Hiển Thị Thời Tiết Trên Desktop Win 10

Cách nkhô hanh độc nhất vô nhị nhằm kiểm soát thời tiết đó là kiếm tìm tìm trên Google. Với search tìm nhanh lẹ, bạn sẽ cảm nhận cầm tắt từng ngày một về ánh sáng, lượng mưa với độ ẩm của bất kỳ đâu trên quả đât. Tuy nhiên, nếu cần sử dụng Windows 10, chúng ta có thể thực hiện một giữa những áp dụng tiếp sau đây để đánh giá tiết trời trên máy tính để bàn vì chưng chúng đưa thông tin chi tiết rộng Google.

Bạn đang xem: Hiển thị thời tiết trên desktop win 10

1. Ứng dụng Weather mang định Windows 10

Ứng dụng Weather mang định bên trên Windows 10 đi kèm theo cùng với hệ quản lý và điều hành cùng được cập nhật cùng với từng phiên phiên bản. quý khách hàng hoàn toàn có thể truy vấn nó trực tiếp trường đoản cú menu Start.Các bản cầm tắt cụ thể trải lâu năm theo update từng giờ, Xu thế mưa, dự đân oán giông bão, chỉ số rất tím, thời gian thời gian trăng lên, trăng lặn cùng chu kỳ trăng.


Nó thậm chí là còn giỏi rộng với những báo cáo vệ tinch, dự báo khí hậu radar và độ mây che lấp.

Các mẫu mã khí hậu trước đây, số ngày tuyết và Xu thế mưa là một trong trong những công dụng khác của vận dụng này.

Do áp dụng thời tiết tích phù hợp sẵn của Microsoft hoàn toàn miễn mức giá thực hiện, cho nên nó rất được khuyến khích với cũng là 1 Một trong những luật pháp laptop nhằm bàn tốt nhất có thể của hãng.


2. WeatherBug

Theo giáp gót của ứng dụng Windows, WeatherBug được nhận xét cao nhờ việc chú ý hoàn hảo nhất mang lại từng cụ thể. Ứng dụng này nhỏ tuổi gọn gàng cùng không chiếm phần nhiều dung tích bên trên máy vi tính (chỉ 2,8 MB). Tuy nhiên, nó vẫn đưa thông tin khí hậu bổ ích.

Xem thêm: Phim Chơi Hay Chết? ? Xem Phim Truth Or Dare

Ngoài dự đoán thời tiết 10 ngày cùng hàng tiếng đồng hồ, dữ liệu ánh nắng mặt trời, độ ẩm, áp suất, bạn còn tồn tại cơ chế coi camera thẳng nhằm rất có thể lên planer du lịch dựa trên mối cung cấp cung cấp dữ liệu tiết trời thẳng trên camera.

Dường như, vận dụng này còn tồn tại nhân tài của Maps, cung ứng thêm công bố về không thích hợp, hạn hán, ốm với theo dõi và quan sát báo cùng sét.


Rõ ràng, WeatherBug là một trong những áp dụng thời tiết tuyệt vời nhất cùng vẫn miễn phí sử dụng.

3. 8-Bit Weather

Những người yêu yêu thích trò đùa năng lượng điện tử dĩ nhiên sẽ yêu thích áp dụng tiết trời này. 8-bit Weather sử dụng khung vẽ video clip game mang tính hình tượng nhằm cung cấp tin chi tiết về tiết trời đúng đắn và update liên tục.

4. Forecast

Nếu hy vọng biến hóa ứng dụng mang định của Windows 10, bạn có thể sử dụng Forecast trông hết sức tương tự nhau. Chỉ có sẵn với cái giá 1,49 USB trên Microsoft Store, vận dụng này cung ứng các biểu đồ vật tinh tế hơn thâu tóm "vai trung phong trạng" của các vị thần tiết trời một biện pháp đúng đắn.

Quý khách hàng không chỉ có nhận được công bố cụ thể rộng một ít so với áp dụng khoác định của Windows, mà còn có nhiều theme rộng để lựa chọn. Chỉ vì tiết trời ai oán phía bên ngoài không Có nghĩa là theme máy vi tính cũng buồn theo.


4,6 ★ 5