Gia sư nữ quái phần 1

Isaac vai MinhBảo Thy vai Huỳnh MaiTrấn Thành vai TríChí Tài vai Huỳnh TàiHoài Linh vai Tàu HũHoàng Sơn vai Bánh LọtDương Cẩm Lynh vai ThủyThanh Ngọc vai Má MậpAnh Đức vai BạoKim Dung vai HànhĐặng Trung Tuấn vai Tên giang hồ

Bạn đang xem: Gia sư nữ quái phần 1

Chuyện phim kể về hai anh chàng sinh viên nghèo tên Minh và Trí từ quê lên thành phố đi học, thuê một căn nhà ở chung, cả hai quyết định tham gia cuộc thi mang tên “Sinh viên sáng tạo” do nhà trường tổ chức. Minh và Trí thiết kế một mô hình nhà lầu rồi đem nó nộp cho ban tổ chức với hi vọng sẽ trúng giải và được trao tặng 100 triệu đồng. Trong thời gian chờ kết quả, Minh và Trí liền nghĩ cách đi làm việc gì đó kiếm tiền đóng tiền nhà, Trí thì chỉ biết tán tỉnh cô con gái Thủy của bà chủ nhà vì anh tin rằng cô nàng này sẽ đưa cho mình tiền, còn Minh thì không thích lừa đảo như Trí nên anh quyết định làm gia sư dạy kèm với hi vọng nghề này sẽ giúp anh kiếm nhiều tiền.

Một ngày kia, Minh được mời đến làm gia sư cho một cô nàng tiểu thư xinh đẹp tên Huỳnh Mai – con gái của trùm giang hồ Huỳnh Tài khét tiếng, cô nàng này là con người hung dữ, du côn và ương bướng, điều ghê gớm là trước đây cô đã từng hành hạ rất nhiều gia sư đến dạy học mình khiến họ phải ra đi khi chưa đầy hai ngày. Ông Tài bảo Minh nếu dạy kèm được cho con gái ông thì ông sẽ trả lương cho Minh rất cao, vì đang rất cần tiền nên Minh đành nhịn nhục những lời mắng nhiếc cũng như hành động bạo lực của Mai. Ông Tài thường cho hai vệ sĩ của mình là Tàu Hũ và Bánh Lọt đến nhà đón Minh mỗi khi đến giờ dạy. Bỗng một hôm, do bị Mai sỉ nhục quá nặng nên Minh tức giận từ bỏ dạy học, sau vụ đó ông Tài bắt Mai phải đấu kiếm với mình, nếu như Mai thắng thì cô được ra giang hồ, còn nếu thua thì phải học. Chỉ trong phút chốc, ông Tài đã thắng Mai, ông cho Tàu Hũ và Bánh Lọt đi đón Minh về tiếp tục dạy cho Mai.

Trong khi Minh đang dạy cho Mai trong phòng học thì có một bọn giang hồ đến nhà và đòi thanh toán ông Tài. Ông Tài, Tàu Hũ và Bánh Lọt lao vào đâm chém quyết liệt với chúng, nhưng ba người không thể đánh lại bọn giang hồ càng lúc càng đông, ông Tài bị chúng chém nhiều nhát vào người. Trí xuất hiện kịp thời, trên tay Trí cầm nhiều pháo TNT khiến bọn giang hồ hoảng sợ bỏ chạy. Mai vô cùng đau khổ khi chứng kiến ông Tài bị thương nặng như vậy, từ đó cô đã bắt đầu chịu học hành đàng hoàng, dần dần cô và Minh nảy sinh tình cảm với nhau rồi họ trở thành một cặp đẹp đôi, Trí và Thủy cũng yêu nhau sau thời gian dài tìm hiểu. Ngày hôm sau, Minh và Trí nhận được thông báo rằng mô hình nhà lầu của hai người thiết kế đã đoạt giải nhất, cả hai mừng rỡ khi nhận được 100 triệu đồng. Cặp đôi của Minh và cặp đôi của Trí lấy xe hơi mui trần vui vẻ chạy khắp trường trong sự reo hò của các sinh viên trong trường.

belyvn.com
*
*
*
*

Thông tin chi tiết

Director: Lê Bảo TrungWriter: Lê Bảo Trung, Quốc ThiềuYear: 2012Country: Việt NamLanguage: VietnameseActors: Isaac vai MinhBảo Thy vai Huỳnh MaiTrấn Thành vai TríChí Tài vai Huỳnh TàiHoài Linh vai Tàu HũHoàng Sơn vai Bánh LọtDương Cẩm Lynh vai ThủyThanh Ngọc vai Má MậpAnh Đức vai BạoKim Dung vai HànhĐặng Trung Tuấn vai Tên giang hồ

Để lại ý kiến của bạn


Xem thêm: Đồng Hồ Báo Thức Tiếng Việvo Dich World Cup 2010, Hơi Thở World Cup

Chia sẻ 0 Facebook Twitter

Phim liên quan


*
Không Thể Giam Cầm
*
Điệp Viên Không Hoàn Hảo
*
Dạ Không TướcChàng Hoàng Tử Trong Mơ (Phần 1)
*
Hoa Trong Ngục" /> Hoa Trong Ngục
*
Lục Phiến Môn
*
Trại Giam Kiểu Mỹ: Phần 4Chúng Ta Vẫn Chưa Biết Tên Đóa Hoa Ngày Hôm Đó
*
AnoHana Movie: Đóa Hoa Ngày Ấy Ta Cùng Ngắm
*
Tú Lệ Giang Sơn - Trường Ca Hành
*
Sóng Gió Bạch Gia (2013)" /> Sóng Gió Bạch Gia (2013)
*
Cuộc Chiến Nộ Giang