Chơi Game Oẳn Tù Tì Online Cởi Đồ Gái Xinh

Với một xã hội tấp nập và xô bồ như hiện nay, thời gian để mọi người gắn kết với nhau qua những trò chơi ngày càng ít. Chúng tôi thấy hiểu điều đó và cung cấp tất cả những trò chơi tập thể để mọi người có thể sử dụng trong những dịp hội ngộ, gặp mặt, giao lưu...

Bạn đang xem: Chơi game oẳn tù tì online cởi đồ gái xinh


"- Em no quá!- No rồi thì thôi,e đừng ăn nữa.- Không được, ở nhà em bố mẹ ghét nhất là để thừa đồ ăn đấy!Trò chơi mới : Mua tào phớ thạch với giá 1K, nếu bạn oẳn tù tì thắng chúng tớ . Chaizzoo!!"Từ xưa đến nay, trò chơi dân gian oẳn tù tì đã vô cùng phổ biến và xuất hiện trong rất nhiều trường hợp trong cuộc sống. Từ những em bé oẳn tù xì để tranh nhau phần ăn, từ những cuộc thi oẳn tù tì để giành phần thưởng, đến cả những người lớn tuổi cũng thường xuyên oẳn tù tì xem ai được nhận "họ" đầu tiên...Chẳn hẳn không ai là không biết đến trò chơi oẳn tù tì. Thế nhưng đã bao giờ bạn tìm hiểu chi tiết hơn về trò chơi này chưa nhỉ? Hãy để tro choi tap the tiếp dẫn bạn khám phá trò chơi dân gian quen thuộc này nhé.
Poster trò chơi Oẳn Tù Tì

Nguồn gốc trò chơi Oẳn Tù Tì:

Oẳn tù tì là phát âm trại ra từ tiếng Anh one, two, three (một, hai, ba) ở miền Nam trước 1975, trò chơi này từ người Mỹ mang vào xuất hiện nhiều nhất ở đầu thập niên 60 cho đến tận ngày nay. Một số game show trên truyền hình trong nước vài người dẫn trò lẫn người chơi không hiểu nguồn gốc nên nói bừa: "oẳn, tù, xì" là sai hoàn toàn.

Xem thêm: Top 12 Nam Ca Sĩ Trẻ Nổi Tiếng Nhất Việt Nam Hiện Nay, Nghệ Sĩ, Ca Sĩ Việt Nam Hot Nhất

Lại có một số thông tin cho rằng, game oẳn tù tì này ở một số vùng còn được gọi là xú xì có gốc là từ 手勢令 (shoushiling - thủ thế lịnh) trong tiếng Trung.
*
Trò chơi Oẳn Tù Tì đường phố

Hướng dẫn chơi trò chơi Oẳn Tù Tì:

Oẳn tù tì (còn gọi là kéo búa bao hay kéo lá đấm hay xú xì) là một trò chơi bằng tay mang tính đối nghịch giữa hai hoặc nhiều người chơi cùng lúc khi ra một trong ba hình dạng của bàn tay. Các kiểu đó là "kéo" (ngón trỏ và ngón giữa tạo thành hình chữ V), "búa" (cả bàn tay nắm chặt lại) và "bao" (nguyên bàn tay xoè ra).

Kết quả trong Game Oẳn Tù Tì:

Trò chơi chỉ có ba kết quả duy nhất mang tính công bằng: nếu người ngươi này ra cây kéo thì sẽ thắng người ra cái bao (kéo cắt bao), còn đối phương ra cây búa thì người chơi thua (búa đập được cây kéo) và búa sẽ thua bao (búa bị bao vây chặt). Trong trường hợp các người chơi ra giống nhau thì sẽ hòa.

Một số hình ảnh về trò chơi Oẳn Tù Tì:

*
Poster Game Oẳn Tù Tì
*
Trò chơi Oẳn Tù Tỉ của tuổi thơ
*
Ảnh chế trò chơi Oẳn Tù Tì
*
Oẳn tù tì đội nhóm
Ảnh cưới trò chơi Oẳn Tù Tì: "Ai thắng thì đc yêu người thua suốt đời nha, đỏ quá toàn thua"
*
Oẳn tù tì uống trà sữa
> http://belyvn.com/2018/07/tro-choi-oan-tu-ti.html" rel="nofollow" target="_blank">