TẢI PHẦN MỀM GAME CẢNH SÁT, HUONG DAN GAME CANH SAT FULL

Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
*
Police Simulator Game cảnh sát đường phố lôi kéo cho máy tính xách tay

Police Simulator là tựa trò chơi mô phỏng dành riêng cho PC, nơi người chơi được trải nghiệm công việc hàng ngày của một sĩ quan cảnh sát nước Mỹ, nhiệm vụ của chúng ta trong Police Simulator là giữ lại gìn sự bình yên, bình yên trật tự cho quận mà lại mình phụ trách.

Bạn đang xem: Tải phần mềm game cảnh sát, huong dan game canh sat full

143 lượt sở hữu 3/5 Download
*
Streets of Rage cảnh sát đường phố phiên bản dành đến PC Streets of Rage là phiên bạn dạng Cảnh tiếp giáp đường phố mới nhất với nhiều cải tiến về đồ gia dụng họa cũng giống như gameplay, Streets of Rage có đến cho tất cả những người chơi các màn đạp mãn nhãn làm sống lại đa số ký ức thuở nào. Game công an 862 lượt thiết lập 3/5 Download
*
Cops N Robbers Game bắn súng di động phong cách Minecraft

Cops N Robbers là game phun súng không ít người dân chơi được thiết kế với theo phong cách đồ họa pixel khá hấp dẫn, Cops N Robbers được review là game FPS khá tuyệt đối đưa chúng ta vào hầu hết cuộc đấu súng kịch tính cùng kho khí tài nhiều dạng.

game công an
792 lượt sở hữu 3/5 Download
*
Police Plane Transporter game mô phỏng công an trên di động

Police Plane Transporterlà một trò chơi mô rộp vận gửi xe công an trên những hệ điều hành và quản lý Android cùng iOS trong phòng phát hành Carling Dev. Trò chơi là sự việc kết hợp tuyệt vời nhất giữa máy cất cánh vận chuyển hàng hóa và gần như xe ô tô cảnh sát hứa hẹn mang đến cho người chơi mọi giây phút vui chơi thú vị.

975 lượt download 3/5 Download
*
Streets of Rage Classic Game cuộc chiến đường phố Streets of Rage Classic nằm trong thể loại game Sega lịch sử một thời với phong cách hành động đối kháng, hưởng thụ những trận đánh đường phố chân thực và hoành tráng. Vào Streets of Rage Classic các bạn sẽ lựa chọn nhập vai công an để vượt qua tên quấn tội phạm thôn hội đen và bảo vệ trật tự xóm hội.

Xem thêm: Cô Đơn Không Phải Là Không Có Ai Bên Cạnh, “ Cô Đơn Không Phải Là Khi Không Có Ai Bên Cạnh

716 lượt mua 3/5 Download
*
Smash Police oto Game mô phỏng lái xe công an truy bắt tội phạm Smash Police oto là trò chơi mô phỏng lái xe với trong vai trò là 1 trong những cảnh cạnh bên có trách nhiệm truy bắt đa số kẻ xấu, tra cứu và tàn phá những thương hiệu cướp ngân hàng đang quanh đó vòng pháp luật. Game đem đến nhiều loại xe không giống nhau để bạn thử thách lái xe, nhiều một số loại tội phạm nguy khốn thử thách lòng anh dũng và khả năng của mọi cá nhân chơi. 501 lượt mua 3/5 Download
*
Jail Break game nhập vai công an bắt cướp Jail Break là game nhập vai thú vui trong đó bạn sẽ lựa lựa chọn vào phe công an hoặc tội phạm nhân cùng với mỗi vai trò, các bạn sẽ phải triển khai những trách nhiệm khác nhau. Jail Break cho phép mỗi tín đồ chơi tham gia đùa trực tuyến cùng nhiều người khác, mỗi màn chơi ra mắt với nhịp độ cấp tốc nhưng không thua kém phần gay cấn.