Gộp ổ không mất dữ liệu

Việc chia và gộp rất nhiều phân vùng ổ cứng dữ liệu là việc làm cần thiết đối với người tiêu dùng Windows.

Bạn đang xem: Gộp ổ không mất dữ liệu

Mặc dù không liên tục sử dụng tới khả năng này tuy nhiên việc nắm vững các thao tác làm việc chia, gộp ổ cứng sẽ giúp họ dễ dàng tùy biến dung lượng của những phân vùng, từ đó hỗ trợ kết quả trong các bước và vui chơi giải trí khi cần nhiều phân vùng tàng trữ thông tin khác biệt hay phải một dung lượng ổ đĩa béo để lưu lại trữ. Trên thị trường hiện thời có tương đối nhiều các phần mềm cung cấp chia, gộp ổ cứng khác nhau và đa số các ứng dụng này đông đảo miễn mức giá cũng như hỗ trợ rất tốt cho người sử dụng.

Tuy nhiên chúng lại sở hữu không ít tính năng khác nhau dẫn tới việc nhiều người dùng dễ bị phân vân, “hoa mắt” khi nhìn vào hình ảnh của chúng. Nếu khách hàng chỉ 1-1 thuần hy vọng chia, gộp ổ cứng thì lý do không thử thực hiện công cố Disk Management được tích hợp sẵn bên trên hệ điều hành? điều khoản này mua những tuấn kiệt cần thiết, có ích như chia tách bóc và gộp nhiều phân vùng, đi kèm theo giao diện đối kháng giản, dễ sử dụng đồng thời tín đồ dùng cũng biến thành không buộc phải mất thời gian tìm kiếm và thiết lập đặt một trong những phần mềm của mặt thứ 3.

Xem thêm: Chàng Trai Đang Sánh Bước Bên Em, Lời Bài Hát Sáng Mắt Chưa

Nào hãy cùng Huyền Thoại VL đi tìm kiếm hiểu phương pháp chia, gộp ổ cứng ko mất dữ liệu trên Windows bởi công nỗ lực Disk Management!

1. Hướng dẫn cách chia ổ cứng không làm mất dữ liệu trực tiếp bên trên Windows

Trước khi bắt tay vào việc phân chia ổ cứng thì điều đầu tiên bọn họ cần làm cho là phải thao tác làm việc tắt tính năng System Protection – công cụ đảm bảo an toàn và chống chuyển đổi dung lượng ổ cứng đi trước tiên. Các bạn hãy bấm vào phải vào My Computer (hoặc This PC) => lựa chọn Properties.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Như vậy bên trên đây công ty chúng tôi đã giữ hộ tới chúng ta hướng dẫn cụ thể cách chia, gộp ổ cứng ko mất dữ liệu trên Windows bởi công vắt Disk Management được tích hòa hợp sẵn trong hệ điều hành và quản lý Windows. Đây là một trong những thủ thuật mà bất cứ người dùng nào thì cũng nên cầm vững để sở hữu thể quản lý được hệ thống của chính bản thân mình tốt hơn. Chúc các bạn thao tác thành công!