Gia sư nữ quái phần 1

Isaac vai MinhBảo Thy vai Huỳnh MaiTrấn Thành vai TríChí Tài vai Huỳnh TàiHoài Linh vai Tàu HũHoàng sơn vai Bánh LọtDương Cẩm Lynh vai ThủyThanh Ngọc vai Má MậpAnh Đức vai BạoKim Dung vai HànhĐặng Trung Tuấn vai tên giang hồ

Bạn đang xem: Gia sư nữ quái phần 1

Chuyện phim nói về hai chàng trai sinh viên nghèo thương hiệu Minh và Trí tự quê lên thành phố đi học, thuê 1 căn nhà ngơi nghỉ chung, cả hai quyết định tham gia cuộc thi mang thương hiệu “Sinh viên sáng tạo” bởi nhà trường tổ chức. Minh cùng Trí xây đắp một quy mô nhà lầu rồi mang nó nộp đến ban tổ chức triển khai với hy vọng sẽ trúng giải và được trao tặng kèm 100 triệu đồng. Trong thời gian chờ kết quả, Minh và Trí tức thời nghĩ cách đi làm việc việc nào đấy kiếm tiền đóng tiền nhà, Trí thì chỉ biết ve vãn cô con gái Thủy của bà gia chủ vì anh tin tưởng rằng cô cô gái này sẽ đưa cho khách hàng tiền, còn Minh thì không thích lừa đảo như Trí buộc phải anh ra quyết định làm thầy giáo dạy kèm với mong muốn nghề này để giúp anh kiếm các tiền.

Một ngày kia, Minh được mời cho làm gia sư cho một cô chị em tiểu thư dễ thương tên Huỳnh Mai – phụ nữ của trùm giang hồ nước Huỳnh Tài khét tiếng, cô đàn bà này là con fan hung dữ, du côn với ương bướng, điều ghê gớm là trước đây cô đã có lần hành hạ tương đối nhiều gia sư cho dạy học tập mình khiến cho họ phải ra đi khi gần đầy hai ngày. Ông Tài bảo Minh nếu dạy kèm được cho đàn bà ông thì ông đã trả lương mang đến Minh khôn cùng cao, bởi vì đang rất phải tiền đề xuất Minh đành nhịn nhục phần nhiều lời mắng nhiếc cũng như hành động đấm đá bạo lực của Mai. Ông Tài thường mang lại hai vệ sĩ của mình là Tàu Hũ và Bánh Lọt mang lại nhà đón Minh mỗi khi đến giờ dạy. Bất chợt một hôm, vì chưng bị Mai làm nhục quá nặng phải Minh tức giận từ bỏ dạy học, sau vụ đó ông Tài bắt Mai đề nghị đấu tìm với mình, giả dụ như Mai win thì cô được ra giang hồ, còn nếu đại bại thì phải học. Chỉ vào phút chốc, ông Tài đã chiến thắng Mai, ông mang lại Tàu Hũ với Bánh Lọt đi đón Minh về liên tiếp dạy cho Mai.

Trong khi Minh sẽ dạy mang lại Mai trong phòng học tập thì gồm một bọn giang hồ mang đến nhà và đòi thanh toán giao dịch ông Tài. Ông Tài, Tàu Hũ cùng Bánh Lọt dấn thân đâm chém tàn khốc với chúng, nhưng tía người thiết yếu đánh lại lũ giang hồ mỗi lúc càng đông, ông Tài bị chúng chém nhiều nhát vào người. Trí lộ diện kịp thời, trên tay Trí cầm những pháo TNT khiến bầy giang hồ bồn chồn bỏ chạy. Mai vô cùng đau đớn khi tận mắt chứng kiến ông Tài bị thương nặng như vậy, từ đó cô đã bắt đầu chịu học hành đàng hoàng, dần dần cô với Minh nảy sinh tình cảm với nhau rồi họ trở thành một cặp đẹp mắt đôi, Trí với Thủy cũng yêu nhau sau thời gian dài tìm kiếm hiểu. Ngày hôm sau, Minh cùng Trí dấn được thông báo rằng quy mô nhà lầu của hai người xây dựng đã đoạt giải nhất, cả hai hoan hỉ khi nhận thấy 100 triệu đồng. đôi bạn của Minh và hai bạn của Trí lấy xe hơi mui trần vui vẻ chạy khắp trường trong sự reo hò của những sinh viên trong trường.

belyvn.com
*
*
*
*

thông tin chi tiết

Director: Lê Bảo TrungWriter: Lê Bảo Trung, Quốc ThiềuYear: 2012Country: Việt NamLanguage: VietnameseActors: Isaac vai MinhBảo Thy vai Huỳnh MaiTrấn Thành vai TríChí Tài vai Huỳnh TàiHoài Linh vai Tàu HũHoàng tô vai Bánh LọtDương Cẩm Lynh vai ThủyThanh Ngọc vai Má MậpAnh Đức vai BạoKim Dung vai HànhĐặng Trung Tuấn vai tên giang hồ

Để lại chủ kiến của bạn


Xem thêm: Đồng Hồ Báo Thức Tiếng Việvo Dich World Cup 2010, Hơi Thở World Cup

Chia sẻ 0 Facebook Twitter

Phim liên quan


*
Không Thể Giam Cầm
*
Điệp Viên Không hoàn Hảo
*
Dạ ko TướcChàng Hoàng Tử vào Mơ (Phần 1)
*
Hoa vào Ngục" /> Hoa trong Ngục
*
Lục Phiến Môn
*
Trại Giam kiểu dáng Mỹ: Phần 4Chúng Ta Vẫn không biết Tên Đóa Hoa Ngày Hôm Đó
*
AnoHana Movie: Đóa Hoa Ngày Ấy Ta cùng Ngắm
*
Tú Lệ giang sơn - trường Ca Hành
*
Sóng Gió Bạch Gia (2013)" /> Sóng Gió Bạch Gia (2013)
*
Cuộc Chiến Nộ Giang