tức new nhất, sinh động nhất nhé!