Bỏng mắt với 10 bãi tắm tiên nổi tiếng nhất thế giới

Đây là nơi những người dân theo công ty nghĩa trường đoản cú nhiên, thích tận hưởng bãi biển khơi trong trạng thái khỏa thân, đổ về vào mùa hè nóng nực.

Bạn đang xem: Bỏng mắt với 10 bãi tắm tiên nổi tiếng nhất thế giới


*

Bãi biển cả Paradise, Hy Lạp: Những tín đồ theo nhà nghĩa tự thoải mái và tự nhiên đổ về bãi tắm biển tuyệt đẹp nằm trên hòn đảo Mykonos. Nơi đây thu hút nhiều người trẻ tuổi bởi các bữa tiệc được tổ chức thường xuyên.

*

Bãi biển Little, Hawaii, Mỹ: Ở bãi biển của quần đảo này, chúng ta cũng có thể lướt sóng, rửa mặt nắng, bơi lội trong trạng thái tự nhiên nhất. Vào công ty nhật, trên bãi biển còn có biểu diễn trống truyền thống lâu đời của fan Hawaii.

*

Bãi đại dương Valalta, Croatia: Đây y hệt như một quần thể nghỉ dưỡng của những người mê thích tắm tiên, với khu vực trại riêng, những căn lều và một bến đỗ du thuyền.

*

Bãi hải dương Black, California, Mỹ: Bạn đã khi nào thấy người ta ở è đi lặn dưới biển sâu chưa? Ở đây bạn có thể tham gia tour du ngoạn thú vị này.

*

Công viên Denny-Blaine, Washington, Mỹ: Công viên nước bé dại bé này không phải là một vị trí chính thức cho những người theo nhà nghĩa từ bỏ nhiên, nhưng lại nhiều khác nước ngoài vẫn tới đây để tận hưởng xúc cảm không mặc gì.

*

Bãi biển Grande Saline, St. Barts: Làn nước xanh lè này không những dành cho những người thích rửa ráy tiên, nhưng các bạn sẽ gặp kha khá nhiều tín đồ tắm nắng nóng hoặc lượn lờ bơi lội trong trạng thái tự nhiên, thậm chí một vài ngôi sao Hollywood.

Xem thêm: Hương Sơn, Hà Tĩnh, Việt Nam, Tin Tức Mới Nhất Về Huyện Hương Sơn

*

Bãi biển khơi Praia vày Pinho, Brazil: Có thể nói đấy là nơi lý tưởng đến những phụ nữ muốn tất cả một môi trường thiên nhiên thoải mái, bình yên để nude, vì chưng các phái nam không có thanh nữ đi cùng không được phép vào đây, trừ fan theo chủ nghĩa thoải mái và tự nhiên đã được cung cấp phép.

*
Bãi biển lớn Wreck, Canada: Bờ hải dương dài cùng với bãi cát trắng muốt này tiếp tục tổ chức những cuộc bơi lội khỏa thân buổi tối, các ngày rửa mặt tiên và cả một cuộc thi chạy ko quần áo.
*

Vịnh Secret, Nevada, Mỹ: Vịnh Secret cùng với vị trí kín đáo đáo cùng làn nước trong nuốm rất tương thích để neo du thuyền hoặc thuyền bé dại và thỏa thuê bơi lội lội. Nhiều tình nhân thích tắm rửa tiên đã đổ về đây để tận thưởng thiên đường kín này.

*

Bãi hải dương Cala Balmins, Tây Ban Nha: Tại đây có tương đối nhiều vịnh cùng hang bé dại dành cho những người thích khỏa thân nhưng ước ao có vị trí kín đáo đáo hơn.

*
Bãi biển cả Samurai, Australia: Bãi biển lớn tuyệt đẹp với bờ cát trắng xóa và làn nước xanh biếc này còn có những khu cắn trại dành riêng riêng cho những người theo chủ nghĩa khỏa thân với là nơi tổ chức triển khai những buổi dã ngoại thú vị.

8 khu nghỉ ngơi tuyệt rất đẹp ‘cấm’ trẻ em em

Theo Huffington Post, những khách sạn này mọi riêng tứ và biệt lập, cơ chế không dấn khách là trẻ con em khiến cho chúng biến đổi nơi tuyệt đối hoàn hảo để các hai bạn trẻ tận tận hưởng sự lãng mạn.


*

bên trong resort vệ sinh tiên sinh hoạt Croatia

0 2

Nữ du khách Helen Minsky đã lưu lại những thưởng thức trong kỳ nghỉ đặc biệt quan trọng ở một khu nghỉ dưỡng khỏa thân tại đảo Red, Croatia.

*

8 khu nghỉ ngơi tuyệt đẹp nhất ‘cấm’ trẻ nhỏ

5 6 -1 268

Theo Huffington Post, mọi khách sạn này phần nhiều riêng bốn và biệt lập, cơ chế không thừa nhận khách là con trẻ em khiến chúng thay đổi nơi hoàn hảo để các hai bạn tận hưởng trọn sự lãng mạn.

*

rất nhiều tour tín đồ lớn ăn theo phim "50 dung nhan thái’

1 -1 27

Khi làm việc tại phần lớn khách sạn này, du khách hoàn toàn có thể tắm trong rượu champagne 2.000 đô, tham quan thành phố bằng trực thăng với được thực hiện miễn giá tiền những sản phẩm giúp hâm nóng tình yêu.